Epson SureColor SC-P807

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

ที่สุดของภาพถ่ายที่สมบูรณ์แบบ ที่ให้งานพิมพ์คมชัดทุกมุมมอง

มอบคุณภาพของภาพถ่ายอย่างแท้จริงด้วย SureColor P807 มาพร้อมหมึก UltraChrome HD ของเอปสัน เพิ่มความเหนือชั้นกับสีโทนดำ ของสีดำและการไล่ระดับสีที่ยอดเยี่ยม

พิมพ์ภาพได้เหมือนจริง

ด้วยการเพิ่มความหนาแน่นของสีดำที่เหนือกว่า ปรับความสมดุลของสีและเพิ่มความ ทนทานของสีที่พิมพ์ลงในภาพถ่ายของคุณ SureColor SC-P607 ใช้เทคโนโลยี หมึกสีดำ 3 ระดับ ได้แก่ หมึกสีดำ หมึกสีดำอ่อนและหมึกสีดำอ่อนมากพร้อมกัน เพื่อสร้างความหนาแน่นของสีดำให้มีประสิทธิภาพจากหมึกสีและปรับความสมดุล ของสีเทาอย่างน่าอัศจรรย์

ด้วยหัวพิมพ์ Micro Piezo ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเอปสัน เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท ขนาด A3+ เพิ่มความคมชัดด้วยหยดหมึกขนาดเล็กเท่ากับ 2 picoliters ช่วยให้ภาพมัว น้อยที่สุด และการใช้เทคโนโลยี Epson Variable-Sized Droplet บวกกับหมึก UltraChrome HD เพื่อสร้างเฉดสีถึง 10 เฉดสี เพื่อความกลมกลืนของหยดหมึก ในทุกพื้นที่ สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งคือการเคลือบป้องกันหมึก ช่วยลดความจำเป็น ในการบำรุงรักษาและเพิ่มความน่าเชื่อถือได้อย่างดีเยี่ยม

ประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม

SureColor SC-P607 คือเครื่องพิมพ์ที่มีความสมดุลระหว่างความเร็ว และคุณภาพที่ดีเยี่ยม มีเวลามากขึ้นสำหรับการสร้างงาน และใช้เวลาน้อยลง สำหรับการบำรุงรักษา ด้วยตลับหมึกความจุสูงไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย

เทคโนโลยีป้อนกระดาษด้านหน้าที่มีความแม่นยำและเส้นทางกระดาษที่ออกแบบใหม่ คุณสามารถจัดการกระดาษอาร์ตที่มีความละเอียดและโหลดจากด้านหน้าได้ ช่วยลดความจำเป็นในการป้อนด้านหลังและประหยัดพื้นที่ของเครื่องพิมพ์

ทั้งตลับหมึกสีดำด้านและสีดำภาพถ่าย ถูกบรรจุไว้พร้อมกัน ขึ้นอยู่กับชนิด ของวัสดุที่ใช้พิมพ์, SureColor SC-P607 สามารถสลับกันระหว่างหมึกสีดำ ทั้งสองแบบผ่านไดร์ฟเวอร์เครื่องพิมพ์ เพื่อให้ตรงกับวัสดุที่ใช้พิมพ์ สีดำภาพถ่ายเหมาะสำหรับการพิมพ์สีเทาน้อยที่สุด เพื่องานพิมพ์ที่หลากหลาย และมีรายละเอียดสูง ในขณะที่สีดำด้านช่วยเพิ่มความหนาแน่นของหมึก เหมาะสำหรับพิมพ์บนพื้นผิวด้านที่มีการดูดซับสีสูง

 

รองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย

เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ, คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอรเน็ตจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ Apple AirPrint หรือ Google Cloud Print เพื่อพิมพ์สิ่งต่างๆ ที่อยู่บนหน้าจอ ของคุณได้อย่างง่ายดาย SureColor SC-P607 มาพร้อมกับ 100 Mbit Ethernet, Wi-Fi Direct, Wireless n1 และ Hi-Speed USB 2.0, และเพิ่มตัวเลือกสำหรับ การเชื่อมต่อแบบไร้รอยต่อผ่าน platforms และอุปกรณ์อื่นๆ อีกมาก

