Home Be Cool: Business Inkjet Printer

ตอบโจทย์ธุรกิจ เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทเพื่อธุรกิจ มาพร้อมเทคโนโลยี Heat-Free ที่ไม่ใช้ความความร้อนในการพิมพ์ ของเอปสัน พร้อมที่จะส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ ลดการใช้พลังงาน ประหยัดค่าใช้จ่าย เพิ่มประสิทธิภาพการพิมพ์ ให้งานพิมพ์ที่รวดเร็วและพิมพ์งานได้ต่อเนื่องยาวนาน ตอบโจทย์ทั้งการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นมิตรต่อสิงแวดล้อม

 

เครื่องพิมพ์ WorkForce Enterprise

สัมผัสประสบการณ์การพิมพ์ความเร็วสูง กับเครื่องพิมพ์ WorkForce Enterprise พิมพ์เร็วสูงถึง 100 หน้าต่อนาที1 เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม

 

เครื่องพิมพ์ WorkForce Pro และ EcoTank

เพลิดเพลินกับการพิมพ์ที่คุ้มค่ามากขึ้น ด้วยเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทที่หลากหลายของเอปสัน รวมถึงเครื่องพิมพ์ที่มีระบบหมึก Replaceable Ink Pack System (RIPS) และเครื่องพิมพ์ EcoTank ที่มีแท็งค์หมึกความจุสูง ให้ปริมาณงานพิมพ์สูงพิเศษ

เพิ่มประสิทธิภาพการพิมพ์

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทของเอปสัน มาพร้อมเทคโนโลยี Heat-Free ที่ไม่ใช้ความร้อนในการพิมพ์ พิมพ์งานได้รวดเร็วและสม่ำเสมอ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างลงตัว ทนทาน พิมพ์งานได้ต่อเนื่องยาวนาน ลดค่าใช้จ่ายในบำรุงรักษา เนื่องจากชิ้นส่วนอะไหล่น้อยลง

ตอบโจทย์...ทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทของเอปสัน ใช้พลังงานน้อยกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ เพราะไม่จำเป็นต้องใช้ความร้อนในการพิมพ์ พิมพ์ได้รวดเร็วและใช้งานง่าย ลดการใช้วัสดุสิ้นเปลืองและการบำรุงรักษา เครื่องพิมพ์ของเอปสัน ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ถึง 85% เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ ช่วยให้ธุรกิจคุณและสิ่งแวดล้อมดีขึ้น
ทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

คุ้มค่า ให้งานพิมพ์คุณภาพเหนือระดับ

ให้งานพิมพ์คุณภาพสูง ทนทาน กันน้ำ กันรอยขีดข่วน และสีไม่ซีดจาง มาพร้อมหมึก DURABrite ของเอปสันที่มีความจุสูงรองรับการพิมพ์ปริมาณมากได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้

พิมพ์งานได้อย่างราบรื่น ไร้รอยต่อ

มีคุณสมบัติการจัดการระยะไกล ช่วยให้ปรับแต่งตัวเลือกการพิมพ์ได้อย่างราบรื่น สามารถติดตั้งเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทของเอปสันให้เข้ากับระบบไอทีของธุรกิจคุณได้อย่างลงตัว ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจซอฟต์แวร์โซลูชั่น (Software Solutions) ของเอปสัน
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม

โซลูชั่นอื่นที่พร้อมให้คุณเปลี่ยน เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีกว่า

Talk to Us

For more information or to request a personalized demo session, simply fill in your details below and an Epson representative will be in touch with you soon.

* Required information

 

1. ความเร็วในการพิมพ์สีและขาวดำวัดตามมาตรฐาน ISO/IEC 24734 เวลาในการพิมพ์จริงอาจจะแตกต่างกันตามการตั้งค่าการใช้งาน ซอฟต์แวร์และความซับซ้อนของเอกสาร ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PrintSpeed

 

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทของเอปสัน ลดการใช้พลังงานถึง 85% เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์
ทดสอบโดย Keypoint Intelligence ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากเอปสัน โดยเปรียบเทียบจากเครื่องพิมพ์เลเซอร์สีแบบมัลติฟังก์ชันจากแบรนด์ที่ขายดีอันดับโลกแบรนด์หนึ่งในรุ่นความเร็ว 65 และ 70 หน้าต่อนาที กับเครื่องพิมพ์ Epson WorkForce Enterprise WF-C21000 ที่มีความเร็วการพิมพ์ 100 หน้าต่อนาที (หรือรุ่นเทียบเท่าในการทดสอบ) ข้อมูลนี้เป็นข้อมูล ณ เดือนกันยายน 2020 โดยทำการทดสอบจากการใช้ค่าเริ่มต้นของอุปกรณ์ซึ่งใช้วิธีการทดสอบตามมาตรฐานการใช้พลังงานของ Keypoint Intelligence การคำนวณอ้างอิงจากวันทำงานของการพิมพ์ 2 x 4 ชั่วโมงการพิมพ์ + 16 ชั่วโมงในโหมดพักเครื่อง/สแตนด์บาย และการใช้พลังงานในวันเสาร์-อาทิตย์ 48 ชั่วโมงในโหมดพักเครื่อง/สแตนด์บาย มีรูปแบบการพิมพ์สำหรับการทดสอบงานทั้งหมด 69 หน้าทั้งไฟล์ .doc, .xls, .ppt, .html และ Outlook ถูกพิมพ์ 6 ครั้งในทุกๆ 4 ชั่วโมงของช่วงเวลาการพิมพ์  

 

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทของเอปสัน ลดการปล่อยก๊าซ CO2 ถึง 85% เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์
การคำนวณค่าการปล่อยก๊าซ CO2 รายปี อ้างอิงจาก JEMAI-LCA Pro การคำนวณอัตราดูดซับก๊าซ CO2 ของต้น Cedar อ้างอิงตามมาตรฐานของ Japan Factory Agency คือ CO2 8.8 กิโลกรัม ต่อต้นต่อปี

 

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทของเอปสัน ใช้ชิ้นส่วนอะไหล่น้อยกว่าถึง 59% เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์
ทดสอบโดย Keypoint Intelligence ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากเอปสัน โดยเปรียบเทียบจากเครื่องพิมพ์เลเซอร์สีแบบมัลติฟังก์ชันจากแบรนด์ที่ขายดีอันดับโลกแบรนด์หนึ่งในรุ่นความเร็ว 65 และ 70 หน้าต่อนาที กับเครื่องพิมพ์ Epson WorkForce Enterprise WF-C20600 ที่มีความเร็วการพิมพ์ 60 หน้าต่อนาที (หรือรุ่นเทียบเท่าในการทดสอบ) โดยการคำนวณอ้างอิงจากความถี่ในการเปลี่ยนและปริมาณของวัสดุสิ้นเปลือง รวมไปถึงชิ้นส่วนอะไหล่ที่ใช้ในการพิมพ์กระดาษ 1 ล้านแผ่น ภายใต้รูปแบบการทดสอบของ ISO 24712

ที่มา: IDC’s Worldwide Quarterly Hardcopy Peripherals Tracker 2020 Q2, Units Share by Company

Talk to Us

For more information or to request a personalized demo session, simply fill in your details below and an Epson representative will be in touch with you soon.

* Required information