Home Scanners Flatbed Scanners Epson WorkForce DS-32000

Epson WorkForce DS-32000 A3 Duplex Sheet-fed Document Scanner

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

สแกนเนอร์ A3 ความเร็วสูง สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจคุณ

เอปสันสแกนเนอร์ WorkForce DS-32000 รองรับการสแกนปริมาณมาก ให้ประสิทธิภาพ ความเร็วและความทนทานที่ยอดเยี่ยม ตัวเครื่องขนาดกะทัดรัด รองรับการทำงานได้สูงถึง 40,000 หน้าต่อวัน และให้ความเร็วสูงสุดถึง 180 รูปภาพต่อนาที นอกจากนี้ยังรองรับวัสดุได้หลากหลายและให้คุณภาพที่ดีเยี่ยม

   • ความเร็วในการสแกนสูงสุด 90 หน้าต่อนาที/180 รูปภาพต่อนาที
   • สแกนสองหน้าด้วยการเลื่อนผ่านเพียงครั้งเดียว
   • สแกนได้สูงสุดถึงขนาด A3
   • จอสี LCD ขนาด 2.7 นิ้ว
   • ฟังก์ชั่นป้องกันเอกสารเสียหาย

    

ทนทาน มาพร้อมการสแกนความเร็วสูง
สแกนรวดเร็วและรองรับงานปริมาณมาก ให้ความเร็วในการสแกนสูงถึง 80 หน้าต่อนาที/180 รูปภาพต่อนาที เอปสันสแกนเนอร์ DS-32000 มาพร้อมระบบป้อนเอกสารอัตโนมัติสูงถึง 120 แผ่น (ขนาด A4) และอัตราการสแกนสูงสุด 40,000 หน้าต่อวัน (ชั่วโมงทำงาน) ให้ความทนทาน น่าเชื่อถือวางใจได้ ตอบโจทย์ทุกความต้องการในธุรกิจได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ขนาดกะทัดรัด
ดีไซน์กะทัดรัด ประหยัดพื้นที่ใช้สอย และให้ความคล่องตัวที่มากขึ้น

สแกนภาพคุณภาพสูง
เอปสันสแกนเนอร์ DS-32000 มาพร้อมฟังก์ชั่นภายในตัวเครื่องที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสแกน ทำให้สแกนเนอร์สามารถลบรอยยับ ลดการเกิดลายเส้นจากด้านหลังของกระดาษ (bleed through) และยังสามารถเลือกสีพื้นหลังตามประเภทของกระดาษได้

จอสี LCD ขนาด 2.7 นิ้ว
ด้วยขนาดหน้าจอที่กว้างถึง 2.7 นิ้ว ผู้ใช้สามารถดูคำสั่งสแกนได้อย่างชัดเจน และสามารถเรียกดูและสั่งสแกนได้สูงสุดถึง 30 งานต่อครั้งบนหน้าจอแสดงผล ใช้งานและตั้งค่าการสแกนได้อย่างง่ายดาย ด้วยฟังก์ชั่นจากแผงควบคุมที่หน้าจอแสดงผลโดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์

ตรวจสอบขนาดกระดาษอัตโนมัติ
สามารถวางเอกสารที่มีขนาดแตกต่างกันได้สูงสุดถึง A3 โดยถาดป้อนกระดาษ เอปสันสแกนเนอร์ DS-32000 จะตรวจสอบเอกสารอัตโนมัติ และสแกนในขนาดที่ถูกต้องทั้งหมด โดยการเลื่อนผ่านเพียงครั้งเดียว

รองรับการสแกนที่หลากหลายด้วยโหมดการสแกนที่เลือกได้
เอปสันสแกนเนอร์ DS-32000 รองรับงานสแกนได้สูงถึงขนาด A3 ด้วยความหนาของวัสดุที่หลากหลาย (สูงสุดถึง 413 แกรม) และความยาวกระดาษสูงสุดถึง 5,588 มิลลิเมตร

สามารถสแกนหนังสือเดินทางด้วยการสแกนพิเศษในโหมด Manual Feed และโหมดนี้ยังสามารถใช้สแกนเอกสารขนาด A2 และเอกสารอื่นๆ ที่มีการติดกระดาษบันทึกข้อความได้อีกด้วย

ใช้งานง่าย

โหมดป้อนเอกสารอัตโนมัติ
สามารถสแกนเอกสารที่มีปริมาณมากได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยการสแกนเอกสารในครั้งเดียวโดยไม่จำเป็นต้องจัดเรียงเอกสารตามขนาดต่าง ๆ และเอกสารทั้งหมดจะถูกบันทึกไว้ในไฟล์ PDF เพียงไฟล์เดียว

ฟังก์ชั่น Double Feed Detection Skip
ฟังก์ชั่น Double Feed Detection Skip สำหรับการสแกนเอกสารที่มีสติกเกอร์และฉลากติดอยู่

