text.skipToContent text.skipToNavigation

Epson Home Theatre TW6700 2D/3D Full HD 1080p 3LCD Projector

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

สร้างสรรค์ประสบการณ์ที่สวยงาม ปลดปล่อยอิสระออกจากโลกปัจจุบัน

สัมผัสประสบการณ์เต็มเปี่ยมกับโฮมโปรเจคเตอร์จากเอปสัน ปลดปล่อยตัวเองจากทีวีแบบเดิมกับจอภาพขนาดเล็ก ด้วยการฉายภาพขนาดใหญ่ถึง 300 นิ้ว ให้ความสว่างของสีสูงถึง 3 เท่าด้วยเทคโนโลยี 3LCD ให้ผู้รับชมรู้สึกประทับใจกับภาพที่เหมือนจริงด้วยช่วงสีที่มากกว่าถึง 3 เท่า ไม่เพียงแต่เพลิดเพลินกับการรับชมเท่านั้น ยังให้ความรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของภาพอีกด้วย

  • ความละเอียดระดับ Full HD
  • ความสว่างของแสงสีและแสงสีขาวสูงถึง 3,000 lumens
  • อัตราส่วนความคมชัด 70,000:1
  • ลำโพง Stereo ภายในตัวเครื่อง 10W x 2
  • ฉายภาพได้อย่างง่ายดายด้วย quick corner
  • เชื่อมต่อลำโพง Bluetooth ของคุณได้

 

ราคา :

฿59,900.00

คุณภาพของภาพในรูปแบบ 3D ที่น่าประทับใจ

ให้ภาพ 3D ที่สดใส สวยงาม และมีชีวิตชีวา ด้วยความสว่างของสีสูงถึง 3,000 lm

ชมภาพ 3D ด้วยแว่นตา Bluetooth

แว่นตา Full HD RF 3 มิติ มีน้ำหนักเบากว่าแว่นตา Infrared 3 มิติแบบเก่า เพิ่มความสะดวกมากขึ้นด้วยการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth และไม่มีปัญหาหรืออุปสรรคจากการส่งภาพภายในห้อง

โหมดสีที่หลากหลาย

สามารถเลือกโหมดสีได้หลากหลาย เพื่อให้เหมาะกับทุกสภาพแวดล้อมในการรับชมของคุณ

- โหมด Dynamic
เพลิดเพลินกับคุณภาพของภาพที่มีชีวิตชีวาระหว่างวันโดยไม่จำเป็นต้องหรี่ไฟ

- โหมด Cinema
เพิ่มประสบการณ์ในการรับชมภาพยนตร์อย่างแท้จริงด้วยความสะดวกสบายในบ้านของคุณ

- 3D Cinema
เพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ 3D ที่สะดวกสบายในบ้านของคุณ

อัตราส่วน Refresh สูง

ด้วยเทคโนโลยีการเปลี่ยนเฟรมที่สูงถึง 480Hz ของเอปสัน ช่วยให้ระดับความสว่างแบบ 3 มิติ เพิ่มขึ้นอย่างน่าประหลาดใจ เทคโนโลยีการเปลี่ยนเฟรม 480Hz ยังช่วยลดเวลา Blackout Time ของโปรเจคเตอร์ได้ เมื่อภาพ 3 มิติถูกเปลี่ยนจากเฟรมต่อเฟรม ทำให้คุณสามารถรับชมภาพยนตร์หรือเล่นเกมส์ในระบบ 3 มิติได้ราบรื่นที่สุดในบ้านของคุณเอง

อัตราส่วนความคมชัดสูง

เทคโนโลยี Epson Auto Iris สามารถปรับพื้นที่รับแสงเพื่อให้ความสว่างที่แตกต่างกันระหว่างสีดำและสีขาวสำหรับแต่ละฉาก ช่วยให้คุณสามารถฉายภาพที่มีความคมชัด สดใส สวยงาม โดยไม่ต้องกังวลกับแสงสว่างโดยรอบ

