text.skipToContent text.skipToNavigation

Epson L565 Wi-Fi All-in-One Ink Tank Printer

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

เชื่อมต่ออย่างง่ายดาย ประสิทธิภาพสูง และฟังก์ชั่นครบครัน

พรินเตอร์แท็งค์แท้ Epson L565 เพลิดเพลินกับฟังก์ชั่นที่หลากหลายของการสแกน การถ่ายสำเนาและแฟกซ์ผ่าน applications และการเชื่อมต่อที่ง่ายดาย เช่น Ethernet, Wi-Fi Direct และ Epson Connect 

  • หมึกแบบขวดให้จำนวนหน้าที่มากกว่า
   ความเร็วในการพิมพ์ to 33หน้าต่อนาที (9.2 รูปภาพต่อนาที)
   แฟกซ์และอุปกรณ์ป้อนเอกสารอัตโนมัติ
   Ethernet และ Wi-Fi Direct
   รับประกัน 2 ปี*

    

ราคา :

฿9,290.00

ขีดความสามารถแบบครบครัน

เพลิดเพลินกับการพิมพ์สีต้นทุนต่ำ พร้อมกับการสแกน การถ่ายสำเนา และการส่งแฟกซ์ ด้วยอุปกรณ์ป้อนเอกสารอัตโนมัติภายในตัวเครื่อง Ethernet, Wi-Fi และ Epson Connect สำหรับแบ่งปันข้อมูลในธุรกิจ และธุรกิจขนาดย่อมได้อย่างสะดวกง่ายดาย พร้อมกับคุณสมบัติ การเชื่อมต่อผ่าน Ethernet, Wi-Fi และ Wi-Fi Direct สามารถพิมพ์จาก เครื่องคอมพิวเตอร์ Laptop หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ได้รวดเร็วและง่ายดาย คุณจะประทับใจกับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพของพรินเตอร์ L565

พรินเตอร์ L565 มาพร้อมอุปกรณ์ ป้อนเอกสารอัตโนมัติ 30 แผ่น (ADF) สำหรับการสแกน การถ่ายสำเนา และการส่งแฟกซ์แบบหลายหน้า ได้รวดเร็วและง่ายดาย

จอ LCD ขาวดำขนาด 2.2 นิ้ว โดยไม่จำเป็น ต้องใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ สามารถกำหนดค่า (Setup) ได้อย่างง่ายดาย ฟังก์ชั่น Broadcast-Fax และ PC-Fax ช่วยให้คุณส่งเอกสารหลายหน้า ได้พร้อมกันจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ หน่วยความจำสามารถเก็บข้อมูลแฟกซ์ได้ถึง 100 หน้า ช่วยเพิ่มความมั่นใจว่าคุณจะได้รับ เอกสารแฟกซ์ที่เข้ามาทั้งหมด

เพิ่มความคุ้มค่าและประสิทธิภาพสูง

ผลผลิตสวนทางกับค่าใช้จ่ายได้อย่างลงตัว ด้วยพรินเตอร์แท็งค์แท้ของเอปสัน ช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่าย ด้วยราคาหมึกเพียง 250 บาทต่อขวด สามารถรองรับ การพิมพ์ได้สูงถึง 6,500 แผ่นสำหรับงานพิมพ์สีและ 4,000 แผ่นสำหรับ งานพิมพ์ขาวดำ

ด้วยการออกแบบปลายขวดเพื่อการเติมหมึกที่ง่ายดาย (จดสิทธิบัตร) และออกแบบท่อหมึกในพรินเตอร์ให้มีความกว้างที่เหมาะสม เพื่อให้หมึกไหลได้อย่างสะดวกและราบรื่นตลอดเวลา

เชื่อมต่อ Wi-Fi ผ่าน Epson Connect
  การเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi และ Wi-Fi Direct
  สัมผัสประสบการณ์ในโลกของความสะดวกสบายแบบไร้สาย ด้วยการเข้าถึง การพิมพ์และเพิ่มความยืดหยุ่นในการใช้งานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านการพิมพ์จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานผ่าน Wi-Fi Direct ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้ถึง 4 ชุดพร้อมกัน และเชื่อมต่อโดยตรงไปยังพรินเตอร์โดยไม่ต้องใช้ router พรินเตอร์ Epson L565 รองรับการใช้งาน Ethernet ได้ด้วย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเชื่อมต่อ ได้อย่างดีเยี่ยม คุณสามารถเข้าถึงพรินเตอร์ของคุณและใช้งานร่วมกัน ภายในกลุ่มงานได้อย่างง่ายดายภาย เพื่อการใช้ทรัพยากรที่มีอยู่ให้คุ้มค่าที่สุด

  Epson Connect Enabled
  Epson iPrint - เพิ่มความสะดวกในการพิมพ์และสแกนแบบไร้สายโดยตรง จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ และบันทึกข้อมูลไปยัง Online cloud ได้ Epson Email Print - สามารถพิมพ์จากพรินเตอร์เอปสันที่รองรับ Email Print บนอุปกรณ์หรือ PC ที่เปิดใช้งานอีเมล์ได้
  Remote Print Driver - สามารถพิมพ์จากพรินเตอร์เอปสันที่รองรับ ได้ทุกที่ในโลกผ่านอินเตอรเน็ตโดยใช้ PC พร้อมกับ Remote Print driver หรือจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ผ่าน Epson iPrint App
  Scan to Cloud - แบ่งปันการสแกนของคุณผ่านอีเมล์หรือจัดเก็บ แบบออนไลน์ในการบริการจัดเก็บข้อมูลบน Cloud