ฟังก์ชั่นป้องกันเอกสารเสียหาย
เมื่อตรวจพบการป้อนกระดาษผิดปกติ หรือกระดาษที่ถูกเย็บหรือพับ สแกนเนอร์จะหยุดป้อนกระดาษโดยอัตโนมัติเพื่อป้องกันเอกสารของคุณไม่ให้เกิดความเสียหาย

การเพิ่มประสิทธิภาพในการสแกน
ปรับตัวอักษรให้ชัดเจนขึ้น ทั้งเอกสารแบบสี เฉดสีเทาหรือขาว-ดำ โดยการเอาพื้นหลังออกเพื่อความชัดเจนยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับการสแกนเอกสารที่พิมพ์แบบสองหน้า

จัดการเอกสารให้ถูกต้อง
ปรับภาพที่สแกนให้ตรงโดยอัตโนมัติ

ฟังก์ชั่นปรับค่าสี
สามารถลบหรือเพิ่มค่าสีเพื่อเพิ่มความคมชัดสำหรับลายเซ็น ตราประทับ เช่น “เอกสารลับ” และ “ด่วนที่สุด” ผู้ใช้สามารถเลือกหนึ่งสีจากสีทั้งหมดที่กำหนดไว้ (แดง, เขียว, น้ำเงิน, ชมพู, ม่วง, เหลือง, ส้มหรือทุกสียกเว้นสีดำ) มาใช้ หรือใช้ค่าที่กำหนดเองเพื่อเน้นหรือตัดสีหลายสี (สูงสุด 5 สี) ด้วยการเลื่อนผ่านเพียงครั้งเดียว และสามารถบันทึกค่าได้ถึง 10 สีสำหรับการใช้งานในครั้งต่อไป

คุณสมบัติ PDF เพิ่มความสะดวกมากยิ่งขึ้น
ด้วย OCR ภายในตัวเครื่อง สามารถค้นหาไฟล์ PDF ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังสามารถจำกัดการเข้าถึงไฟล์ของคุณโดยการกำหนด Password เพื่อป้องกันการเรียกดู การแก้ไขหรือการพิมพ์ของบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาต

ระบบการจัดการเอกสาร

Document Capture Pro*
ง่ายต่อการสแกน ตรวจสอบ แก้ไข บันทึก และส่งเอกสารที่สแกน ด้วยซอฟต์แวร์ที่สามารถแยกบาร์โค้ด ตัวอักษรต่างๆ และหน้าว่างในเอกสารที่สแกน เพื่อแยกประเภทเอกสารเข้าไปใน โฟลเดอร์ รองรับการกำหนดค่าโดยผู้ใช้ได้ถึง 30 รูปแบบ พร้อมสร้างคำสั่งลัดบนแผงควบคุม เพิ่มความสะดวกให้กับการสแกน ด้วยเทคโนโลยีแปลงภาพเป็นข้อความอัตโนมัติ (OCR) ทำให้สามารถสร้างไฟล์ PDF หรือบันทึกเอกสารในรูปแบบไฟล์ Microsoft Office ที่แก้ไขข้อความได้ นอกจากนี้ยังสามารถดูแลสแกนเนอร์และเอกสารได้อย่างปลอดภัยผ่านการเข้ารหัสป้องกัน ด้วยฟังก์ชั่น Advanced Log ซึ่งสามารถค้นหาและติดตามเอกสารได้อย่างง่ายดาย

*ฟังก์ชั่นการทำงานใช้สำหรับ Mac เวอร์ชั่นซอฟท์แวร์ Document Capture เท่านั้น

Document Capture Pro Server**
ช่วยรวมงานสแกนและจัดการสแกนเนอร์ของคุณโดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งไดร์ฟเวอร์ในคอมพิวเตอร์แต่ละเครื่อง

**สำหรับ Windows Server OS เท่านั้น

รองรับการทำงานร่วมกับ Epson Device Admin
ช่วยให้คุณสามารถจัดการ ตรวจสอบและกำหนดค่าอุปกรณ์ของเอปสันได้อย่างง่ายดาย และยังสามารถทำงานร่วมกับเครือข่ายพรินเตอร์และสแกนเนอร์ขนาดใหญ่ได้ อีกทั้งยังสามารถดูข้อมูลทั้งหมดผ่านช่องทางการเชื่อมต่อที่ใช้งานง่าย

ฟังก์ชั่นต่างๆ ของ Epson Device Admin

 • จัดการการใช้งานกับอุปกรณ์อื่นๆ ของเอปสัน
 • มีการแจ้งเตือนอัตโนมัติเมื่ออุปกรณ์พบข้อผิดพลาดหรือเมื่อวัสดุสิ้นเปลืองหมดลง
 • สร้างรายงานโดยอัตโนมัติ เพื่อดูบันทึกการใช้งาน ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับทุกธุรกิจ
 • กำหนดค่าอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย Templates ที่ใช้งานง่าย

 

หมายเหตุ:

*1 Scanning resolution as defined by ISO14473.

*2 Based on A4 documents.