ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่

Epson Solution Center

ที่ที่คุณจะได้พบกับนวัตกรรมที่สร้างสรรค์ และโซลูชันเพื่อธุรกิจจากเอปสัน ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการทางธุรกิจได้อย่างหลากหลาย ด้วยผลิตภัณฑ์ที่รองรับการใช้งานทั้งในออฟฟิศ สำนักงาน องค์กรธุรกิจ โรงงานอุตสาหกรรม, ธุรกิจการพิมพ์สิ่งทอ, ธุรกิจการพิมพ์สื่อป้ายโฆษณา, และอุตสาหกรรมเชิงพาณิชย์ ที่จะช่วยผลักดันให้ธุรกิจของคุณเติบโตไปอย่างยั่งยืน
ด้วยนวัตกรรมจากเอปสัน

 

 

โซลูชันเพื่อการจัดแสดงภาพฉายขนาดใหญ่

ด้วยโปรเจคเตอร์ความสว่างสูงของเอปสัน คุณสามารถแสดงภาพฉายขนาดใหญ่สำหรับการจัดแสดงทั้งในพิพิธภัณฑ์ ห้างสรรพสินค้า รวมถึงร้านค้าปลีก เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์รูปแบบใหม่ให้กับลูกค้า

โปรเจคเตอร์ความสว่างสูงของเอปสัน มาพร้อมเทคโนโลยีการฉายภาพแบบ 3LCD มอบภาพฉายสีสันสดใสเสมือนจริง สว่างคมชัด ปราศจาก rainbow-effect มีความยืดหยุ่นในการติดตั้ง สามารถติดตั้งได้ 360 องศา ในทุกทิศทาง โดยไม่กระทบต่อประสิทธิภาพและความสว่างของภาพที่ฉาย เพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย

 

โซลูชันเพื่ออุตสาหกรรมการผลิต

ที่จะช่วยพัฒนาประสิทธิภาพและควบคุมค่าใช้จ่ายในกระบวนการผลิต ด้วยหุ่นยนต์แขนกล SCARA Robots และหุ่นยนต์แขนกลแบบ 6 แกนจากเอปสัน ที่มีความแม่นยำและรวดเร็วสูง ประหยัดพื้นที่ และใช้พลังงานน้อยกว่า ซึ่งจะช่วยลดการใช้พลังงานในโรงงานอุตสาหกรรม พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพและความรวดเร็วให้แก่อุตสาหกรรมการผลิตไปพร้อมกัน

 
Featured Products :
SCARA Robots

Epson has the best robotics solution for your business, from SCARA and SCARA robots to 6-axis robots.

6 Axis Robots

Epson has the best robotics solution for your business, from SCARA and SCARA robots to 6-axis robots.

 

โซลูชันเพื่อการพิมพ์เชิงพาณิชย์

สร้างสรรค์ทุกความเป็นไปได้ด้วยการพิมพ์ระบบดิจิทัล ที่จะสร้างความแตกต่างให้ กับธุรกิจงานพิมพ์สื่อโฆษณา, ธุรกิจแฟชั่น ด้วยเครื่องพิมพ์เชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมจากเอปสัน เพื่อต่อยอดทุกไอเดียและจินตนาการให้เป็นจริงได้ นอกจากนี้ ด้วยโซลูชันการพิมพ์แบบดิจิทัลจากเอปสัน สามารถช่วยลดต้นทุนการพิมพ์ รวมถึงลดผลกระทบที่เกิดขึ้นต่อสิ่งแวดล้อม เช่น ลดน้ำเสียที่เกิดขึ้นจากกระบวนการผลิตได้ถึง 60%

นอกจากนี้หมึกพิมพ์สำหรับเครื่องพิมพ์เชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมจากเอปสัน ยังเป็นหมึกพิมพ์ที่ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ได้ตามมาตรฐานระดับสากล ช่วยให้คุณมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพการพิมพ์ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืนไปพร้อมกัน

 
Featured Products :
สู่อีกขั้นกับการพิมพ์สิ่งทอระบบดิจิทัลจากเอปสัน

ในวงการแฟชั่น จินตนาการและการแสดงออกไม่ควรถูกปิดกั้น หรือมีขีดจำกัดใดๆ ด้วยเครื่องพิมพ์สิ่งทอดิจิทัลที่เป็นนวัตกรรมจากเอปสัน ช่วยสร้างความได้เปรียบทางธุรกิจในการผลิตสิ่งทอที่สามารถออกแบบและผลิตในปริมาณตามต้องการด้วยความแม่นยำสูงและคุณภาพที่วางใจได้

