text.skipToContent text.skipToNavigation
Home Signage Printing

สู่นวัตกรรมใหม่แห่งการพิมพ์ป้ายโฆษณาและสื่อประชาสัมพันธ์

Talk to Us

ผู้นำด้านงานพิมพ์ป้ายโฆษณาและสื่อประชาสัมพันธ์

เอปสันผู้นำยอดขายอันดับ 1 ในด้านเครื่องพิมพ์ป้ายโฆษณาและสื่อประชาสัมพันธ์อันดับ 1 ในอาเซียน* ที่ผู้ใช้งานต่างให้ความไว้วางใจถึงคุณภาพและมีความน่าเชื่อถือสูง สร้างความมั่นใจและตอบโจทย์ความต้องการด้านการพิมพ์ของผู้ใช้งานทั่วไปได้อย่างมั่นใจ

“นวัตกรรมที่นำมาซึ่งความเรียบเนียน” ในทุกรายละเอียด

“รายละเอียด” คือสิ่งที่เอปสันให้ความสำคัญ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเอปสัน จึงเลือกที่จะออกแบบและผลิตชิ้นส่วนของเครื่องพิมพ์หน้ากว้าง (Large Format Printer) ด้วยตัวเองทุกชิ้น ไม่ว่าจะจะเป็นหัวพิมพ์ PrecisionCore ซอฟต์แวร์ในการจัดการการพิมพ์ต่างๆ รวมถึงหมึกพิมพ์คุณภาพสูง UltraChrome

ซึ่งทั้ง 3 ส่วนนี้จะสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัว ช่วยให้คุณสามารถสร้างสรรค์งานพิมพ์คุณภาพสูงได้อย่างง่ายดาย สีสันงานพิมพ์คมชัด แม่นยำในทุกเฉดสี สร้างชีวิตชีวาให้กับทุกงานพิมพ์ป้ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์

เหนือกว่า ด้วยประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม

เครื่องพิมพ์ Epson SureColor™ S-Series เครื่องพิมพ์ระบบหมึก Eco-solvent ที่ตอบโจทย์ความต้องการงานพิมพ์ป้ายโฆษณาและสื่อประชาสัมพันธ์ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCore และหมึก UltraChrome GS3 ช่วยให้งานพิมพ์มีความสม่ำเสมอ มีความทนทานสูง เหมาะสำหรับการพิมพ์งานโฆษณากลางแจ้งไปจนถึงสติ๊กเกอร์ติดภายนอกอาคารหรือยานพาหนะ

S-series Outdoor Signage Printers

SureColor SC-S40670

ให้งานพิมพ์คุณภาพสูงที่ใช้ต้นทุนต่ำ
เครื่องพิมพ์ 4 สี ที่เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการสร้างสรรค์งานพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย ต้นทุนในการพิมพ์ต่ำ ให้งานพิมพ์คุณภาพสูง

BLI Accolade: BLI ^ 2018 รูปแบบเครื่องพิมพ์หน้ากว้างระดับพรีเมี่ยม CMYK Eco-Solvent / Latex 54 / 64 นิ้ว

SureColor SC-S60670

เหมาะสำหรับงานพิมพ์ปริมาณมากที่ต้องการความรวดเร็ว
เครื่องพิมพ์ 4 สี ที่ติดตั้งหัวพิมพ์ PrecisionCore แบบคู่ เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการงานพิมพ์ปริมาณมากพร้อมกับคุณภาพงานพิมพ์ที่ยอดเยี่ยม

BLI Accolade: BLI ^ 2018 รูปแบบเครื่องพิมพ์หน้ากว้างที่เหมาะสำหรับงานพิมพ์ปริมาณมาก CMYK Eco-Solvent / Latex 54 / 64 นิ้ว