เชื่อมต่อได้หลากหลาย

รองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย รวมถึง HDMI ให้เหมาะกับสภาพการใช้งานต่างๆ เพื่อเพิ่มความบันเทิงภายในบ้านได้มากยิ่งขึ้น

เปลี่ยนจาก 2 มิติ เป็น 3 มิติ ได้ง่าย

โปรเจคเตอร์ EH-TW6700 มีคุณสมบัติในการแปลง 2 มิติให้เป็น 3 มิติ โดยทำการปรับความลึกของภาพเป็น 3 ระดับ เพียงเลือกขนาดจอภาพและปรับตามความต้องการของคุณ แล้วดื่มด่ำกับการรับชมภาพยนตร์ของคุณ

การปรับตำแหน่งเลนส์และเลนส์ซูม 1.6x

เพิ่มความสะดวกง่ายดายในการวางตำแหน่งโปรเจคเตอร์ สามารถปรับตำแหน่งในแนวตั้งได้สูงถึง 60% และแนวนอนได้สูงถึง 24% มาพร้อมเลนส์ซูม 1.6x ที่สามารถกำหนดระยะห่างตั้งแต่ 295 ถึง 478 เซนติเมตร เพื่อฉายภาพบนจอภาพขนาด 100 นิ้วได้อย่างมีประสิทธิภาพ

PC-Free Slideshow

สามารถบันทึกภาพ JPEG บนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล USB ได้อย่างง่ายดาย เพียงเสียบอุปกรณ์ในช่องเสียบของโปรเจคเตอร์ ภาพถ่ายหรือภาพยนตร์ของคุณจะฉายโดยอัตโนมัติทันที ผู้ชมสามารถชมภาพถ่ายหรือภาพยนตร์ที่สวยงามและน่าประทับใจของคุณได้

Quick Corner

ด้วยคุณสมบัติ Quick Corner, คุณสามารถใช้ฟังก์ชั่น Keystone Correction และ Lens Shift ได้พร้อมกัน เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดโดยไม่ต้องกังวลกับสัดส่วนของภาพ

โหมดความเร็ว

เพิ่มประสบการณ์การเล่มเกมส์โดยการเพิ่มความคมชัดสำหรับฉากที่มีความมืด ให้คุณเพลิดเพลินกับเกมส์ของคุณด้วยโหมดความเร็วที่สามารถปรับความเร็วในการตอบสนองต่อภาพที่ฉาย* ด้วยความเร็วสูง

*ไม่สามารถใช้ได้กับภาพระบบ 3 มิติ

เพิ่มประสิทธิภาพสีโดยอัตโนมัติ

สามารถตรวจจับแสงโดยรอบและเลือกโหมดสีได้โดยอัตโนมัติ ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับความบันเทิงบนจอภาพขนาดใหญ่ด้วยสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุด

ดีไซน์กะทัดรัด ง่ายต่อการระบายอากาศ

โปรเจคเตอร์ EH-TW6700 ออกแบบให้มีช่องระบายอากาศที่ด้านหน้า ทำให้คุณสามารถติดตั้งได้แม้ในพื้นที่แคบ สามารถวางโปรเจคเตอร์บนชั้นวางหนังสือหรือใกล้กับผนังได้ โดยไม่ต้องกังวลกับการรักษาระยะห่างเพื่อระบายอากาศ

ควบคุมง่าย

HDMI Link ช่วยให้คุณควบคุมการทำงานของโปรเจคเตอร์ เครื่องขยายเสียง AV และเครื่องเล่นในเวลาเดียวกัน ด้วยการใช้รีโมทคอนโทรลเพียงชุดเดียว และรีโมทยังมีแสงไฟสำหรับควบคุมอุปกรณ์แม้ในห้องที่มืดได้

