Home Scanners Sheetfed Scanners Epson WorkForce DS-530II

Epson WorkForce DS-530II A4 Duplex Sheet-fed Document Scanner

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

สแกนงานประสิทธิภาพสูง ด้วยสแกนเนอร์เอนกประสงค์

เอปสันสแกนเนอร์ DS-530II สแกนเร็ว รองรับวัสดุที่ได้หลากหลาย ตั้งแต่เอกสารที่มีความบาง บัตรพลาสติก ไปจนถึงหนังสือที่มีความหนามาก (ด้วยอุปกรณ์เสริมแบบแนวระนาบ)*

  • ความเร็วการสแกนสูงสุด 35 หน้าต่อนาที /70 รูปภาพต่อนาที
  • อัตราการสแกนสูงสุด 4,000 แผ่นต่อวัน
  • สแกนสองหน้าด้วยการเลื่อนผ่านเพียงครั้งเดียว
  • สแกนเอกสารที่มีความบางและขนาดใหญ่ สูงสุด A3 ได้อย่างง่ายดายด้วยโหมด Slow Scan
  • ฟังก์ชันป้องกันเอกสารเสียหายและเซนเซอร์ตรวจจับสิ่งสกปรกบนกระจกสแกน

 

สแกน เร็ว อเนกประสงค์
เอปสันสแกนเนอร์ DS-530II สแกนเร็วสูงถึง 35 หน้าต่อนาที /70 รูปภาพต่อนาที รองรับวัสดุที่หลากหลาย ตั้งแต่ความหนา 27 - 413 แกรม ใช้สแกนได้อย่างเอนกประสงค์ ตั้งแต่กระดาษที่มีความบางไปจนถึงบัตรพลาสติกขนาดเล็ก เช่น บัตรประจำตัว บัตรเครดิต หรือนามบัตร อย่างมีประสิทธิภาพ

อุปกรณ์เสริมสแกนแนวระนาบ*
สามารถปรับใช้ Flatbed Dock จากเอปสันสแกนเนอร์ Perfection V39 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อุปกรณ์เสริมสำหรับการสแกนแนวระนาบ ช่วยสแกนวัตถุที่มีความหนา เช่น หนังสือ เอกสารขนาดเล็ก และเอกสารที่เกิดความเสียหายได้ง่าย เช่น ใบเสร็จรับเงิน

*ฟังก์ชัน Push scanning ไม่รองรับการสแกนแนวระนาบ สำหรับระบบปฎิบัติการ Mac จำเป็นต้องติดตั้งไดร์เวอร์สแกนเนอร์ V39

สแกนเอกสารขนาด A3 และเอกสารที่บอบบางได้ง่าย
สามารถสแกนเอกสารได้ตั้งแต่เอกสารขนาดเล็กไปจนถึงขนาด A3 ได้อัตโนมัติ รวมทั้งเอกสารบอบบาง ด้วยการใช้ Carrier Sheet กับสแกนเนอร์ DS-530II หรือสแกนเอกสารที่บอบบางโดยไม่ต้องใช้ Carrier Sheet ด้วยการเปิดโหมด Slow Scan

โหมดป้อนเอกสารอัตโนมัติ
Automatic Feeding Mode ช่วยให้คุณสามารถสแกนเอกสารจำนวนมากได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยคุณสมบัตินี้ คุณสามารถสแกนเอกสารที่มีขนาดแตกต่างกันได้ในครั้งเดียวโดยไม่จำเป็นต้องจัดเรียงเอกสารตามขนาดต่างๆ และเอกสารทั้งหมดจะถูกบันทึกไว้ในไฟล์ PDF เพียงไฟล์เดียว

ฟังก์ชัน Double Feed Detection Skip
เปิดใช้งานฟังก์ชัน Double Feed Detection Skip สำหรับการสแกนเอกสารที่มีสติกเกอร์และฉลาก

ฟังก์ชันป้องกันเอกสารเสียหาย
สแกนเนอร์ DS-530II จะหยุดป้อนกระดาษอัตโนมัติ เมื่อตรวจพบการป้อนกระดาษผิดปกติ หรือกระดาษถูกเย็บหรือพับ เพื่อปกป้องเอกสารของคุณไม่ให้เกิดความเสียหาย

เซนเซอร์ตรวจจับสิ่งสกปรกบนกระจกสแกน
เครื่องจะแจ้งเตือนทันทีเมื่อตรวจพบสิ่งสกปรกในบริเวณที่กำหนด ช่วยพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจให้ดียิ่งขึ้น

Epson Scan 2

เพิ่มความคมชัดในเอกสาร
ปรับปรุงตัวอักษรให้ชัดเจนขึ้น เมื่อทำการสแกนเอกสารที่เป็นตัวอักษรทั้งแบบสี เฉดสีเทาหรือขาว-ดำ โดยการเอาพื้นหลังออกเพื่อความชัดเจนยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับการสแกนเอกสารที่พิมพ์แบบสองหน้า

จัดการเอกสารที่เอียงให้ถูกต้อง
ปรับภาพที่สแกนให้ตรงโดยอัตโนมัติ

เพิ่มและลดคุณภาพของสี
เพิ่มหรือลดระดับความเข้มของหมึก เช่น ตราประทับ “ความลับ” และ “ด่วน” ได้ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกสีได้ (แดง, เขียว, ฟ้า, ชมพู, ม่วง, เหลือง, ส้ม, หรือทั้งหมดยกเว้นสีดำ) หรือใช้การตั้งค่าแบบพิเศษเพื่อลดหรือเพิ่มสีได้มากสุดถึง 5 สี ด้วยการสแกนเพียงครั้งเดียว และสีที่เลือกจะถูกบันทึกเก็บไว้ใช้งานในครั้งต่อไปได้สูงสุด 10 ชุด

บันทึกไฟล์เป็น PDF เพื่อความสะดวกในการใช้งาน
ด้วยฟังก์ชั่น OCR ในตัวเครื่องสามารถค้นหาไฟล์ PDF ได้ และปกป้องไฟล์ PDF ของคุณด้วยการใช้รหัสผ่าน เพื่อป้องกันผู้ใช้งานอื่น แก้ไข หรือสั่งพิมพ์

การจัดการเอกสาร

Document Capture Software*
ผู้ใช้สามารถสแกน ตรวจสอบ แก้ไข บันทึกและส่งต่อเอกสารที่สแกนได้ง่าย ด้วย Document Capture software ซอฟต์แวร์ที่สามารถแยกบาร์โค้ด ตัวอักษรต่างๆ และหน้าว่างในเอกสารที่สแกน เพื่อแยกประเภทเอกสารเข้าไปในไฟล์งานแต่ละประเภท รองรับการกำหนดค่าโดยผู้ใช้ได้มากถึง 30 รูปแบบ ช่วยให้คุณสแกนงานที่หลากหลายได้อย่างรวดเร็ว

*ฟังก์ชันการทำงานใช้สำหรับ Mac เวอร์ชันซอฟต์แวร์ Document Capture เท่านั้น

หมายเหตุ: