text.skipToContent text.skipToNavigation

Epson EB-2042 XGA 3LCD Projector

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

โปรเจคเตอร์ประสิทธิภาพสูง เพื่อการประชุมที่ราบรื่น

โปรเจคเตอร์สำหรับธุรกิจประสิทธิภาพสูงของเอปสัน มาพร้อมการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ใช้งานสะดวกสบาย ด้วยอายุการใช้งานของหลอดไฟยาวนานและค่าใช้จ่ายการบำรุงรักษาต่ำ ช่วยให้ธุรกิจของคุณประหยัดค่าใช้จ่ายและการใช้พลังงานไปพร้อมกัน ส่วนประกอบทุกชิ้นของเอปสันโปรเจคเตอร์ ผลิตด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยและใส่ใจทุกรายละเอียด ที่มาพร้อมเทคโนโลยี 3LCD ให้ความสว่างของสีที่สวยงาม คมชัด คุณภาพสูง

   • ความสว่างของแสงสีและแสงสีขาวสูงถึง 4,400 lumens
   • ความละเอียดระดับ XGA
   • อายุการใช้งานหลอดไฟสูงถึง 12,000 ชั่วโมงในโหมดประหยัดพลังงาน
   • รองรับการใช้งาน MHL
   • ฉายภาพจากคอมพิวเตอร์ได้พร้อมกันหลายเครื่อง
   • ปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแนวนอนแบบสไลด์

    

ราคา :

฿49,000.00

ประสิทธิภาพครบครัน

ฉายภาพจากคอมพิวเตอร์ได้พร้อมกันหลายเครื่อง
เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ได้ถึง 50 เครื่อง กับโปรเจคเตอร์เพียงเครื่องเดียว โดยมีคอมพิวเตอร์หลักทำหน้าที่เป็นตัวกลาง และเลือกคอมพิวเตอร์ได้สูงถึง 4 จอภาพ เพื่อฉายภาพพร้อมกัน ด้วยฟังก์ชั่นการทำงานนี้ คุณสามารถควบคุมการฉายบนจอภาพได้

เลนซ์ซูม 1.6x
เพิ่มความยืดหยุ่นมากขึ้นด้วยเลนซ์ซูม 1.6x ด้วยเลนซ์ที่กว้างขึ้น คุณสามารถวางโปรเจคเตอร์ให้ใกล้กับจอภาพเพื่อเพิ่มเนื้อที่ในห้องและพื้นที่บนโต๊ะทำงานได้อย่างดีเยี่ยม

ส่งข้อมูลแบบไร้สาย
เพลิดเพลินกับการเชื่อมต่อและความยืดหยุ่นด้วยการเชื่อมต่อ Wi-Fi* ให้คุณแบ่งปันหรือส่งข้อความจากไฟล์บน Smart Device ของคุณได้อย่างง่ายดาย โดยใช้แอปพลิเคชั่น“Epson iProjection” เพื่อการฉายภาพที่สวยงามและราบรื่น และด้วยอุปกรณ์ยึด LAN Adaptor แบบไร้สาย ช่วยให้การส่งสัญญาณมีประสิทธิภาพมากขึ้น

*เฉพาะ Wireless LAN adaptor ELPAP10 เท่านั้น

Epson iProjection
ด้วยแอปพลิเคชั่น Epson iProjection สำหรับการฉายภาพแบบไร้สายจาก Smart Devices ของคุณได้ มาพร้อมกับฟังก์ชั่น “QR Code Reader” แบบใหม่ ช่วยให้การเชื่อมต่อแบบไร้สายทำได้ง่ายขึ้น โดยการอ่าน QR code ที่ฉายบนจอภาพจาก Smart Devices ของคุณ

อัตราส่วนความคมชัดสูง
เพิ่มสีสันสดใสให้งานนำเสนอของคุณด้วยความสว่างสูงถึง 4,400 lumens และอัตราส่วนความคมชัดสูงถึง 15,000:1 ช่วยให้คุณสามารถฉายภาพที่มีความคมชัด สดใส สวยงาม โดยไม่ต้องกังวลกับแสงสว่างโดยรอบ

ปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแนวนอน
นำเสนองานที่มีประสิทธิภาพได้ทุกที่ภายในห้อง ด้วยปุ่มปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแบบสไลด์ที่ใช้งานง่าย ให้การแก้ไขจอภาพสามารถทำได้รวดเร็ว ง่ายดายและแม่นยำ แม้ในพื้นที่ที่จำกัด