SureColor SC-S80670

สุดยอดเครื่องพิมพ์สำหรับงานพิมพ์ป้ายโฆษณาและสื่อประชาสัมพันธ์
เครื่องพิมพ์ประสิทธิภาพสูงที่มาพร้อมกับชุดหมึกพิมพ์ 10 สี ที่มีสีแดง สีขาวและสีเงินโลหะ รวมอยู่ในชุดหมึกพมิพื ซึ่งช่วยทำให้เอปสัน SureColor S-series สามารถพิมพ์งานได้หลากหลายโทนสี และถือเป็นเครื่องพิมพ์ที่มีโทนการพิมพ์กว้างที่สุด

BLI Accolade: BLI^ 2018 Wide Format Picks for Outstanding Gamut Expansion Eco-Solvent/Latex 54”/64” Printer.

ให้ประสิทธิภาพงานพิมพ์ที่เหนือระดับ

ตื่นตาตื่นใจด้วยคุณภาพงานพิมพ์และความเร็วที่เหนือกว่าของเครื่องพิมพ์หน้ากว้างสำหรับพิมพ์ป้ายโฆษณาและสื่อประชาสัมพันธ์ภายในอาคาร กับ Epson SureColor B-series เหมาะสำหรับงานพิมพ์ป้ายแบนเนอร์ โปสเตอร์ งานพิมพ์วัสดุ POP ป้ายโฆษณา Backlit และอื่นๆ ด้วยต้นทุนการพิมพ์ที่แสนประหยัด

B-series Indoor Signage Printers

SureColor SC-B6070

เครื่องพิมพ์หน้ากว้าง 44 นิ้ว สำหรับผู้ประกอบการที่เพิ่งเริ่มต้นธุรกิจ
SureColor SC-B6070 คือเครื่องพิมพ์หน้ากว้างที่ให้ความคุ้มค่า เพิ่มประสิทธิภาพการพิมพ์ร้อมให้คุณภาพงานพิมพ์ที่สม่ำเสมอด้วยความเร็วการพิมพ์ที่น่าเหลือเชื่อ

SureColor SC-B9070

เครื่องพิมพ์หน้ากว้าง 64 นิ้ว อีกขั้นของงานพิมพ์ประสิทธิภาพสูง
SureColor SC-B9070 คือเครื่องพิมพ์ที่ตอบโจทย์ปริมาณงานพิมพ์ได้อย่างดีเยี่ยม มาพร้อมหัวพิมพ์ PrecisionCore แบบคู่ เทคโนโลยีการประมวลผลภาพขั้นสูง และชุดหมึกที่มีการพัฒนาแบบใหม่ เพื่อให้สามารถพิมพ์งานได้ด้วยความเร็วสูง และซอฟต์แวร์ Epson Edge Print and Control Dashboard ที่ใช้งานง่าย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับธุรกิจคุณ

งานพิมพ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ที่เอปสัน เราทำงานโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม เราจึงทุ่มเททั้งเวลาและทรัพยากรในการพัฒนาหมึกพิมพ์ UltraChrome GS3 eco-solvent หมึกพิมพ์ที่ให้ภาพที่มีสีสันสดใส มีชีวิตชีวาและทนทานมากขึ้น ควบคู่ไปกับการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

หมึก UltraChrome GS3 ได้รับการรับรองโดย GREENGUARD Gold และมีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐาน French-VOC A + Class สำหรับการปล่อยสารเคมีที่มีปริมาณต่ำ เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานภายในอาคาร

เราทุกคนใส่ใจกับสภาพแวดล้อมและตัวคุณเป็นอันดับแรก

 
 
Disclaimers:
 
*Accumulated shipment from Q3 2016 to Q3 2017. Source: IDC Asia/Pacific Quarterly Large Format Printer Tracker, Q3 2016 – Q3 2017 — For solvent, eco-solvent and latex ink types.

^ Buyers Laboratory (BLI) is the imaging industry’s leading independent authority and provider of competitive intelligence, testing and reviews on multifunction (MFP), copier, printer, scanner and software solutions and products. For over 50 years, BLI has been the leading source for unbiased and reliable intelligence for the global digital imaging industry.