 

ใช้งานง่าย

จอ LCD สีแบบเรืองแสงระบบสัมผัสขนาด 2.7 นิ้ว แบบปรับเอียงได้ ช่วยให้ทำงานได้ง่ายขึ้น และสามารถควบคุมงานพิมพ์จากหน้าจอได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงการตั้งค่าเริ่มต้น - ทั้งหมดโดยไม่จำเป็นต้องเปิดเครื่องคอมพิวเตอร์ สามารถควบคุมให้เป็นไปตามกำหนดเวลา และการเปลี่ยนแปลงวัสดุที่ใช้พิมพ์ด้วยเส้นทางโหลดกระดาษ 3 ทาง ได้แก่ 1. อุปกรณ์ป้อน กระดาษแผ่นความจุสูงสำหรับกระดาษแผ่นเดียว 2. กระดาษเข้าและออกจากด้านหน้าสำหรับ กระดาษอาร์ตที่มีความละเอียดและมีความหนาถึง 1.3 มิลลิเมตร 3. อุปกรณ์ป้อนกระดาษ ม้วนที่มีแกนขนาด 2 นิ้วแบบติดตั้งด้านหลัง และยังสามารถพิมพ์กระดาษแผ่นแบบไร้ขอบ และการพิมพ์แบบตัดตก (full-bleed) ได้ถึง 13x19 นิ้ว, กระดาษม้วนพิมพ์ได้ถึง 129 นิ้ว เหมาะสำหรับภาพพาโนรามาที่สวยงาม และยังสามารถพิมพ์บนแผ่น CD/DVD ได้อีกด้วย

 

Epson Layout Manager

 

สามารถสร้างงานพิมพ์และขนาดต่างๆ กันผ่าน Applications ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพียงเลือกจาก Layout Options และแก้ไขรูปแบบตามที่คุณพอใจ แล้วพิมพ์ ผู้ใช้สามารถ รวมภาพเดี่ยวหลายๆ ภาพภายในงานพิมพ์เดียวกันได้ เพื่อช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย และใช้ประโยชน์จากกระดาษได้สูงสุด การกำหนดค่าเองสามารถบันทึกไว้และเรียกใช้ เพื่อให้ได้คุณภาพของงานพิมพ์ที่เหมือนเดิม โดยสามารถทำสำเนาไว้จำนวนมาก เพื่อความจำเป็นในอนาคต

ดาวน์โหลด Epson Print Layout ได้ที่ “ดาวน์โหลดไดร์เวอร์และคู่มือผลิตภัณฑ์เอปสัน”

คลิก ที่นี่ เพื่อดูว่ารองรับระบบปฏิบัติการและโปรแกรมใดได้บ้าง

 

 

Epson Colorbase 2

เพื่อความมั่นใจในคุณภาพและความละเอียดของการพิมพ์ที่แน่นอน สามารถเก็บไว้ใช้ ในครั้งต่อไปได้ Epson Colorbase 2 เพื่อประโยชน์ในการปรับเทียบค่าแบบมืออาชีพ ของบริษัท

ด้วยขั้นตอนง่ายๆ และ Application ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ สามารถปรับเทียบค่าครั้งแรก เพียงครั้งเดียว เมื่อใช้วัสดุการพิมพ์แท้ ไม่จำเป็นต้องปรับเทียบค่าซ้ำ เมื่อเปลี่ยนวัสดุ การพิมพ์ ช่วยเพิ่มผลผลิตมากขึ้นและให้คุณภาพที่สม่ำเสมอ

หมายเหตุ:

*Print speed may vary depending on system confi guration, interface, software, document complexity, print mode, page coverage, type of paper used etc.