ด้วยการตรวจสอบและปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแนวตั้งโดยอัตโนมัติ คุณไม่จำเป็นต้องปรับภาพเองด้วยมือให้ยุ่งยากอีกต่อไป ช่วยให้การนำเสนองานของคุณราบรื่นขึ้น คุณสมบัตินี้จะช่วยตรวจสอบความผิดเพี้ยนของภาพแนวตั้ง โดยโปรเจคเตอร์จะปรับภาพโดยอัตโนมัติทันที

Quick Corner
ด้วยคุณสมบัติ Quick Corner ที่ให้คุณสามารถใช้งานฟังก์ชั่น Keystone Correction และ Lens Shift ได้พร้อมกัน เพื่อให้ทุกการฉายภาพมีประสิทธิภาพสูงสุด ไร้กังวลเรื่องสัดส่วนของภาพ

จอภาพแยก
จอภาพแยกสามารถ inputs สัญญาณได้จาก 2 แหล่งที่มา ให้คุณฉายภาพแยกบนจอภาพเดียวกัน เพื่อการประชุมที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเฉพาะการประชุมแบบ video conference ตัวอย่างเช่น ภาพ เนื้อหาในการนำเสนอ และผู้เข้าร่วมประชุมที่อยู่ไกลสามารถฉายภาพพร้อมกันได้ และด้วยระบบ Digital x Digital compatibility ทำให้ภาพคมชัดและมีชีวิตชีวามากขึ้น

คุณภาพเสียงอันทรงพลัง
ลำโพงขนาด 16W ภายในตัวเครื่อง ให้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมแม้ในห้องที่มีขนาดใหญ่ ไม่จำเป็นต้องใช้ลำโพงเสริมเพิ่มเติม ช่วยคุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การเชื่อมต่อที่หลากหลาย
คุณสมบัติการเชื่อมต่อที่ทันสมัย ช่วยให้คุณนำเสนองานได้อย่างสะดวกง่ายดาย ด้วยอินเตอร์เฟสที่หลากหลาย คุณสามารถเลือกการเชื่อมต่อได้หลายวิธีรวมถึง HDMI, VGA และ LAN มาพร้อมช่องเสียบ HDMI ซึ่งเป็น MHL-enabled เพื่อการใช้งานในรูปแบบดิจิทัล

เพียงแค่เชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณที่รองรับ MHL เพื่อความเพลิดเพลินกับเนื้อหาบนจอภาพขนาดใหญ่ ขณะเชื่อมต่อคุณสามารถชาร์จ Smart Device ของคุณได้ และควบคุมโดยการใช้รีโมทคอนโทรลของโปรเจคเตอร์

เปลี่ยนทิศทางการระบายอากาศแบบใหม่
ช่องระบายอากาศถูกติดตั้งไว้ที่ด้านหน้า เพื่อป้องกันผู้ร่วมประชุมสัมผัสกับไอร้อน โดยเฉพาะเมื่ออยู่บนโต๊ะที่แคบ เพื่อให้มีสมาธิกับงานนำเสนอได้อย่างเต็มที่ แม้จะนั่งอยู่ด้านข้างหรือด้านหลังของโปรเจคเตอร์ก็ตาม

Epson Projector Management
ด้วยซอฟต์แวร์ Easy MP Monitor ที่สามารถตรวจสอบและควบคุมการทำงานของโปรเจคเตอร์ทั้งหมด ผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียว แม้เป็นการข้ามเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุด คุณสามารถกำหนดคุณสมบัติโปรเจคเตอร์และเข้าถึงรหัส serial numbers ระยะไกลได้ เช่นเดียวกับการส่งอีเมล์เพื่อแจ้งเตือนปัญหาล่วงหน้า เช่น อุปกรณ์ไม่ทำงานหรือหลอดไฟร้อนเกินไป โดยเลขรหัส serial numbers ของโปรเจคเตอร์แต่ละเครื่อง สามารถควบคุมได้จากระยะไกลผ่านการเชื่อมต่อ LAN/รหัสผ่าน

