text.skipToContent text.skipToNavigation
Home เลเซอร์ Epson WorkForce AL-C300DN

Epson WorkForce AL-C300DN

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

ให้คุณภาพและความเร็วที่ดีเยี่ยม ตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

Epson WorkForce AL-C300DN มอบประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือที่สมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับงานพิมพ์ของคุณ ให้ความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 31หน้าต่อนาที สำหรับการพิมพ์สี และขาวดำ สามารถเลือกความละเอียดได้สูงถึง 1,200 x 1,200 dpi

ราคา :

฿40,000.00

ประสิทธิภาพสูงและไว้ใจได้

ด้วยระบบประมวลผล dual core เร็วถึง 750MHz คุณสามารถพิมพ์งานที่ยุ่งยากและซับซ้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ความละเอียดสูงถึง 1,200 x 1,200 dpi เพลิดเพลินกับความเร็วในการพิมพ์สีและขาวดำสูงถึง 31 หน้าต่อนาที รองรับปริมาณการพิมพ์สูงถึง 120,000 หน้าต่อเดือน

 

การเชื่อมต่อและระบบรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ

Secure Printing
Secure Print ช่วยป้องกันการเข้าถึงเอกสารที่สำคัญโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยการเก็บงานไว้ที่เครื่องพิมพ์จนกระทั่งผู้ใช้ใส่รหัสผ่าน รองรับระบบ IPSEC/SSL encryption สำหรับความปลอดภัยในการพิมพ์ข้อมูลที่เป็นความลับ เพื่อป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลให้น้อยที่สุด

คุณสมบัติการเชื่อมต่อ
เพิ่มประสิทธิภาพการพิมพ์ในกลุ่มงาน ด้วยการเชื่อมต่อเครือข่ายที่รวดเร็วและง่ายดาย รองรับ Gigabit Ethernet เหมาะสำหรับระบบ IT ที่มีความซับซ้อนสูง มาพร้อมช่องเสียบ USB ช่วยให้พิมพ์งานได้โดยไม่ต้องใช้ไดร์ฟเวอร์หรือเครื่องคอมพิวเตอร์ ช่วยเพิ่มผลผลิตมากขึ้น

ประสิทธิภาพสูงและไว้ใจได้
ด้วยระบบประมวลผล dual core เร็วถึง 750MHz คุณสามารถพิมพ์งานที่ยุ่งยากและซับซ้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ความละเอียดสูงถึง 1,200 x 1,200 dpi เพลิดเพลินกับความเร็วในการพิมพ์สีและขาวดำสูงถึง 31 หน้าต่อนาที รองรับปริมาณการพิมพ์สูงถึง 120,000 หน้าต่อเดือน

เพียงเชื่อมต่อเครื่องพิมพ์เข้ากับ Wi-Fi router เพื่อเริ่มต้นพิมพ์แบบไร้สายผ่านอุปกรณ์ Apple iOS และ Android

 

จัดการงานพิมพ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยคุณสมบัติการจัดการงานพิมพ์แบบใหม่ คุณสามารถควบคุมงานพิมพ์ ในกลุ่มงานของคุณได้อย่างง่ายดาย

Print Job Arranger Lite
ด้วยเครื่องมือนี้ ผู้ใช้สามารถรวมงานพิมพ์ได้หลากหลาย จัดเรียงเอกสาร ปรับแต่งและตั้งค่าสำหรับงานพิมพ์ได้เอง เช่น การพิมพ์สองหน้า ทิศทาง การพิมพ์ โหมดสีและการออกแบบหน้ากระดาษ (สูงถึง 4 หน้าขึ้นไป) และสามารถจัดเรียงลำดับงานพิมพ์ใหม่ระหว่างการใช้งานได้อีกด้วย

Print Job Interruption
ด้วยคุณสมบัตินี้ คุณสามารถหยุดงานพิมพ์ เมื่อมีงานพิมพ์เร่งด่วนเข้ามา งานพิมพ์ที่พิมพ์อยู่จะถูกหยุดไว้ชั่วคราว และสามารถเรียกกลับคืนในภายหลัง เมื่องานพิมพ์เร่งด่วนเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผู้ใช้สามารถยกเลิกงานพิมพ์ จากแผงควบคุมได้ แม้ว่าเครื่องพิมพ์กำลังพิมพ์อยู่ก็ตาม

 

คุณภาพงานพิมพ์ที่เหนือกว่า

เทคโนโลยี Epson AcuBrite
หมึก Epson AcuBrite ให้การกระจายของแวกซ์และผงหมึกมีความสม่ำเสมอ เพื่อให้งานพิมพ์ที่น่าประทับใจ ผ่านเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณเฉพาะของเอปสัน ทำให้คุณภาพงานพิมพ์มีความคมชัดและชัดเจนอย่างดีเยี่ยม พร้อมกับ ตัวอักษรสีดำหนา

Advanced Amplitude Modulation (AAM) Screen
เทคโนโลยีที่ทันสมัยนี้ สามารถวิเคราะหหาตำแหน่งของ dot ได้อย่างแม่นยำ เพื่อสร้างภาพที่คมชัดและชัดเจน สามารถพิมพ์ตัวอักษรขนาดเล็ก รายละเอียด ของงานกราฟิก รวมถึงภาพเว็บได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

Dot Correction Technology
ให้คุณภาพงานพิมพ์ที่ดีขึ้นอย่างน่าอัศจรรย สามารถทำสำเนาลายเส้น ของงานพิมพ์ รายละเอียดในภาพถ่าย งานเขียนแบบ CAD และเอกสาร ที่มีรายละเอียดกราฟิกได้อย่างง่ายดาย เช่น แผนภูมิ ถูกพัฒนาให้ดีขึ้น

 

ระบบพิมพ์สองหน้าอัจฉริยะ

ระบบพิมพ์สองหน้าอัจฉริยะของเอปสัน ช่วยคุณประหยัดต้นทุน และประหยัดกระดาษได้อย่างดีเยี่ยม สามารถพิมพ์หน้าคี่ในโหมด การพิมพ์สองหน้าได้อย่างง่ายดาย และหน้าสุดท้ายจะถูกพิมพ์ ในแบบหน้าเดียว เพื่อประหยัดเวลาในการพิมพ์ถึง 20%

 

ประสิทธิภาพสูงและสะดวกง่ายดาย

องค์กรที่คำนึงถึงค่าใช้จ่ายเป็นหลัก จะเล็งเห็นถึงประโยชน์ของตลับหมึกสีดำแพ็คคู่ ช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายและพิมพ์งานได้มากขึ้น มาพร้อม RAM ขนาด 1 GB ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความเร็วได้อย่างดีเยี่ยม และถาดใส่กระดาษขนาด 500 แผ่น (อุปกรณ์เสริม) ช่วยลดเวลาการเติมกระดาษและให้งานพิมพ์ต่อเนื่องมากขึ้น

หมายเหตุ:

*1 The recommended average print volume estimate for optimum device performance after factoring supplies replacement intervals and device life.
*2 Complies with ISO-9296.
*3 According to IEC/ISO 19798 yield measurements. Yield may vary depending on printing variables and conditions including toner and page coverage, continuous or intermittent.
*4 The stated page yield is a reference only and is based upon data taken from Epson’s internal testing under Best-Case-Scenario conditions. Various factors, such as intermittent print (with a few pages per job), paper size, paper direction, thick paper printing, print image ratio, frequency of shifts to power saving mode, frequent turning on and off of the power switch, will have an effect on the page yield. As such, the printable pages of consumables might decrease to half or less as a result of the printing conditions and printing environment.