text.skipToContent text.skipToNavigation

Epson L605

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

เต็มประสิทธิภาพด้านงานพิมพ์ ด้วยงานพิมพ์สองหน้าที่ค่าใช้จ่ายต่ำที่สุด

ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCore™ ที่ทันสมัย พรินเตอร์แท้งค์แท้ L605 และ L655 เพิ่มความคุ้มค่าด้วยความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 13.7 รูปภาพต่อนาที สำหรับการพิมพ์มาตรฐาน ประทับใจกับงานพิมพ์ขาวดำที่ให้ตัวอักษรคมชัดและชัดเจน ทนน้ำและรอยเปื้อนได้อย่างดีเยี่ยม ให้ภาพถ่ายที่สวยงาม มีชีวิตชีวาเมื่อพิมพ์บนกระดาษโฟโต้ มาพร้อมคุณสมบัติการเชื่อมต่อที่หลากหลาย พรินเตอร์ L605 และ L655 คือตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับสำนักงานของคุณ

  • พิมพ์ 2 หน้าอัตโนมัติ
   ความเร็วในการพิมพ์เอกสาร 33 แผ่นต่อนาที (13.7 รูปภาพต่อนาที)
   เชื่อมต่อ Ethernet & Wi-Fi Direct
   รับประกัน 2 ปีเต็ม หรือ 50,000 แผ่น

    

ราคา :

฿11,400.00

ประหยัดค่าใช้จ่ายและให้คุณภาพสูง

สร้างความประทับใจและให้คุณภาพที่เชื่อถือได้ ด้วยความละเอียดในการพิมพ์สูงถึง 4,800 dpi พรินเตอร์ L605 ให้งานพิมพ์เอกสารขาวดำที่มีตัวอักษรคมชัดและชัดเจน ทนน้ำและรอยเปื้อนได้อย่างดีเยี่ยม คุณสามารถพิมพ์ภาพถ่ายที่สวยงาม มีชีวิตชีวา คุณภาพเทียบเท่าศูนย์ถ่ายภาพได้ โดยพิมพ์บนกระดาษพิมพ์ภาพถ่ายของเอปสัน พรินเตอร์ L605 ให้ต้นทุนงานพิมพ์เอกสารสองหน้าอัตโนมัติต่ำที่สุด* สามารถพิมพ์ได้มากถึง 6,000 แผ่นสำหรับงานพิมพ์ขาวดำ และ 6,500 แผ่นสำหรับงานพิมพ์สี

* เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2559, พรินเตอร์เอปสัน L605 และ L655 ช่วยให้ผู้ใช้มีค่าใช้จ่ายในการพิมพ์สองหน้าต่ำที่สุด (ต้นทุนต่อสองหน้า), สำหรับพรินเตอร์ต่างๆ ที่สามารถพิมพ์แบบสองหน้าได้ โดยใช้วัสดุสิ้นเปลืองของแท้จากผู้ผลิตนั้นๆ กรณีนี้เป็นไปตาม MSRP ที่มีรายละเอียดบนเว็บไซด์ของผู้ผลิตในตลาด ASEAN ที่สำคัญ 5 แห่ง

เชื่อมต่อได้ง่าย

การเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi และ Wi-Fi Direct

สัมผัสประสบการณ์ในโลกของความสะดวกสบายแบบไร้สาย ด้วยการเข้าถึงการพิมพ์และเพิ่มความยืดหยุ่นในการใช้งานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่านการพิมพ์จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานผ่าน Wi-Fi Direct ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้ถึง 4 ชุดพร้อมกันและเชื่อมต่อโดยตรงไปยังพรินเตอร์โดยไม่ต้องใช้ Router พรินเตอร์ L605 และ L655 รองรับการใช้งาน Ethernet ได้ด้วย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเชื่อมต่อได้อย่างดีเยี่ยม คุณสามารถเข้าถึงพรินเตอร์ของคุณและใช้งานร่วมกันภายในกลุ่มงานได้อย่างง่ายดาย เพื่อการใช้ทรัพยากรที่มีอยู่ให้คุ้มค่าที่สุด

