text.skipToContent text.skipToNavigation
Home Monochrome Range
เครื่องพิมพ์แท็งค์แท้ขาวดำรุ่น EcoTank จากเอปสัน ได้รับเลือกให้เป็นเครื่องพิมพ์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุด1 สามารถตอบโจทย์ทุกธุรกิจ พิมพ์งานได้อย่างคุ้มค่าด้วยหมึกพิมพ์แบบขวดในราคาประหยัด ให้ปริมาณการพิมพ์ที่มากกว่า คุ้มครองยาวนานด้วยการรับประกัน 4 ปี ที่ครอบคลุมแม้ชิ้นส่วนหัวพิมพ์ และช่วยลดต้นทุนด้วยการใช้พลังงานที่น้อยกว่า

ประหยัดต้นทุนได้มากกว่า

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยของเอปสัน ทำให้เครื่องพิมพ์แท็งค์แท้ขาวดำ EcoTank สามารถลดต้นทุนต่อหน้า (CPP) ซึ่งเป็นวิธีการคำนวณต้นทุนการพิมพ์* ที่แม่นยำที่สุด ตลอดจนถึงต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของ (TCO) อันเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดในการเลือกใช้เครื่องพิมพ์ในระยะยาว

* ต้นทุนการพิมพ์หมายรวมถึงวัสดุสิ้นเปลือง เช่น หมึก ตลับหมึก และชิ้นส่วนที่ต้องเปลี่ยนเป็นประจำตลอดอายุการใช้งานของเครื่องพิมพ์
สำหรับประกอบการอธิบายเท่านั้น การคำนวณ TCO จริงแตกต่างกันไปตามรุ่น

ให้ปริมาณงานพิมพ์มากกว่า

เครื่องพิมพ์แท็งค์แท้ขาวดำ EcoTank ให้ปริมาณงานพิมพ์สูงสุดถึง 6,000 หน้า2 ทั้งยังรองรับการพิมพ์งานสองด้าน* ซึ่งช่วยประหยัดกระดาษและสามารถลดต้นทุนได้สูงสุดถึง 50%

* มีในรุ่น M2140 เท่านั้น

ใช้พลังงานน้อยกว่า

เครื่องพิมพ์แท็งค์แท้ขาวดำรุ่น EcoTank ใช้พลังงานน้อยกว่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์ทั่วไปที่ต้องทำความร้อนใหม่ทุกครั้งเมื่อต้องการสั่งพิมพ์ ซึ่งแตกต่างจากเครื่องพิมพ์แท็งค์แท้ EcoTank ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่า

รับประกัน 4 ปี

เครื่องพิมพ์แท็งค์แท้ขาวดำ EcoTank ทุกรุ่นมาพร้อมกับการรับประกันสูงสุด 4 ปี หรือการพิมพ์ 50,000 แผ่น ทั้งยังครอบคลุมชิ้นส่วนหัวพิมพ์ เพื่อการคุ้มครองที่ยาวนานเคียงคู่ทุกธุรกิจ

เครื่องพิมพ์ EcoTank vs เครื่องพิมพ์ Laser

เครื่องพิมพ์แท็งค์แท้ขาวดำ EcoTank แตกต่างจากเครื่องพิมพ์เลเซอร์ตรงที่ไม่จำเป็นต้องทำความร้อนก่อนการสั่งพิมพ์ และยังสามารถประมวลผลข้อมูลรูปภาพขณะพิมพ์ได้ ให้งานพิมพ์ที่เร็วกว่า

 
 
กลไกเรียบง่าย
 
กลไกซับซ้อน
 
เครื่องพิมพ์ EcoTank มีกลไกการทำงานที่ไม่ซับซ้อน โดยที่เครื่องพิมพ์จะฉีดหมึกไปยังหัวพิมพ์โดยตรง ซึ่งแตกต่างจากกระบวนการที่ยุ่งยากของเครื่องพิมพ์เลเซอร์
 
 

 

ไม่ใช้ความร้อน

 

ใช้ความร้อน
 
เครื่องพิมพ์ EcoTank มีหัวพิมพ์ที่สามารถฉีดหมึกได้อย่างแม่นยำ โดยไม่จำเป็นต้องใช้ความร้อน
 
