text.skipToContent text.skipToNavigation

Epson EB-1776W

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

ประสิทธิภาพเหนือจินตนาการด้วยเครื่องฉายภาพขนาดเล็กที่สุดในโลก

เครื่องโปรเจคเตอร์ที่บางที่สุดในโลก คุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยี 3LCD ที่ออกแบบมาเพื่อการนำเสนอที่มีประสิทธิภาพ ด้วยคุณสมบัติในการปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแบบอัตโนมัติ ครบทุกรายละเอียดและทรงประสิทธิภาพสำหรับทุกการนำเสนอ

 • รุ่น: V11H476052
พกพาสะดวก พร้อมสำหรับทุกงานนำเสนอ ทุกที่ทุกเวลา

โครงสร้างขนาดเล็กพิเศษ มีน้ำหนักเพียง 1.71 กิโลกรัม และหนา 44 มิลลิเมตร ค่าความสว่าง 3,000 lumens ทำให้พร้อมทุกสภาพแสง โปรเจคเตอร์ในรุ่นนี้มีโครงสร้างที่เป็นที่จับ บริเวณขอบถึงสามส่วนเพื่อความสะดวกและปลอดภัยสำหรับการเคลื่อนย้าย

 

ง่ายและยืดหยุ่นทุกประสบการณ์การนำเสนอ

ด้วยคุณสมบัติพิเศษในการปรับภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแบบอัตโนมัติ แบบสี่เหลี่ยมคางหมูทั้งแนวตั้งและแนวนอนของโปรเจคเตอร์เอปสัน ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก ง่ายดายในทุกพื้นที่ เพียงแค่เปิดและ หันจอภาพไปยังที่รับภาพ เครื่องจะทำการปรับมุมมองภาพให้โดยทันที


 

 

 

ครบ... ด้วยโปรเจคเตอร์เพียงเครื่องเดียว

split screen คุณสมบัติในการแยกภาพจากแหล่งกำเนิด 2 แหล่ง บนจอภาพเดียวกัน เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการนำเสนอ ยกตัวอย่างในการประชุมทางไกล ผ่านวีดีโอ ที่สามารถแสดงข้อมูลในการนำเสนอไปพร้อมๆ กับภาพผู้ร่วมประชุม

 

ไร้ขีดจำกัด ทุกการเชื่อมต่อ

ด้วยโปรแกรม iProjection ที่ช่วยให้สามารถใช้ข้อมูลได้โดยตรงจากระบบปฏิบัติการ iOS และ Android หรืออุปกรณ์ไร้สายอื่นๆ ภายใต้ระบบปฏิบัติการ iOS ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายโอนรูปภาพ หรือไฟล์ข้อมูลไปยังเครื่องฉายภาพ นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมการเปลี่ยนหน้า หรือซูมเข้า-ออกได้จาก ทัชสกรีนของอุปกรณ์ต่อเชื่อมได้อีกด้วย

 

นำเสนองาน โดยไม่ต้องต่อคอมพิวเตอร์

สัมผัสความสะดวกสบายกับการนำเสนอที่ ไม่อาศัยเครื่องคอมพิวเตอร์ โดย สามารถรองรับไฟล์ได้หลากหลาย อาทิ pdf , jpeg, bmp, gif, png, easy mp slide converter และ motion jpeg เพียงบันทึกข้อมูลลงใน อุปกรณ์เก็บข้อมูล และเชื่อมต่อเข้ากับ โปรเจคเตอร์ผ่านทางช่องเสียบ USB ข้อมูลจะถูกนำเสนอโดยอัตโนมัติ

 

 

หมดห่วง ในทุกการนำเสนอ

 

 • คุณสมบัติ USB 3-in-1 display

  ออกแบบเพื่อให้เกิดความสะดวกสำหรับงานนำเสนอหรือการสอน โปรเจคเตอร์ภาพรุ่นนี้สามารถควบคุมภาพและเสียงได้อย่างง่ายดาย จากเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยเชื่อมต่อผ่านสายเคเบิลแบบ USB เพียง เส้นเดียว นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมเม้าส์ได้จากระยะไกลอีกด้วย
 •  

   

   

 • ลำโพงในตัว

  ด้วยการออกแบบที่มีลำโพงในตัว ทำให้ไม่ต้องเชื่อมต่อกับลำโพงภายนอก ให้เสียงที่ชัดเจนเพียงพอในพื้นที่การนำเสนอ ถือเป็นผู้ช่วยที่สมบูรณ์
 •  

   

  อุ่นใจทุกการเข้าใช้งาน

   

 • การตั้งค่าความปลอดภัย

  โปรเจคเตอร์ตระกูลนี้สามารถล็อคปุ่มควบคุม เพื่อป้องกันผู้ไม่มีอำนาจจากการเข้าใช้งานหรือการเปลี่ยนการตั้งค่า
 •  

   

 • คุณสมบัติ Kensington lock

  คุณสมบัติที่ช่วยให้สามารถล็อคโปรเจคเตอร์ เพื่อป้องกันการขโมย
 •  

   

   

 • ป้องกันด้วยการใส่รหัส

  การออกแบบเพื่อความปลอดภัย โดยเครื่องจะปิดตัวลงทันที หลังจากการใส่รหัสผิด 30 ครั้ง แม้จะใส่ถูกในครั้งต่อไป ก็ไม่สามารถใช้งานได้
 •  

   

  เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติม www.epson.com/environment

  อะไรอยู่ในกล่อง:

  Power Cable: 3.0m
  Computer Cable: 1.8m D-sub 15pin (Male) - D-sub 15pin (Male)
  USB Cable: 3.0m, USB A/USB B
  Remote Control: Compact type
  Battery: Manganese AA x 2
  Wireless LAN Unit: Yes (ELPAP07)
  Bundled Software: EPSON Projector Software (CD-Rom)
  Soft Carrying Case
  Password Protect Sticker
  User’s Manual Set
  Quick Wireless Connection USB Key: Attached (ELPAP09)

  หมายเหตุ:

  *1 Lamp life will vary depending upon mode selected, environmental conditions and usage. Lamp brightness decreases over time.
   
  *2 Colour brightness (colour light output) and white brightness (white light output) will vary depending on usage conditions. Colour light output measured in accordance with IDMS 15.4; white light output measured in accordance with ISO 21118.