text.skipToContent text.skipToNavigation

Epson EB-585Wi

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

ฉายภาพระยะสั้นพิเศษ พร้อมทำงานผ่านระบบอินเตอร์แอคทีฟโดยไม่ใช้ PC

เพิ่มประสบการณ์การสอนในชั้นเรียนของคุณให้มีชีวิตชีวา ด้วยอินเตอร์แอคทีฟของโปรเจ็คเตอร์ มาพร้อมระยะฉายภาพที่สั้นที่สุดของเอปสัน

  • White and Colour Brightness at 3,300 lm
   WXGA Resolution
   Multiple projection modes
   Multi-location interactivity

    

 • รุ่น: V11H600052
นำเสนองานได้อย่างต่อเนื่อง

การฉายภาพระยะสั้นพิเศษของโปรเจ็คเตอร์ ช่วยลดปัญหาที่พบบ่อยของระบบอินเตอร์แอคทีฟ ด้วยระยะทางระหว่างเลนส์ของโปรเจ็คเตอร์ถึงจอภาพ (Throw Ratio) เพียง 0.27 โปรเจ็คเตอร์ขนาดกะทัดรัดเครื่องนี้ต้องการระยะห่างเพียงแค่ 47 เซนติเมตร^ เท่านั้นสำหรับฉายภาพไปยังจอภาพขนาด 80 นิ้ว ปราศจากการรบกวนของแสง เงาและสิ่งกีดขวางได้อย่างดีเยี่ยม

ข้อดีของระยะฉายภาพสั่นพิเศษคือ ช่วยให้เกิดความสม่ำเสมอของสีที่สอดคล้องกันเมื่อใช้ปากกาอินเตอร์แอคทีฟแบบคู่ ทำให้งานนำเสนอมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยให้คุณมีสมาธิกับการสอนหรือรายงานของคุณ และการสร้างข้อมูลสำหรับใช้งานร่วมกันได้อย่างราบรื่น

 

การเชื่อมต่อที่หลากหลาย

ทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัว
คุณสมบัติการเชื่อมต่อที่ทันสมัย ช่วยให้งานนำเสนอของคุณสะดวกง่ายดาย ด้วยอินเตอร์เฟส ที่หลากหลาย โปรเจ็คเตอร์เหล่านี้รองรับอุปกรณ์อนาล็อกแบบเดิมและยังสามารถทำงานร่วมกับ HDMI – input ได้อย่างดีอีกด้วย ตัวอย่างของ HDMI input terminals หนึ่งในสองช่องคือ MHL – enabled for the mirroring ของอุปกรณ์เคลื่อนที่ Android

เพียงแค่เชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณที่รองรับ MHL ด้วยสายเคเบิล MHL เพื่อความเพลิดเพลินกับเนื้อหาบนจอภาพขนาดใหญ่ ขณะเชื่อมต่อคุณสามารถชาร์จอุปกรณ์สื่อสารแบบพกพาของคุณได้ และควบคุมโดยการใช้รีโมทคอนโทรลของโปรเจ็คเตอร์

 

ฉายภาพจากคอมพิวเตอร์ได้พร้อมกันหลายเครื่อง

ด้วยการควบคุมของเครื่องคอมพิวเตอร์หลัก สามารถเชื่อมต่อจอภาพได้ถึง 50 จอ ผ่านการฉายภาพจากคอมพิวเตอร์ได้พร้อมกันหลายเครื่อง ผ่านโปรเจ็คเตอร์เพียงเครื่องเดียว เครื่องคอมพิวเตอร์หลักทำหน้าที่เป็นตัวกลาง และเลือกสื่อได้สูงถึง 4 จอภาพ เพื่อฉายภาพพร้อมกัน ด้วยฟังก์ชั่นการทำหน้าที่ตัวกลางนี้คุณสามารถควบคุมและป้องกันการรบกวนจากสิ่งที่กำลังฉายบนจอภาพได้

 

 

Epson iProjection
iProjection โปรแกรมที่ใช้สำหรับการฉายภาพแบบไร้สายผ่าน iOS และ Android จากอุปกรณ์สื่อสารแบบพกพา* คุณสมบัตินี้รองรับไฟล์ต่าง ๆ และให้คุณสามารถนำเสนองานบน Smart Phone ของคุณได้อย่างง่ายดาย ให้คุณใช้งานบนหน้าจอสัมผัสอื่นๆ ได้อีก เช่น การเปิดหน้าเว็บและการซูมเข้าหรือออกได้


 

 

ให้ความสว่างของภาพอย่างน่าทึ่ง

ภาพสว่างอย่างน่าประทับใจ
เพลิดเพลินกับความคมชัด นำเสนองานที่มีชีวิตชีวาด้วยภาพสว่างสูงถึง 3,300 Lumens คำนวณตามมาตรฐาน ISO แบบใหม่ (ISO21118:2013) แสดงให้เห็นว่าภาพที่ฉายมีความสว่างกว่าแบบเดิมถึง 15% ช่วยให้ภาพมีสีสันสดใส จอภาพสามารถมองเห็นได้ชัดเจนถึงแม้ว่าจะมีแสงจากภายนอก นอกจากนี้ระดับความสว่างจะไม่ลดลงแม้ในโหมดอินเตอร์แอคทีฟ

 

ปรับความสว่างอัตโนมัติ

ประหยัดพลังงานและทำให้คุณมีส่วนในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยการปรับความสว่างอัตโนมัติ เซนเซอร์ตรวจจับความสว่าง จะช่วยวัดระดับความสว่างของสภาพแวดล้อมและปรับความสว่างของโปรเจ็คเตอร์อัตโนมัติ ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายและประหยัดพลังงาน ฟังก์ชั่นนี้สามารถปิด/เปิดได้เองตามความต้องการของคุณ

 

ฉายภาพเอนกประสงค์

ด้วยประโยชน์ของระยะที่สั้น คุณสามารถเลือกฉายภาพแสดงผลิตภัณฑ์ค้าปลีกเพื่อการมองเห็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่แสดงไว้หน้าร้านได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น โปรเจ็คเตอร์เหล่านี้ช่วยให้คุณฉายภาพบนโต๊ะ เพื่อเพิ่มความเป็นไปได้สำหรับการเรียนอินเตอร์แอคทีฟแบบใหม่ในชั้นเรียนหรือสำนักงาน

 

หลอดภาพอายุการใช้งานยาวนาน

ด้วยหลอดภาพอายุการใช้งานนานถึง 10,000 ชั่วโมงในโหมดประหยัดพลังงานทำให้ความถี่ในการเปลี่ยนหลอดภาพน้อยลง ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้อย่างดีเยี่ยม

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนงานด้านสิ่งแวดล้อมของเอปสันได้ที่ http://global.epson.com/SR/environment.

อะไรอยู่ในกล่อง:

Power Cable: 4.5m
USB Cable (Type A/B): 5m
Password Protect Sticker
Remote Control with AA Battery x 2
Easy Interactive Pen: 2 pens with AA Battery x 2 Pen Tray
Setting Plate (Wall Mount)

หมายเหตุ:

*1 Lamp life will vary depending upon mode selected, environmental conditions and usage. Lamp brightness decreases over time.

*2 Colour brightness (colour light output) and white brightness (white light output) will vary depending on usage conditions. Colour light output measured in accordance with IDMS 15:4; white light output measured in accordance with ISO 21118.

*3 When used in the general office environment (the amount of floating dust: 0.04 - 0.2 mg/m³ ). Based on the Epson’s in-house test results.