text.skipToContent text.skipToNavigation
Home Scanners Sheetfed Scanners Epson WorkForce DS-530

Epson WorkForce DS-530 A4 Duplex Sheet-fed Document Scanner

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

ยกระดับการทำงานด้วยเครื่องสแกนเนอร์ที่ตอบสนองทุกการใช้งาน

สแกนเนอร์ Epson WorkForce DS-530 สามารถสแกนได้อย่างรวดเร็ว ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สามารถรองรับงานสแกนได้หลากหลาย ตั้งแต่กระดาษไปจนถึงบัตรพลาสติก หรือแม้กระทั่งหนังสือที่มีความหนา อีกทั้งยังสามารถแชร์งานภายในกลุ่มผ่านทางการเชื่อมต่อเครือข่ายได้อีกด้วย

  • ความเร็วในการสแกนสูงสุด 35 ppm / 70 ipm (one-pass duplex)
  • สแกนได้ถึงขนาด A4
  • สแกนได้ตั้งแต่กระดาษขนาด 27 gsm ถึง 413 gsm
  • สามารถสแกนแบบแนวนอน ด้วย Flatbed Dock และ Perfection V39
  • เชื่อมต่อด้วย Ethernet (จำเป็นต้องมีเครือข่ายรองรับ)

 

อเนกประสงค์ และสแกนด้วยความเร็วสูง

สแกนเนอร์ DS-530 สามารถสแกนได้สูงสุดถึง 35 ppm / 70 ipm รองรับงานสแกนได้หลากหลายตั้งแต่ 27-430 gsm คุณจึงสามารถสแกนเอกสารได้ตั้งแต่กระดาษไปจนถึงการ์ดพลาสติก เช่น บัตรประจำตัว บัตรเครดิต และนามบัตร ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไร้ที่ติ

การเชื่อมต่อเครือข่าย Ethernet

สแกนเนอร์ DS-530 มีระบบการเชื่อมต่อเครือข่ายที่มาพร้อมตัวเครื่อง ทำให้คุณสามารถแชร์ระหว่างกลุ่มการทำงานผ่านเครือข่ายการเชื่อมต่อได้

ระบบสแกนแนวระนาบ

รองรับการสแกนเอกสารในแนวระนาบ สำหรับผู้ใช้งานที่จำเป็นต้องสแกนวัตถุที่มีความหนา เช่น หนังสือ หรือเอกสารขนาดเล็กและเปราะบางซึ่งอาจจะเกิดการชำรุดได้ง่าย เช่น ใบเสร็จ

*การเชื่อมต่อระบบเครือข่ายจะไม่รองรับในขณะทำการสแกนในแนวระนาบ

สแกนเอกสารที่เปราะบาง และเอกสารขนาด A3 ได้อย่างง่ายดาย

สแกนเนอร์ DS-530 สามารถสแกนเอกสารที่มีขนาดเล็กและเปราะบางได้ รวมถึงเอกสารขนาด A3 โดยใช้ Carrier Sheet ที่สามารถตรวจจับเอกสารได้อัตโนมัติของนอกจากนี้คุณยังสามารถสแกนเอกสารที่เปราะบางโดยไม่จำเป็นต้องใช้ Carrier Sheet ด้วยการเปิดโหมด Slow Scan

ระบบการใช้งานที่ง่าย

ระบบป้อนกระดาษอัตโนมัติ
ช่วยให้คุณสามารถสแกนเอกสารจำนวนมากได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ยังสามารถสแกนเอกสารได้ในครั้งเดียวโดยไม่จำเป็นต้องเรียงตามขนาด และเอกสารทั้งหมดจะถูกบันทึกเก็บไว้เป็นไฟล์ PDF

ระบบ Double Feed Detection Skip
ช่วยให้สแกนเอกสารที่เป็นสติ๊กเกอร์และแถบฉลากได้

ฟังก์ชั่น Epson Scan 2

ตัวหนังสือที่คมชัดมากขึ้น
ปรับคุณภาพความคมชัดของตัวหนังสือบนเอกสาร ไม่ว่าจะเป็นสี สีเทา หรือสีขาวดำ พร้อมทั้งการนำพื้นหลังออกเพื่อการอ่านที่ชัดเจนขึ้นสำหรับการสแกนเอกสารแบบ 2 หน้า

ฟังก์ชั่นปรับเอกสารที่เอียง
ปรับรูปภาพที่สแกนให้ตรงได้โดยอัตโนมัติ

เพิ่มและลดคุณภาพของสี

เพิ่มหรือลดระดับความเข้มของหมึก เช่น ตราประทับ “ความลับ” และ “ด่วน” ได้ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกสีได้ (แดง, เขียว, ฟ้า, ชมพู, ม่วง, เหลือง, ส้ม, หรือทั้งหมดยกเว้นสีดำ) หรือใช้การตั้งค่าแบบพิเศษเพื่อลดหรือเพิ่มสีได้มากสุดถึง 5 สี ด้วยการสแกนเพียงครั้งเดียว และสีที่เลือกจะถูกบันทึกเก็บไว้ใช้งานในครั้งต่อไปได้สูงสุด 10 ชุด

บันทึกไฟล์เป็น PDF เพื่อความสะดวกในการใช้งาน
ด้วยฟังก์ชั่น OCR ในตัวเครื่องสามารถค้นหาไฟล์ PDF ได้ และปกป้องไฟล์ PDF ของคุณด้วยการใช้รหัสผ่าน เพื่อป้องกันผู้ใช้งานอื่น แก้ไข หรือสั่งพิมพ์

การจัดการเอกสาร

ซอฟต์แวร์ Document Capture
คุณสามารถสแกน แก้ไข บันทึก และ/หรือเปลี่ยนไปเป็นรูปแบบไฟล์เอกสารสำหรับการแก้ไขได้อย่างง่ายดาย โดยซอฟต์แวร์จะทำการจดจำบาร์โค้ด ลักษณะรูปแบบ และหน้าเปล่าในเอกสารที่ทำการสแกนเพื่อจับกลุ่มเข้าไปในแต่ละโฟลเดอร์ได้ อีกทั้งยังช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าการสร้างเอกสารสูงถึง 30 ไฟล์ได้อย่างง่ายดาย

**Document Capture Pro (Windows), Document Capture (MAC OS X)

Document Capture Pro Server
Document Capture Pro Server จะช่วยจัดวางหน้าในการสแกนของคุณ และจัดการการป้อนกระดาษของเครื่องสแกน โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งไดรเวอร์บนคอมพิวเตอร์แต่ละตัว

หมายเหตุ: