text.skipToContent text.skipToNavigation
Home เลเซอร์ Epson AcuLaser CX37DN

Epson AcuLaser CX37DN

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

มีประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือสูงสำหรับกลุ่มงานในองค์กร

The Epson AcuLaser™ CX37DN answers your need for optimum workgroup productivity, backed by its superb reliability, multifunctional features, networking support and low running cost.

   • 600 x 600 dpi
   • Speed: Up to 24ppm
   • First page out in 16 sec or less
   • Print and media flexibility
   • Network connectivity

    

ราคา :

฿49,000.00

มีประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือสูงสำหรับกลุ่มงานในองค์กร

ความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 24 หน้าต่อนาทีทั้งแบบสีและขาว-ดำ พร้อมรองรับ Gigabit Ethernet และรอบการพิมพ์สูงสุดถึง 120,000 แผ่นต่อเดือน สามารถสลับไปยังโหมดขาวดำได้เมื่อตลับหมึกสีหมดลง เพื่อการทำงานที่ต่อเนื่องมีประสิทธิภาพ

 

 


 

ประหยัดค่าใช้จ่าย

ตลับหมึกขนาดกะทัดรัดช่วยประหยัดเนื้อที่ในสำนักงานของคุณ โดยไม่ทำให้คุณภาพงานพิมพ์ลดลง ตลับหมึกสีดำ 2 ชุด ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ต่อหน้าลง ฟังก์ชั่นมาตรฐานการพิมพ์สองหน้าอัตโนมัติ ช่วยลดความสิ้นเปลืองของกระดาษ และการใช้โหมดประหยัดพลังงาน ช่วยทำให้ความสิ้นเปลืองพลังงานลดลง

 

 • สลีปโหมด : กำหนดช่วงเวลาหยุดการทำงานจาก 3 ถึง 120 นาที ก่อนที่เครื่องพิมพ์ จะเข้าสู่สลีปโหมด
 •  

   

 • โหมดประหยัดหมึก : ช่วยลดความสิ้นเปลืองของหมึก แต่ยังคงคุณภาพการพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพ
 •  


   

   

   


   

  สะดวกสบายด้วยมัลติฟังก์ชั่น

  Epson AcuLaser CX37DN เพิ่มผลผลิตสูงสุดให้สำนักงานของคุณ ด้วยการรวมฟงก์ชั่น การพิมพ์ การสแกน และการทำสำเนาไว้ในเครื่องเดียวกัน สามารถรองรับเครือข่ายและเพิ่มความสะดวกในการสแกนโดยตรงไปยังอีเมลแอดเดรส FTP และ SMB Servers หรือแม้แต่อุปกรณ์ USB การสแกนสามารถเก็บในรูปแบบไฟล์ JPG, PDF หรือ TIFF เพื่อความสะดวกในการแลกเปลี่ยนและการใช้งาน ด้วยการติดตั้ง Hard Disk Drive (HDD) ขนาด 40GB เปนอุปกรณ์เสริมและคุณสามารถพิมพ์ไฟล์ ที่ต้องการโดยตรงจากอุปกรณ์ USB ภายนอกได้


   

  เพิ่มความยืดหยุ่นในการพิมพ์และสื่อการพิมพ์ตอบสนองทุกความต้องการ

  เมื่อธุรกิจของคุณเจริญเติบโตขึ้น Epson AcuLaser CX37DN เหมาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจคุณ เพราะการเพิ่มความจุในการจัดการกระดาษ จากความจุมาตรฐาน 350 แผ่นเป็น 850 แผ่น ด้วยการเพิ่มถาดกระดาษ 500 แผ่น (อุปกรณเสริม) และ RAM ที่เพิ่มจาก 256 MB เป็น 768 MB เพื่อการประมวลผลที่รวดเร็ว Epson AcuLaser CX37DN ยังรองรับชนิดของสื่อสิ่งพิมพ์และขนาดที่กว้างขึ้น รวมถึงการพิมพ์ซองจดหมาย แผ่นป้ายและโปสการ์ด


   

   


   

   


  มั่นใจกับการพิมพ์เอกสารที่เป็นความลับ

  เครือข่ายถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจ แต่ก็มีความเสี่ยงจากการบุกรุกของบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาต ด้วยการรองรับ IPSec/SSL encryption, Epson AcuLaser CX37DN ทำให้มั่นใจในความปลอดภัยจากการพิมพ์เอกสารที่เป็นความลับ และช่วยลดความเสี่ยงจากการรั่วไหลของข้อมูล


   

  งานพิมพ์คุณภาพสูงและมีชีวิตชีวา

   

  เครื่องพิมพ์เลเซอร์ Epson AcuLaser CX37DN ใช้ Epson AcuBrite Toners ทำให้มั่นใจได้ว่า การกระจายของแว็กซ์และผงหมึกมีความสม่ำเสมอ คุณจึงได้รับงานพิมพ์ที่มีคุณภาพอย่างน่าประทับใจ ผ่านเทคโนโลยีการพิมพที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Epson ทำให้ตัวอักษรที่สีดำหนาและคมชัด   

   

   


  สิ่งแวดล้อมที่ดีกว่าสำหรับทุกคน

  ได้รับการรับรองด้วยสัญลักษณ์โครงการ Energy Star ซึ่งเป็นการริเริ่มของรัฐบาลสหรัฐในการส่งเสริมการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ประหยัดพลังงาน Epson AcuLaser CX37DN มีคุณสมบัติประหยัดพลังงานต่าง ๆ ที่สามารถช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานและปกป้องสิ่งแวดล้อม ตลับหมึกที่ออกแบบมาเป็นพิเศษไม่เพียงลดวัสดุเหลือทิ้งเท่านั้น เครื่องพิมพ์ และตลับหมึกยังผลิตขึ้นโดยการใช้วัสดุและชิ้นส่วนที่ปลอดภัยกับโอโซน เพื่อลดภาระให้กับสิ่งแวดล้อมของเราอีกด้วย


  หมายเหตุ:

  *1 The measuring method complies with ISO/IEC19798.