text.skipToContent text.skipToNavigation

Epson Home Theatre TW8300 2D/3D Full HD 1080p 3LCD Projector with 4K Enhancement & HDR

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

สร้างสรรค์ประสบการณ์ที่สวยงาม ปลดปล่อยอิสระออกจากโลกปัจจุบัน

สัมผัสประสบการณ์เต็มเปี่ยมกับโฮมโปรเจคเตอร์จากเอปสัน ปลดปล่อยตัวเองจากทีวีแบบเดิมกับจอภาพขนาดเล็ก ด้วยการฉายภาพขนาดใหญ่ถึง 300 นิ้ว ให้ความสว่างของสีสูงถึง 3 เท่าด้วยเทคโนโลยี 3LCD ให้ผู้รับชมรู้สึกประทับใจกับภาพที่เหมือนจริงด้วยช่วงสีที่มากกว่าถึง 3 เท่า ไม่เพียงแต่เพลิดเพลินกับการรับชมเท่านั้น ยังให้ความรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของภาพอีกด้วย

   • ความละเอียดระดับ Full HD
   • ความสว่างของแสงสีและแสงสีขาวสูงถึง 2,500 lumens
   • อัตราส่วนความคมชัด 1,000,000:1
   • เทคโนโลยี 4K Enhancement
   • ติดตั้งง่าย สามารถปรับเลนส์ได้ด้วยมอเตอร์

    

ราคา :

฿93,900.00

คุณภาพของภาพในรูปแบบ 3D ที่น่าประทับใจ

ให้ภาพ 3D ที่สดใส สวยงามและมีชีวิตชีวา ด้วยความสว่างของสีสูงถึง 2,500 lm

ชมภาพ 3D ด้วยแว่นตา Bluetooth

แว่นตา Full HD RF 3 มิติ มีน้ำหนักเบากว่าแว่นตา Infrared 3 มิติแบบเก่า เพิ่มความสะดวกมากขึ้นด้วยการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth และไม่มีปัญหาหรืออุปสรรคจากการส่งภาพภายในห้อง

โหมดสีที่หลากหลาย

สามารถเลือกโหมดสีได้หลากหลาย เพื่อให้เหมาะกับทุกสภาพแวดล้อมในการรับชมของคุณ

โหมด Dynamic

เพลิดเพลินกับคุณภาพของภาพที่มีชีวิตชีวาระหว่างวันโดยไม่จำเป็นต้องหรี่ไฟ

โหมด Living

เพลิดเพลินกับคุณภาพของภาพที่ดีเยี่ยมจากห้องนั่งเล่นของคุณ สมบูรณ์แบบ พร้อมสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่

โหมด Cinema

เพิ่มประสบการณ์ในการรับชมภาพยนตร์อย่างแท้จริงด้วยความสะดวกสบายในบ้านของคุณ

3D Cinema

เพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ 3D ที่สะดวกสบายในบ้านของคุณ

อัตราส่วน Refresh สูง

ด้วยเทคโนโลยีการเปลี่ยนเฟรมที่สูงถึง 480Hz ของเอปสัน ช่วยให้ระดับความสว่างแบบ 3 มิติ เพิ่มขึ้นอย่างน่าประหลาดใจ เทคโนโลยีการเปลี่ยนเฟรม 480Hz ยังช่วยลดเวลา Blackout Time ของโปรเจคเตอร์ได้ เมื่อภาพ 3 มิติถูกเปลี่ยนจากเฟรมต่อเฟรม ทำให้คุณสามารถรับชมภาพยนตร์หรือเล่นเกมส์ในระบบ 3 มิติได้ราบรื่นที่สุดในบ้านของคุณเอง

อัตราส่วนความคมชัดสูง

เทคโนโลยี Epson Auto Iris สามารถปรับพื้นที่รับแสงเพื่อให้ความสว่างที่แตกต่างกันระหว่างสีดำและสีขาวสำหรับแต่ละฉาก ช่วยให้คุณสามารถฉายภาพที่มีความคมชัด สดใส สวยงาม โดยไม่ต้องกังวลกับแสงสว่างโดยรอบ

