text.skipToContent text.skipToNavigation

Epson TM-T88V-i

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

เครื่องพิมพ์ POS ผ่านเว็บอัจฉริยะ เครื่องแรกของโลก

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน Epson TM-T88V-i นำเสนอการพิมพ์ใบเสร็จ ผ่านเว็บอัจฉริยะเพื่อการประมวลผลและการออกบิลได้อย่างมีประสิทธิภาพ เชื่อมต่อโดยตรงกับ Smart Devices แบบเต็มรูปแบบ

ภัตตาคารและร้านกาแฟ

 

 • ใบสั่งอาหารประมวลผลด้วยข้อมูลอย่างรวดเร็วทันทีที่ส่ง และทำการพิมพ์ในส่วนที่เกี่ยวข้อง
 • ลูกค้ารอไม่นาน ช่วยลดเวลาเข้าออกของแต่ละโต๊ะได้
 • ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานให้ดีขึ้น
 •  

   

  หน่วยงานรัฐบาล, โรงพยาบาล, สถาบันการเงิน

   

 • ลูกค้าสามารถนัดหมายและสำรองที่ได้เองโดยใช้อุปกรณ์ส่วนตัว
 • ออกใบเสร็จรับเงินทันทีที่มาถึง ช่วยเร่งการจัดคิวให้เร็วขึ้น
 • เพิ่มประสบการณของลูกค้าให้ดีขึ้นด้วยการจัดคิวที่มีประสิทธิภาพ
 •  

   

  ร้านค้าปลีก

   

 • ประหยัดพื้นที่ของร้านค้าปลีกที่มีค่า และป้องกันความสับสนวุ่นวาย
 • ประมวลผลคำสั่งซื้อได้อย่างรวดเร็ว เพื่อเพิ่มประสบการณ์การซื้อสินค้าที่ดีขึ้นให้กับลูกค้า
 • เพิ่มทางเลือกสำหรับอุปกรณ์ชำระเงินเพิ่มเติม เช่น เครื่องอ‹่านบัตร MSRs หรือ NFC
 •  

   

  เครื่องพิมพ์อัจฉริยะ Epson TM-T88V-i

  ในสภาพแวดล้อมของการค่าปลีกที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในทุกวันนี้ การใช้อุปกรณ์สื่อสารแบบพกพาที่ทันสมัย จะเป็นตัวแปรนำไปสู่ยุคใหม่ในการประมวลผลทางธุรกรรม การนำเสนอ Application ผ่านเว็บและฐานข้อมูล ที่สร้างขึ้นเพื่อเชื่อมต่อแบบไร้สายกับอุปกรณ์สื่อสารแบบพกพาของคุณ ช่วยให้การประมวลผลทางธุรกรรมได้เร็วขึ้นและสะดวกมากขึ้น ด้วยต้นทุน การติดตั้งที่น้อยกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับระบบเดิม

  TM-T88V-i รุ่นใหม่ของเอปสัน ให้ลูกค้าใช้ประโยชน์เหล่านี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ระบบ POS แบบองค์รวมและแบบไร้สาย ขนาดกะทัดรัด พร้อมกับการประมวลผล ทางธุรกรรมบนเว็บเซิร์ฟเวอร์หรือแบบออฟไลน์ได้อย่างดีเยี่ยม เครื่องพิมพ์ TM-i series เป็นเครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงินของเอปสันที่มีความน่าเชื่อถือสูง ซึ่งประกอบด้วยเว็บเซิร์ฟเวอร์ภายในตัวเครื่อง เทคโนโลยี e-POS-print ที่เป็น ลิขสิทธิ์เฉพาะของเอปสัน เพื่อการพิมพ์บน browser จากอุปกรณ์สื่อสาร แบบพกพาต่าง ๆ หน่วยประมวลผลคอมพิวเตอร์เกรดอุตสาหกรรมพร้อมกับ Linux platform ภายในตัวเครื่อง การเชื่อมต‹อจากอุปกรณต่อพ่วงและ จอแสดงผล VGA

   

  การสื่อสารอัจฉริยะ

   