รองรับพอร์ต MHL

ชมภาพและวิดีโอที่น่าประทับใจผ่านอุปกรณ์สมาร์ทของคุณด้วยพอร์ต MHL เพียงต่ออุปกรณ์ที่สามารถใช้ได้กับ MHL เข้ากับเคเบิล MHL เพียงเท่านี้คุณก็จะเพลิดเพลินกับความบันเทิงบนจอภาพขนาดใหญ่ได้ทันที เมื่อเชื่อมต่อแล้วคุณสามารถชาร์จอุปกรณ์Android ของคุณ ในขณะที่ใช้งาน โดยใช้รีโมทคอนโทรลควบคุมการทำงานของโปรเจคเตอร์ได้

ส่งข้อมูลแบบไร้สาย

เพลิดเพลินกับโซลูชั่นที่สะดวกสบายสำหรับโปรเจคเตอร์ที่ชาญฉลาด ด้วย Wi-Fi Adaptor (ELPAP10) และ iProjection App (เป็นอุปกรณ์เสริม) ผู้ใช้สามารถฉายภาพได้โดยตรงจาก Tablet, อุปกรณ์ระบบ Android, iOS หรือสมาร์ทโฟนได้ และติดตั้งซอฟต์แวร์ EasyMP Network Projection เพื่อให้สามารถฉายภาพแบบไร้สายจากเครื่องคอมพิวเตอร์หรือ Laptop ได้

Bluetooth Audio

บอกลาการใช้สายที่ยุ่งยากด้วย Bluetooth Audio คุณสามารถใช้งานคู่กับโปรเจคเตอร์แบบไร้สายได้* ด้วยลำโพง Bluetooth ของคุณ เพียงเชื่อมต่อและกดปุ่ม Play เท่านั้น

*ความสามารถในการเชื่อมต่ออาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับลำโพงหรือสภาพแวดล้อมต่างๆ

Picture-in-Picture (PiP)

ฟังก์ชั่น Picture-in-Picture ทำให้คุณสามารถชมตัวอย่างภาพผ่าน HDMI ที่คุณต้องการหรือสลับจอภาพเพื่อเปลี่ยนขนาดภาพได้ และการวางจอภาพย่อยบนจอภาพหลักก็ทำได้อย่างง่ายดาย

ฟังก์ชั่นควบคุมด้วยรีโมท

อุปกรณ์สมาร์ทของคุณสามารถใช้เป็นรีโมทคอนโทรลได้ด้วยการใช้ iProjection App และควบคุมการสัมผัสสำหรับการเข้าเมนูให้ง่ายขึ้น รวมถึง “Picture Quality Presets” ซึ่งสามารถเลือกเพื่อให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมที่ต่างกันได้

Frame Interpolation (2D/3D)

เทคโนโลยี Frame Interpolation คือการใส่เฟรมใหม่แทนเฟรมเดิม ช่วยสร้างภาพเคลื่อนไหวที่นุ่มนวลกว่าและให้ภาพคมชัดมากยิ่งขึ้น

Image Enhancement (2D/3D)

ชิปนวัตกรรมใหม่จากเอปสัน ทำให้โปรเจคเตอร์สามารถใช้ฟังก์ชั่นประมวลผลภาพที่มีความทันสมัย เรียกว่า “Image Enhancement” คือการพัฒนาเวอร์ชั่นของฟังก์ชั่นปัจจุบัน “Super Resolution” และทำงานร่วมกับการประมวลผล Noise Reduction ให้คุณประทับใจกับคุณภาพของภาพที่สวยงามและคมชัดมากขึ้น

อะไรอยู่ในกล่อง:

Power Cable: 3m
Remote Control: Yes, with Alkaline AA Battery x 2
User Manual

หมายเหตุ:

*1 Lamp life will vary depending upon mode selected, environmental conditions and usage. Lamp brightness decreases over time.

*2 Colour brightness (colour light output) and white brightness (white light output) will vary depending on usage conditions. Colour light output measured in accordance with IDMS 15:4; white light output measured in accordance with ISO 21118.

*3 Maximum speed and range is achievable when used with same enhanced mode technology. Actual data rates, features and performance may vary depending on your computer system, the environment and other factors.