 

 

ไม่สัมผัสกระดาษ

 

สัมผัสกระดาษ
 
เครื่องพิมพ์ EcoTank ฉีดน้ำหมึกขณะพิมพ์โดยที่หัวพิมพ์ไม่จำเป็นต้องสัมผัสกับกระดาษ
 
 

 

หมึกน้ำ

 

หมึกผง (ตลับหมึก)
 
เครื่องพิมพ์ EcoTank ใช้หมึกน้ำที่สามารถเกาะติดกระดาษได้อย่างรวดเร็ว
 
 
ดาวน์โหลด โบรชัวร์ เพื่อศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม
 
 

พิมพ์หน้าแรกได้อย่างรวดเร็ว

เครื่องพิมพ์ EcoTank สามารถพิมพ์หน้าแรกได้อย่างรวดเร็วไม่จำเป็นต้องทำความร้อนก่อน และสามารถประมวลผลข้อมูลรูปภาพได้ขณะพิมพ์งาน

เพิ่มความประหยัด ให้กับธุรกิจของคุณด้วยเครื่องพิมพ์ EcoTank จากเอปสัน

นำต้นทุนทั้งหมดของคุณ มารวมกับปริมาณการใช้หมึก แล้วดูว่าคุณสามารถประหยัดต้นทุนการพิมพ์ได้แค่ไหนเมื่อเทียบกับเครื่องพิมพ์ยี่ห้ออื่นๆ
คำนวณเลย!

เลือกเครื่องพิมพ์ EcoTank ของคุณ

เราคัดสรรเครื่องพิมพ์แท็งค์แท้ขาวดำที่เหมาะกับธุรกิจของคุณมากที่สุด เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกเครื่องพิมพ์ได้ง่ายขึ้น

M200
ประสิทธิภาพเทียบเท่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์ ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานสำหรับงานพิมพ์ขาวดำที่หลากหลาย พร้อมถาดป้อนเอกสารอัตโนมัติ (ADF) ในตัว

เครื่องพิมพ์แท็งค์แท้ขาวดำ เอปสัน M200 ถูกสร้างมาเพื่อธุรกิจที่ต้องการความประหยัด ด้วยความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 34 หน้าต่อนาที พร้อมด้วยหมึกพิมพ์กันน้ำที่มีคุณภาพเทียบเท่าหมึกของเครื่องพิมพ์เลเซอร์ อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นการป้อนกระดาษแบบอัตโนมัติ และการเชื่อมต่อผ่านระบบ Ethernet เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน

M1100
เครื่องพิมพ์แท็งค์แท้ขาวดำความเร็วสูง

ก้าวไปอีกขั้นกับธุรกิจการพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์แท็งค์แท้ราคาประหยัด เอปสัน M100 ที่จะให้คุณเพลิดเพลินไปกับงานพิมพ์ขาวดำคุณภาพสูงเทียบเท่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์

M1120
เครื่องพิมพ์ขาวดำราคาประหยัด ที่มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบไร้สาย

สั่งพิมพ์ได้ง่ายด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานใหม่ของเครื่องพิมพ์เอปสัน ให้งานพิมพ์ในปริมาณมาก แต่ต้นทุนการพิมพ์ต่ำ พร้อมการเชื่อมต่อแบบไร้สาย

M2140
รองรับงานพิมพ์ปริมาณมาก พร้อมฟังก์ชั่นพิมพ์ 2 หน้า อัตโนมัติ

เพิ่มประสิทธิภาพการพิมพ์ ด้วยเทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCoreTM ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการพิมพ์แบบสองหน้าอัตโนมัติ ทำให้เครื่องพิมพ์แท็งค์แท้ขาวดำรุ่นใหม่ล่าสุดของเอปสัน สามารถพิมพ์ สแกน และถ่ายเอกสารได้อย่างง่ายดาย

 
 
1. อ้างอิงจากแบบสอบถามของ Kantar TNS ที่จัดทำโดยเอปสัน, 87% จาก 145 ผู้ประกอบการ ที่โหวตให้เอปสันเป็นเครื่องพิมพ์แท็งค์แท้ที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุด
2. เฉพาะขวดหมึกความจุสูงรหัส 005 เท่านั้น