  ระบบเคลื่อนที่อื่นๆ:
  Apple AirPrint - พิมพ์โดยตรงจากอุปกรณ์ Apple ของคุณ
  Google Cloud Print™ - พิมพ์โดยตรงจาก Android Smartphone, Tablet หรือเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยใช้บัญชี Google ของคุณ
  Mopria™ Print Service - พิมพ์ผ่านพรินเตอร์ยี่ห้อที่ต่างกัน ได้อย่างสะดวกง่ายดาย จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่ทำงานบน Android OS 4.4 หรือสูงกว่า
ถูกออกแบบมาเพื่อประหยัดเนื้อที่

เครื่องพิมพ์ L565 ถูกออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด เมื่อเปรียบเทียบกับ เครื่องพิมพ์ทั่วไป ใช้เนื้อที่น้อย ฐานเครื่องที่มีขนาดเล็กลง ทำให้คุณ สามารถวางเครื่องได้ทุกที่ภายในสำนักงานหรือบ้านของคุณ

วางใจในการรับประกันของเอปสัน 2 ปีเต็ม

มั่นใจในการรับประกันที่ครอบคลุมถึง 2 ปีเต็ม หรือ 30,000 แผ่น (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) เพื่อให้คุณได้รับความคุ้มค่าสูงสุดจากเครื่องพิมพ์ ของคุณ โดยไม่ต้องกังวลกับการบำรุงรักษา เอปสันดูแลให้ครบ ทั้ง ค่าแรง อะไหล่ และหัวพิมพ์ ให้คุณใช้งานได้อย่างยาวนาน มั่นใจมากขึ้น

* รับประกัน 2 ปี (เฉพาะสินค้าที่ซื้อวันที่ 1 ก.ค. 58 เป็นต้นไป โดยที่รับประกันมาตรฐาน 1 ปี และรับประกันเพิ่มให้อีก 1 ปี เมื่อลงทะเบียนรับประกันผ่านทางออนไลน์แล้วเท่านั้น)

ให้ความเร็วในการพิมพ์ที่เหนือกว่า และมีประสิทธิภาพสูง

สำนักงานที่มีงานมากจะเล็งเห็นความสำคัญของความเร็ว ในการพิมพ์ พรินเตอร์ L565 ให้ความเร็วในการพิมพ์ สูงถึง 9.2 รูปภาพต่อนาที และให้ความเร็วในการพิมพ์ แบบร่างสูงถึง 33 หน้าต่อนาที ระบบแท็งค์หมึกแท้ของเอปสัน ให้งานพิมพ์ ปริมาณมากที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็วอย่างไม่เคยมีมาก่อน

ความละเอียดการพิมพ์สูงสุด

ความละเอียดการพิมพ์สูงถึง 5,760 dpi ทำให้งานพิมพ์ มีคุณภาพสูง นอกจากนี้คุณยังสามารถแสดงออกซึ่ง ความคิดสร้างสรรคของคุณได้อย่างเต็มที่

คุณค่าที่เหนือกว่า คุณภาพที่ดีเยี่ยม

หมึกแท็งค์แท้ของเอปสัน ผลิตขึ้นเพื่อให้งานพิมพ์คุณภาพสูงและปริมาณมาก ด้วยพรินเตอร์ L-Series, ขวดหมึกทุกขวดจะปิดผนึกไว้อย่างดี เพื่อให้มั่นใจ ในความบริสุทธิ์ของหมึก มาพร้อมกับ smart tip ที่ออกแบบให้เติมหมึกง่าย ไม่ยุ่งยาก เลือกขวดหมึกแท้ของเอปสัน เพื่อความมั่นใจในคุณภาพที่ไม่มีใครเทียบ ควบคู่กับพรินเตอร์ L-Series ของคุณ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและให้ต้นทุน การพิมพ์ต่ำที่สุด**

**เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2558, Epson L-Series ช่วยให้ผู้ใช้ มีค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ต่อหน้าต่ำที่สุด (ขาวดำและสีรวมกัน) สำหรับพรินเตอร์ต่างๆ โดยใช้วัสดุสิ้นเปลืองของแท้จากผู้ผลิตนั้นๆ กรณีนี้เป็นไปตาม MSRP ที่มีรายละเอียดบนเว็บไซต์ ของผู้ผลิตในตลาด ASEAN ที่สำคัญ 5 แห่ง

หมายเหตุ:

*1 Print speed (Pages Per Minute) is calculated when printed on A4 plain paper in the fastest mode, 10 x 15 cm photo print speed when printed on Epson Premium Glossy Photo Paper. Print speed may vary depending on system configuration, print mode, document complexity, software, type of paper used and connectivity. Print speed does not include processing time on host computer.

*2 When printed on Epson Premium Glossy Photo Paper.

*3 Default mode in accordance with ISO7779 for MFPs.

*4 Quoted yields are based on the ISO 24711/24712 patterns of mixed text and colour graphics with Epson methodology. Quoted yields are based on the replacement ink bottles purchased. For print quality, part of the ink from the included bottles is used for printer startup so yields could be lower than those of replacement ink bottles. Actual yields will vary due to reasons including images printed, print settings, temperature and humidity. Yields may be lower when printing infrequently or predominantly with one ink colour. Ink is used for both printing and printhead maintenance. All inks are used for both black and colour printing.