  การพิมพ์โดยตรง

  เอปสันพัฒนาระบบการพิมพแบบใหม่ สามารถพิมพ์ได้ โดยตรงจาก applications บนเว็บ (HTML 5 compatible) โดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์หรือไดร์ฟเวอร์เครื่องพิมพ์ มาพร้อมเทคโนโลยี e-POS-Print เป็นนวัตกรรมที่ทันสมัยของเรา ให้ระบบการพิมพ์ที่แม่นยำสำหรับการพิมพ์ XML โดยใช้อุปกรณ์สื่อสารแบบพกพาหรือแท็บเล็ต และระบบ OS-independent ที่ช่วยลดความยุ่งยากในการบำรุงรักษา software และปรับปรุงรุ่น OS ที่ออกมาใหม่ในแต่ละครั้ง นำเสนอระบบการพิมพ์ที่เหนือกว่าและไม่มีใครเทียบ เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกคน

   

   

  ฟังก์ชั่น CANVAS สำหรับภาพกราฟิกและการเขียนด้วยลายมือ

  ด้วยฟังก์ชั่น HTML 5 CANVAS; เครื่องพิมพ Epson TM-i สามารถ เปลี่ยนภาพ, ฟอนต์ หรือลายมือให้เป็นภาพกราฟิกขาว-ดำ ก่อนพิมพ์ ยกตัวอย่างความสามารถนี้ เช่น ลูกค้าสามารถเซ็นต์ชื่อลงในบิลบัตรเครดิต หรือใบสั่งซื้อด้วยลายมือบนอุปกรณ์สมาร์ต แล้วทำการพิมพ์ได้เลย

   

  ไม่ยุ่งยาก

  Applications ที่ใช้งานง่าย สามารถทำงานผ่านเว็บโดยไม่จำเป็นต้องคำนึงถึง ระบบปฏิบัติการ (OS) หรือ Software Development Kit (SDKs) ที่แตกต่างกัน สำหรับ Smart Devices ที่หลากหลาย หรือทำการติดตั้งไดร์ฟเวอร์เครื่องพิมพ์ แต่ยกเลิก Hardware ไม่จำเป็นต้องติดตามโดยผู้ใช้เพราะไม่มีการติดตั้งไดร์ฟเวอร์

   

  กะทัดรัดและประหยัดพื้นที่

  ด้วยเครื่องพิมพ์ Epson TM-T88V-i ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ ระบบ POS Transaction สามารถใช้อุปกรณ์สื่อสารแบบพกพาเชื่อมต่อแบบ ไร้สายไปยังเครื่องพิมพ์ TM-i ทำให้สามารถใช้พื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมในการทำงาน

  Epson TM-i POS: เรียบร้อย, เคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก

   

  Epson TM-i POS: เรียบร้อย, เคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก

  เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Epson TM-i มาพร้อมกับ ePOS Print Editor: เครื่องมือกราฟิกที่ใช้งานง่าย สามารถสร้าง applications บนเว็บ จาก browser interface, โปรแกรมลากและวางองค์ประกอบ พร้อมระบุ ตัวแปรที่ต้องการ และ ePOS Print Editor จะสร้างรหัสที่จำเป็นสำหรับ ความต้องการของคุณโดยอัตโนมัติ

   

  คุ้มค่า

  เครื่องพิมพ์ Epson TM-i นำเสนอวิธีการที่ประหยัดค่าใช้จ่ายแต่เพิ่มขีดความสามารถของ Application ในการพิมพผ่านเว็บไปยังเครือข่าย ขนาดเล็กโดยไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ และยังสามารถเก็บ ฐานข้อมูล Web Application บนการด MicroSD ได้อีกด้วย

   

  สะดวกและควบคุมได้ทั้งหมด

  สำหรับระบบประมวลผลทางธุรกรรมที่ไม่ยุ่งยาก เครื่องพิมพ Epson TM-i รุ่นใหม่ มีคุณสมบัติ printer hub function ที่สามารถส่งคำสั่งพิมพ์ที่แตกต่างกัน แต่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมเดียวกัน สามารถเชื่อมกับเครื่องพิมพ์ Epson POS ได้ถึง 20 เครื่อง ยกตัวอย่างเช่น ในภัตตาคารข้อมูลใบสั่งอาหารถูกส่ง ไปยังเครื่องพิมพ์ในห้องครัวเพื่อเตรียมอาหาร ในขณะที่ข้อมูลบิลสำหรับการทำธุรกรรมเดียวกันถูกส่งไปยังเคาน์เตอร์แคชเชียร์ เพื่อพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน


  หมายเหตุ:

  *1 When using OJI Paper PD150R or PD160R