สู่อีกขั้นของการพิมพ์ป้ายโฆษณาไปกับเอปสัน

ความละเอียดคมชัด สีสันสดใส เป็นสิ่งสำคัญในการพิมพ์ป้ายโฆษณาทุกรูปแบบและทุกขนาด เพื่อรองรับการมองเห็นทั้งจากระยะใกล้และไกล เครื่องพิมพ์ป้ายโฆษณาหน้ากว้างระดับมืออาชีพจากเอปสันให้งานพิมพ์สีสันสดใส ช่วยก้าวข้าวขีดจำกัดของธุรกิจ ด้วยการพิมพ์งานที่รวดเร็ว น่าเชื่อถือ และทนทาน ค้นหาเครื่องพิมพ์ป้ายโฆษณาที่หลากหลายได้แล้ววันนี้

สู่อีกขั้นของการพิมพ์ภาพถ่ายแบบดิจิทัลไปกับเอปสัน

ต้องการพิมพ์ภาพถ่ายที่สมบูรณ์แบบใช่ไหม? เครื่องพิมพ์ภาพถ่ายหน้ากว้างระดับมืออาชีพจากเอปสัน ให้งานพิมพ์ที่คมชัด คุณภาพสูง เหมาะสำหรับถ่ายภาพในนิทรรศการ มอบงานพิมพ์ด้วยช่วงสีที่กว้าง ประสิทธิภาพสูง พิมพ์งานแม่นยำ ใช้งานได้ยาวนาน สร้างความเป็นไปได้ ได้แล้ววันนี้!

โซลูชันการพิมพ์ในสำนักงานและองค์กร

ในโซนนี้เราจัดแสดงเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทที่ตอบโจทย์การใช้งานในสำนักงานและองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ ควบคู่ไปกับการช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายเพื่อลดต้นทุนทางธุรกิจ อาทิเช่น เครื่องพิมพ์ Business Inkjet Printers เครื่องพิมพ์ EcoTank, เครื่องพิมพ์หน้ากว้าง T Series

นอกจากนี้ เอปสันยังให้ความสำคัญด้านเรื่องการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม นำมาซึ่งการคิดค้นพัฒนาเทคโนโลยี Heat-Free ในเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทเพื่อธุรกิจ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ไม่ใช้ความร้อน ลดการใช้พลังงานไฟฟ้า ลดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ และลดการใช้ชิ้นส่วนและวัสดุสิ้นเปลืองได้มากกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ สามารถพิมพ์ได้ทันทีที่เปิดเครื่องโดยไม่ต้องวอร์มเครื่อง ประหยัดต้นทุนการพิมพ์ ด้วยหมึกที่สามารถพิมพ์ได้ในปริมาณมาก ช่วยลดปริมาณของเสียจากวัสดุสิ้นเปลืองอย่างตลับหมึกเปล่าสู่สิ่งแวดล้อม

ค้นหาสิ่งที่ใช่สำหรับธุรกิจคุณ ไม่ว่าธุรกิจของคุณคือธุรกิจประเภทไหน เอปสันมีเครื่องพิมพ์ที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจคุณได้ ด้วยเครื่องพิมพ์ที่มาพร้อมหัวพิมพ์ PrecisionCore ที่ตอบโจทย์ด้านความเร็วการพิมพ์เพื่อความคล่องตัวในทุกธุรกิจ ดูเครื่องพิมพ์รุ่นต่างๆ

 
Featured Products :
เทคโนโลยี Heat-Free
เพิ่มคุณค่าในธุรกิจ ด้วยความยั่งยืน

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท เทคโนโลยี Heat-Free ของเอปสัน ที่ไม่ใช้ความร้อนในการพิมพ์ ตอบโจทย์ ทางเลือกของความสมดุลระหว่างการพิมพ์ ประสิทธิภาพสูงและความยั่งยืน ช่วยประหยัดพลังงาน ประหยัดค่าใช้จ่าย เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยการพิมพ์ที่รวดเร็ว ทนทาน พิมพ์งานได้ต่อเนื่องยาวนาน และประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เปลี่ยนมาใช้เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทที่ไม่ใช้ความร้อน เพื่อธุรกิจและสิ่งแวดล้อมที่ดีกว่า

เครื่องพิมพ์ทางเทคนิค สำหรับการพิมพ์ CAD

พิมพ์งานขนาดใหญ่และแม่นยำ ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยเครื่องพิมพ์หน้ากว้างของเอปสัน ประกอบด้วยขวดหมึกความจุสูง ที่ให้งานพิมพ์มากขึ้นและแท็งค์หมึกชนิดเติม*
ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้สูงสุดและลดผลกระทบได้มาก เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน

ทางเลือกเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน ด้วยเครื่องพิมพ์ Epson EcoTank

เครื่องพิมพ์ Epson EcoTank ใช้เทคโนโลยีที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก มาพร้อมฟังก์ชั่นต่างๆ ที่มีประสิทธิภาพและเทคโนโลยี Heat-Free ที่ไม่ใช้ความร้อนในการพิมพ์ ช่วยประหยัดพลังงาน เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน รวมถึงขวดหมึกความจุสูง ช่วยคุณประหยัดเวลาและประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างดีเยี่ยม