Home เลเซอร์ Epson WorkForce AL-M400DN

Epson WorkForce AL-M400DN Mono Laser Printer

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานสำหรับการใช้งานร่วมกันในองค์กร

เครื่องพิมพ์ AL-M400DN มาพร้อมกับเทคโนโลยีการพิมพ์ล่าสุดจากเอปสัน ช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการในธุรกิจการพิมพ์ที่มีจำนวนมากขึ้น

   • ความละเอียดในการพิมพ์สูงถึง 1200 x 1200 dpi
   • ความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 45ppm
   • ฟังก์ชั่นการการพิมพ์ 2 หน้าอัตโนมัติ
   • ระบบเชื่อมต่อด้วย Ethernet และ Epson iPrint
   • ถาดใส่กระดาษ 3 ถาด

    

ประสิทธิภาพสูงและไว้ใจได้

เครื่องพิมพ์ AL-M400DN มีระบบการใช้งานแบบ 600 MHz dual core processor และระบบการทำงานขั้นสูงอื่นๆ ซึ่งช่วยยกระดับงานพิมพ์ให้มีประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือมากขึ้น โดยสามารถพิมพ์หน้าแรกด้วยระยะเวลาเพียง5.5 วินาที และใช้ความเร็วในการพิมพ์สูงสุดถึง 45 ppm อีกทั้งยังสามารถพิมพ์งานได้ถึง 20,000 แผ่นต่อเดือน

ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น

ด้วยคำสั่งการจัดการงานพิมพ์แบบใหม่ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นให้กับงานพิมพ์ของคุณ ผู้ใช้สามารถรวมคำสั่งงานพิมพ์แต่ละอันด้วย Print Job Arranger และสามารถติดตั้งคำสั่งการพิมพ์เฉพาะตัวสำหรับงานที่ไม่เหมือนใคร และสำหรับเอกสารที่มีจำนวนหน้าเยอะ สามารถตั้งค่าแต่ละหน้าได้ เช่น งานแบบแปลนหรืองานเฉพาะบุคคล การพิมพ์หน้าเดี่ยวหรือหน้าคู่ การเปลี่ยนขนาดของกระดาษ การตั้งค่าหน้ากระดาษ และการจัดหน้าใหม่

คำสั่ง Print Job Interruption สามารถช่วยให้ผู้ใช้งานหยุดการพิมพ์ได้ในขณะที่กระบวนการพิมพ์กำลังทำงานอยู่ เนื่องมาจากธุรกิจที่ขยายตัวมากขึ้นผู้ใช้งานสามารถเพิ่มตลับกระดาษขนาด 550 แผ่นได้สูงสุดถึง 3 อัน เพื่อรองรับจำนวนงานพิมพ์ที่เพิ่มขึ้นได้มากถึง 2,350 แผ่น นอกจากนี้ เพื่อให้สามารถพิมพ์งานได้มากขึ้น คุณสามารถเพิ่มหน่วยความจำได้มากถึง 1152mb ด้วยการอัพเกรด RAM

 • ระบบป้องกันขั้นสูงและการเชื่อมต่อที่ช่วยปกป้องงานพิมพ์
  คำสั่ง Secure Printing จะช่วยป้องกันการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาต เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของเอกสารโดยคำสั่งการพิมพ์จะบันทึกไว้ที่เครื่องพิมพ์จนกระทั่งผู้ใช้มาใส่รหัสเข้าไปที่ตัวเครื่อง อีกทั้งยังรองรับ IPSEC/SSL สำหรับปกป้องงานพิมพ์ที่มีความเป็นส่วนตัวและช่วยลดความเสี่ยงในการรั่วไหลของข้อมูล โดยระบบ Secure Printing นี้จะสามารถใช้ได้ในกรณีที่มีการอัพเดท RAM แล้วเท่านั้น
 • Epson iPrint
  สามารถสั่งพิมพ์แบบไร้สายผ่านแอปพลิเคชั่น Epson iPrint ในอุปกรณ์ Apple® iOS และ Android® เมื่อเครื่องพิมพ์มีการเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตเราท์เตอร์
คุณภาพงานพิมพ์ที่ยอดเยี่ยม

ด้วยเทคโนโลยี AcuBrite™ ของเอปสันที่มีตลับหมึกที่ใหญ่และคุณภาพหมึกที่ยอดเยี่ยม ช่วยให้งานพิมพ์มีคุณภาพคมชัด และสีไม่ผิดเพี้ยนโดยเฉพาะตัวอักษรสีดำ อีกทั้งยังให้ความละเอียด 1200 dpi x 1200 dpi ช่วยให้เอกสารขาวดำของคุณดูมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 • หน้าจอแบบ Advance Amplitude Modulation (AAM)
  สามารถพิมพ์ตัวหนังสือขนาดเล็ก ที่มีรายละเอียดของงานกราฟิก ตลอดจนรูปภาพต่างๆ ได้อย่างชัดเจน
 • เทคโนโลยีการตรวจสอบจุด
  เพิ่มคุณภาพงานพิมพ์ให้มีรายละเอียดสูงไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ เอกสารด้วย หรือ ชาร์ทงานต่างๆ
 • ให้งานพิมพ์ขาวดำที่คมชัด โดดเด่น
  เหมาะสำหรับงานพิมพ์ที่มีความสว่างของสีมาก ซึ่งสามารถ ขีดเส้นใต้ / ทำตัวหนา / เน้น ข้อความ เพื่อการมองเห็นที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถตกแต่งกราฟและชาร์ท (ทำเป็นกล่องข้อความหรือใส่สี) เพื่อทำให้เห็นถึงความแตกต่างได้ชัดเจนขึ้น
 • ออกแบบมาให้ประหยัดพื้นที่
  เครื่องพิมพ์ AL-M400DN มีขนาดกะทัดรัด ช่วยประหยัดพื้นใช้สอย อีกทั้งตลับหมึกยังถูกออกแบบมาให้เล็กลงมากเพื่อลดพื้นที่ในการใช้งาน ซึ่งต่างจากตลับหมึกแบบดั้งเดิม
สินค้าที่ดีกว่า เพื่ออนาคตที่ดีกว่า

ตลับหมึกของเอปสันทำมาจากวัสดุรีไซเคิล และปราศจากโอโซน ช่วยลดของเสียและผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ AL-M400DN ยังช่วยประหยัดพลังงาน อีกทั้งตัวควบคุม SOC12-H แบบใหม่จะช่วยให้ประหยัดพลังงานมากขึ้นโดยการปิดระบบ dual core processor เมื่อไม่ใช้งาน และใช้ไฟเพียง 2.80 w ใน Sleep Mode และ 1.02w ใน Deep Sleep Mode

ข้อมูลเพิ่มเติมที่เกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม http://global.epson.com/SR/environment.

หมายเหตุ:

*1 The recommended average print volume estimate for optimum device performance after factoring supplies replacement intervals and device life.

*2 Complies with ISO-9296.

*3 According to IEC/ISO 19752 yield measurements. Yield may vary depending on printing variables and conditions including toner and page coverage, continuous or intermittent.

*4 The stated page yield is a reference only and is based upon data taken from Epson’s internal testing under Best-Case-Scenario conditions. Various factors, such as intermittent print (with a few pages per job), paper size, paper direction, thick paper printing, print image ratio, frequency of shifts to power saving mode, frequent turning on and off of the power switch, will have an effect on the page yield. As such, the printable pages of consumables might decrease to half or less as a result of the printing conditions and printing environment.

*5 Maintenance Unit consists of 1 Fuser Unit and 1 Transfer Roll Unit.