Home Screen
สามารถเรียกดูข้อมูลทั้งหมดจากทุกแหล่งข้อมูลได้อย่างสะดวกสบาย และเข้าถึงฟังก์ชั่นที่ใช้งานบ่อยได้ทันทีผ่านหน้าจอหลัก ดูโดยข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการจะแสดงผ่านหน้าจอหลัก และการเชื่อมต่อแบบไร้สายที่ง่ายดายอย่างไม่เคยมีมาก่อน

เปลี่ยนหลอดไฟได้ง่าย
ด้วยฝาครอบหลอดไฟที่ติดตั้งอยู่ด้านบนของโปรเจคเตอร์ คุณสามารถเปลี่ยนหลอดไฟได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือและไม่ต้องถอดโปรเจคเตอร์ออกจากเพดาน

Auto Power On
ฟังก์ชั่นเปิดอัตโนมัติ โปรเจคเตอร์จะเปิดเครื่องโดยอัตโนมัติเมื่อตรวจพบสัญญาณการฉายภาพผ่าน HDMI สายเคเบิล VGA และสายเคเบิล USB เพิ่มความสะดวกง่ายดายในการนำเสนองานของคุณ

Firmware Updates
สามารถอัพเดท Firmware ของโปรเจคเตอร์ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องนำเครื่องไปยังศูนย์บริการ เพียงใส่หน่วยความจำ USB เมื่อต้องการอัพเดท สามารถอัพเดทผ่านเครือข่าย LAN หรือผ่านการเชื่อมต่อ USB-B ได้ด้วย

คุณสมบัติประหยัดค่าใช้จ่าย

เพิ่มประสิทธิภาพแสง
ประหยัดพลังงานและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพแสงที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยเซ็นเซอร์ตรวจจับระดับความสว่างของสภาพแวดล้อม จะปรับความสว่างของโปรเจคเตอร์ให้โดยอัตโนมัติ จึงช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายและประหยัดพลังงานได้อย่างดีเยี่ยม และฟังก์ชั่นนี้ยังสามารถเปิด/ปิด ได้ตามต้องการ

อายุการใช้งานหลอดไฟยาวนาน
ด้วยอายุการใช้งานของหลอดไฟยาวนานถึง 12,000 ชั่วโมงในโหมดประหยัดพลังงาน ลดการเปลี่ยนหลอดไฟ ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

ชุดกรองอากาศ
ด้วยรอบการบำรุงรักษาชุดกรองอากาศมากกว่า 20,000 ชั่วโมง ในโหมดประหยัดพลังงาน ช่วยลดการบำรุงรักษาชุดกรองอากาศ ให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้

คุณสมบัติในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม
 • ใช้กระแสไฟฟ้าเพียง 0.2 วัตต์ในโหมดสแตนด์บาย
 • เลนส์โปรเจคเตอร์ ใช้เลนส์ที่ปลอดสารตะกั่ว
 • ตัวเครื่องทำจากพลาสติกไม่พ่นสี ลดผลกระทบกับสิ่งแวดล้อม
 • ไม่มีสาร Chlorine หรือ Bromine ประกอบอยู่ในสารทนไฟที่ใช้ในตัวเครื่องที่ทำจากพลาสติก

 

Better Products for a Better Future™

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนงานด้านสิ่งแวดล้อมของเอปสันได้ที่
http://global.epson.com/SR/environment

อะไรอยู่ในกล่อง:

 • Power Cable: 1.8m 
 • Computer Cable (VGA Cable): 1.8m 
 • Remote Control: Yes, with Alkaline AA Battery
 • Soft Carrying Case
 • Cover for ELPAP10

หมายเหตุ:

*1 อายุการใช้งานของหลอดไฟขึ้นอยู่กับโหมดที่เลือก สภาวะแวดล้อมและการใช้งาน ความสว่างของหลอดไฟจะลดลงตลอดเวลา

*2 ความสว่างของแสงสี (output แสงสี) และความสว่างของสีขาว (output แสงสีขาว) จะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาวะการใช้งาน Output แสงสีสามารถวัดตาม IDMS 15:4; Output แสงสีขาววัดตาม ISO21118

*3 ความเร็วและระยะเวลาสูงสุด เมื่อใช้กับเทคโนโลยีที่มีการสนับสนุนแบบเหมือนกัน อัตราข้อมูลแท้จริง, คุณสมบัติและประสิทธิภาพอาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับระบบคอมพิวเตอร์ของคุณ สิ่งแวดล้อมและปัจจัยอื่นๆ