Epson Connect Enabled
 • Epson iPrint - เพิ่มความสะดวกในการพิมพ์และสแกนแบบไร้สายโดยตรงจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ และบันทึกข้อมูลไปยัง Online Cloud ได้
 • Epson Email Print - สามารถพิมพ์จากพรินเตอร์เอปสันที่รองรับ Email Print บนอุปกรณ์หรือ PC ที่เปิดใช้งานอีเมล์ได้
 • Remote Print Driver - สามารถพิมพ์จากพรินเตอร์เอปสันที่รองรับได้ทุกที่ในโลกผ่านอินเตอร์เน็ตโดยใช้ PC พร้อมกับ Remote Print Driver หรือจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ผ่าน Epson iPrint App
 • Scan to Cloud - แบ่งปันการสแกนของคุณผ่านอีเมล์หรือจัดเก็บแบบออนไลน์ในการบริการจัดเก็บข้อมูลบน Cloud
ระบบเคลื่อนที่อื่นๆ:
 • Apple® AirPrint™ - พิมพ์โดยตรงจากอุปกรณ์ Apple ของคุณ
 • Google Cloud Print™ - พิมพ์โดยตรงจาก Android Smartphone, Tablet หรือเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยใช้บัญชี Google ของคุณ
 • Mopria™ Print Service- พิมพ์ผ่านพรินเตอร์ยี่ห้อที่ต่างกัน ได้อย่างสะดวกง่ายดาย จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่ทำงานบน Android OS 4.4 หรือสูงกว่า

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเชื่อมต่อของเอปสันได้ที่ www.epson.com.sg/connect

เพิ่มผลผลิต

งานพิมพ์ความเร็วสูง

เพลิดเพลินกับความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 13.7 รูปภาพต่อนาที สำหรับการพิมพ์มาตรฐาน และความเร็วในการพิมพ์แบบร่างสูงถึง 33 หน้าต่อนาที ด้วยหัวพิมพ์ Epson PrecisionCore™ ที่ทันสมัยรวมกับระบบการพิมพ์ความเร็วสูงและความอเนกประสงค์ เหมาะสำหรับการพิมพ์ทางธุรกิจ งานอุตสาหกรรมและสำนักงาน พรินเตอร์ L605 และ L655 รองรับการพิมพ์แบบสองหน้าอัตโนมัติได้สูงถึง 6.5 รูปภาพต่อนาที ช่วยประหยัดกระดาษได้อย่างดีเยี่ยม

จอภาพ LCD

ใช้งานง่าย สามารถกำหนดค่าการใช้งานโดยไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ ด้วยจอภาพโมโนขนาด 2.2 นิ้ว

มั่นใจในการรับประกันของเอปสัน

มั่นใจในการรับประกันที่ครอบคลุมถึง 2 ปีเต็ม หรือ 50,000 แผ่น แล้วแต่ระยะไหนถึงก่อน เพื่อให้คุณได้รับความคุ้มค่าสูงสุดจากพรินเตอร์ การรับประกันของเอปสันครอบคลุมถึงหัวพิมพ์ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับพรินเตอร์ ออกแบบมาเพื่อรองรับงานพิมพ์ปริมาณสูงโดยเฉพาะ

ถูกออกแบบมาเพื่อประหยัดเนื้อที่

พรินเตอร์ L605 ถูกออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด เมื่อเปรียบเทียบกับพรินเตอร์ทั่วไป ใช้เนื้อที่น้อย ฐานเครื่องที่มีขนาดเล็กลง ทำให้คุณสามารถวางเครื่องได้ทุกที่ภายในสำนักงานหรือบ้านของคุณ

คุณค่าที่เหนือกว่า คุณภาพที่ดีเยี่ยม

หมึกแท้งค์แท้ของเอปสัน ผลิตขึ้นเพื่อให้งานพิมพ์คุณภาพสูงและปริมาณมาก ด้วยพรินเตอร์ L-Series, ขวดหมึกทุกขวดจะปิดผนึกไว้อย่างดี เพื่อให้มั่นใจในความบริสุทธิ์ของหมึก มาพร้อมกับ smart tip ที่ออกแบบให้เติมหมึกง่าย ไม่ยุ่งยาก เลือกขวดหมึกแท้ของเอปสัน เพื่อความมั่นใจในคุณภาพที่ไม่มีใครเทียบควบคู่กับพรินเตอร์ L-Series ของคุณ

หมายเหตุ:

*1 Print speed (Pages Per Minute) is calculated when printed on A4 plain paper in the fastest mode, 10 x 15 cm photo print speed when printed on Epson Premium Glossy Photo Paper. Print speed may vary depending on system configuration, print mode, document complexity, software, type of paper used and connectivity. Print speed does not include processing time on host computer.

*2 When printed on Epson Premium Glossy Photo Paper.

*3 Default mode in accordance with ISO7779 for MFPs.

*4 Quoted yields are based on the ISO 24711/24712 patterns of mixed text and colour graphics with Epson methodology. Quoted yields are based on the replacement ink bottles purchased. For print quality, part of the ink from the included bottles is used for printer startup so yields could be lower than those of replacement ink bottles. Actual yields will vary due to reasons including images printed, print settings, temperature and humidity. Yields may be lower when printing infrequently or predominantly with one ink colour. Ink is used for both printing and printhead maintenance. All inks are used for both black and colour printing.