เชื่อมต่อได้หลากหลาย

รองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย รวมถึง HDMI ให้เหมาะกับสภาพการใช้งานต่างๆ เพื่อเพิ่มความบันเทิงภายในบ้านได้มากยิ่งขึ้น

เปลี่ยนจาก 2 มิติ เป็น 3 มิติ ได้ง่าย

โปรเจคเตอร์ EH-TW8300 มีคุณสมบัติในการแปลง 2 มิติให้เป็น 3 มิติ โดยทำการปรับความลึกของภาพเป็น 3 ระดับ เพียงเลือกขนาดจอภาพและปรับตามความต้องการของคุณ แล้วดื่มด่ำกับการรับชมภาพยนตร์ของคุณ

ภาพความละเอียดสูงด้วยเทคโนโลยี 4K Enhancement

เทคโนโลยี 4K enhancement สามารถเปลี่ยนแนวทแยงมุมของแต่ละพิกเซลเท่ากับ 0.5 พิกเซล ช่วยเพิ่มรายละเอียดได้ถึง 2 เท่าหรือเท่ากับ 3,840 x 2,160 พิกเซล เหนือกว่าภาพระดับ Full HD ให้ภาพที่มีความคมชัดและชัดเจน ให้รายละเอียดสูงเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับงานนำเสนอที่มีประสิทธิภาพของคุณ

ปรับขนาดพิกเซล

เอปสันปฏิวัติเทคโนโลยี 4K เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด โดยการเปลี่ยนแต่ละพิกเซลในแนวทแยง เท่ากับ 0.5 พิกเซล เพื่อเพิ่มความละเอียดทั้งแนวตั้งและแนวนอน

High Dynamic Range

เพลิดเพลินกับภาพที่มีชีวิตชีวา สว่างสดใส และคมชัด ด้วยการฉายภาพแบบ High Dynamic Range (HDR) ให้ภาพเหมือนจริงที่สุด รองรับการทำงานร่วมกับรูปแบบ HDR ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ภาพที่ฉายมีรายละเอียดชัดเจน เหมือนจริง และให้ความรู้สึกถึงภาพ 3 มิติได้อย่างดีเยี่ยม

มอเตอร์เลนส์

โปรเจคเตอร์ EH-TW8300 ให้คุณสามารถกำหนดตำแหน่งการ Zoom, Focus และเปลี่ยนตำแหน่งของเลนส์ได้ล่วงหน้าถึง 10 ตำแหน่ง สำหรับการฉายภาพแบบมาตรฐานและ Wide Cinema Ratios โดยใช้เวลาเพียงนิดเดียว และสามารถเปลี่ยน Aspect Ratio เพื่อให้เหมาะกับเนื้อหาที่คุณกำลังรับชม เพื่อให้ประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด

เพิ่มความยืดหยุ่นในการติดตั้งด้วย Optical Lens Shift

ด้วยระยะเลนส์ที่กว้างของโปรเจคเตอร์นี้ ทำให้มีความยืดหยุ่นในการติดตั้งที่ดีเยี่ยม ให้โฟกัสที่สั้นเพียง 298 เซนติเมตร ด้วยจอภาพขนาด 100 นิ้ว และฟังก์ชั่นการเปลี่ยนระยะเลนส์ด้านกว้างของแนวตั้ง 96% และแนวนอน 47% ทำให้ความเสื่อมของภาพต่ำลง คุณสามารถวางโปรเจคเตอร์ของคุณที่ใดก็ได้ภายในห้อง

ดีไซน์กะทัดรัด ง่ายต่อการระบายอากาศ

ออกแบบให้มีช่องระบายเข้าและออกที่ด้านหน้าของโปรเจคเตอร์ ทำให้คุณสามารถติดตั้งได้แม้ในพื้นที่แคบ สามารถวางโปรเจคเตอร์บนชั้นวางหนังสือหรือใกล้กับผนังได้ โดยไม่ต้องกังวลกับการรักษาระยะห่างเพื่อระบายอากาศ

ส่งข้อมูลแบบไร้สาย

เพลิดเพลินกับโซลูชั่นที่สะดวกสบายสำหรับโปรเจคเตอร์ที่ชาญฉลาด ด้วย Wi-Fi Adaptor (ELPAP10) และ iProjection App (เป็นอุปกรณ์เสริม) ผู้ใช้สามารถฉายภาพได้โดยตรงจาก Tablet, อุปกรณ์ระบบ Android, iOS หรือสมาร์ทโฟนได้ และติดตั้งซอฟต์แวร์ EasyMP Network Projection เพื่อให้สามารถฉายภาพแบบไร้สายจากเครื่องคอมพิวเตอร์หรือ Laptop ได้

Cinema Filter

Epson Cinema Filter ที่สามารถแยกความเข้ม-อ่อนของโทนสีพื้นฐานทั้งสามได้ชัดเจน ทำให้สามารถสร้างสีที่มีประสิทธิภาพและให้คุณภาพสีที่ดีเยี่ยม ขณะที่ยังคงรักษาอัตราส่วนความคมชัดสูงและยากต่อการแก้ไขสีด้วย Electronic

Picture-in-Picture (PiP)

ฟังก์ชั่น Picture-in-Picture ทำให้คุณสามารถชมตัวอย่างภาพผ่าน HDMI ที่คุณต้องการหรือสลับจอภาพเพื่อเปลี่ยนขนาดภาพได้ และการวางจอภาพย่อยบนจอภาพหลักก็ทำได้อย่างง่ายดาย

ฟังก์ชั่นควบคุมด้วยรีโมท

อุปกรณ์สมาร์ทของคุณสามารถใช้เป็นรีโมทคอนโทรลได้ด้วยการใช้ iProjection App และควบคุมการสัมผัสสำหรับการเข้าเมนูให้ง่ายขึ้น รวมถึง “Picture Quality Presets” ซึ่งสามารถเลือกเพื่อให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมที่ต่างกันได้

Home Screen

สามารถแสดงภาพ Home Screen เมื่อโปรเจคเตอร์เริ่มต้นทำงาน ง่ายต่อการป้อนข้อมูลจากจอแสดงผลและเข้าใจง่าย ช่วยให้คุณสะดวกสบายในการใช้งานฟังก์ชั่นทั้งหมดที่คุณต้องการ

Frame Interpolation (2D/3D)

เทคโนโลยี Frame Interpolation คือการใส่เฟรมใหม่แทนเฟรมเดิม ช่วยสร้างภาพเคลื่อนไหวที่นุ่มนวลกว่าและให้ภาพคมชัดมากยิ่งขึ้น

Image Enhancement (2D/3D)

ชิปนวัตกรรมใหม่จากเอปสัน ทำให้โปรเจคเตอร์สามารถใช้ฟังก์ชั่นประมวลผลภาพที่มีความทันสมัย เรียกว่า “Image Enhancement” คือการพัฒนาเวอร์ชั่นของฟังก์ชั่นปัจจุบัน “Super Resolution” และทำงานร่วมกับการประมวลผล Noise Reduction ให้คุณประทับใจกับคุณภาพของภาพที่สวยงามและคมชัดมากขึ้น

ควบคุมง่าย

HDMI Link ช่วยให้คุณควบคุมการทำงานของโปรเจคเตอร์ เครื่องขยายเสียง AV และเครื่องเล่นในเวลาเดียวกัน ด้วยการใช้รีโมทคอนโทรลเพียงชุดเดียว และรีโมทยังมีแสงไฟสำหรับควบคุมอุปกรณ์แม้ในห้องที่มืดได้

อะไรอยู่ในกล่อง:

Power Cable: 3m
Remote Control: Yes, with Alkaline AA Battery x 2
User Manual
HDMI Cable Clamp: 2 

หมายเหตุ:

*1 Lamp life will vary depending upon mode selected, environmental conditions and usage. Lamp brightness decreases over time.

*2 Colour brightness (colour light output) and white brightness (white light output) will vary depending on usage conditions. Colour light output measured in accordance with IDMS 15:4;
white light output measured in accordance with ISO 21118.

*3 Maximum speed and range is achievable when used with same enhanced mode technology. Actual data rates, features and performance may vary depending on your computer
system, the environment and other factors.