WorkForce Enterprise WF-M20590 A3 Monochrome Multifunction Printer

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

สัมผัสประสบการณ์แบบใหม่ ด้วยเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทขาวดำที่ตอบโจทย์งานพิมพ์สำหรับองค์กรธุรกิจ

เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น WF-M20590 มาพร้อมกับเทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCore ใหม่ล่าสุดจากเอปสัน พัฒนามาเพื่อการพิมพ์งานที่รวดเร็ว เหมาะสำหรับการพิมพ์งานในองค์กรหรือธุรกิจต่างๆ ที่ต้องการการพิมพ์งานขาวดำในปริมาณมากและรวดเร็ว รองรับการพิมพ์งานได้ถึงขนาด A3+ อีกทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย เอปสันตอบโจทย์...ด้วยทุกรายละเอียด เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณ

   • เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นเครือข่าย 3-in-1: พิมพ์ / ทำสำเนา / สแกน
   • หมึกพิมพ์กันน้ำ: DURABriteTM Pro
   • ความเร็วในการพิมพ์มาตรฐาน ISO: 100 รูปภาพต่อนาที (ipm) หน้าเดียว/สองหน้า

    

 • ประสิทธิภาพสูงสุด – เทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCore ที่มีคามแม่นยำ ความเร็ว เพื่อคุณภาพงานพิมพ์ที่น่าประทับใจ
 • การพิมพ์ความเร็วสูง - สูงสุดถึง 100 หน้าต่อนาที1 สำหรับการพิมพ์ขาวดำ ทั้งหน้าเดียวและสองหน้า
 • ตลับหมึกความจุสูงพิเศษ  - สูงสุดถึง 120,000 แผ่น เพื่อให้ได้ปริมาณงานพิมพ์สูงสุด
 • เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม – เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทของเอปสันลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ด้วยการใช้พลังงานและอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์น้อยลง รวมถึงการลดชิ้นส่วนหรือวัสดุสิ้นเปลืองต่างๆ ลงอีกด้วย
 • ออกแบบเพื่อทุกธุรกิจ – ตัวช่วยจัดการงานขั้นสูงสำหรับการพิมพ์ การจัดการเอกสาร เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ด้วยโซลูชั่นที่หลากหลาย
 • รองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย – สามารถเชื่อมต่อเครือข่าย หรือเชื่อมต่อแบบ standalone ได้ทุกที่ภายในสำนักงาน หรือใช้ Epson Connect เพื่อการพิมพ์แบบไร้สายได้จากมือถือของคุณ

อะไรอยู่ในกล่อง:

 • เครื่องพิมพ์ WorkForce Enterprise WF-C20590 MFP
 • คู่มือการใช้งาน
 • สายไฟ
 • ตลับหมึก DURABrite Pro 5 ตลับ:
  o ตลับหมึกสีดำ 2 ตลับ
  o ตลับหมึกสี 3ตลับ: สีฟ้า สีม่วงแดง และสีเหลือง

หมายเหตุ:

หมายเหตุ :

 1. สูงถึง 100 หน้าต่อนาที สำหรับรุ่น WF-M20590 ความเร็วในการพิมพ์หมึกดำวัดตามมาตรฐาน ISO/IEC 24734 เวลาในการพิมพ์จริงอาจจะแตกต่างกันตามการตั้งค่าการใช้งาน, ซอฟต์แวร์และความซับซ้อนของเอกสาร ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Print Speed
 2. จำนวนหน้าที่พิมพ์ได้จากตลับหมึก ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน ISO/IEC 24711 โดยใช้โหมดการตั้งค่าจากโรงงานแบบต่อเนื่อง ทั้งนี้ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันด้วยเหตุผลหลายประการ เช่น ภาพที่พิมพ์ การตั้งค่าการพิมพ์ อุณหภูมิและความชื้น ผลลัพธ์ที่ได้อาจต่ำกว่า ซึ่งมีผลมาจากความถี่ในการสั่งพิมพ์งานและการซ่อมบำรุงเครื่องพิมพ์จะใช้หมึกพิมพ์ โดยจะต้องติดตั้งหมึกพิมพ์เพื่อการพิมพ์งาน หมึกพิมพ์ที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง จะถูกใช้เพื่อเตรียมพร้อมในการใช้งานครั้งแรก ซึ่งอาจมีผลต่อปริมาณหมึกที่พิมพ์ที่ลดลงในการใช้งานหมึกพิมพ์ตลับแรก และยังคงมีหมึกพิมพ์เหลือในตลับหมึกอยู่บ้างหลังจากสัญญาณแจ้ง “ทำการเปลี่ยนตลับหมึก” ปรากฏขึ้น ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Ink Info.
 3. ทำการทดสอบโดย Keypoint Intelligence-Buyers Lab ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากเอปสัน ทดสอบโดยเปรียบเทียบจากเครื่องพิมพ์เลเซอร์สีแบบมัลติฟังก์ชั่นในรุ่น 65-70 หน้าต่อนาที และทำการทดสอบโดยใช้ค่าเริ่มต้นของอุปกรณ์ซึ่งใช้วิธีการทดสอบตามมาตรฐานการใช้พลังงานของ Keypoint Intelligence-Buyers Lab การคำนวณอ้างอิงจากวันทำงานของการพิมพ์ 2 x 4 ชั่วโมงการพิมพ์ + 16 ชั่วโมงในโหมดพักเครื่อง/สแตนด์บาย และการใช้พลังงานในวันเสาร์-อาทิตย์ 48 ชั่วโมงในโหมดพักเครื่อง/สแตนด์บาย รูปแบบการพิมพ์สำหรับการทดสอบงานทั้งหมด 69 หน้าทั้งไฟล์ .doc, .xls, .ppt, .html และ Outlook ถูกพิมพ์ 6 ครั้งในทุกๆ 4 ชั่วโมงของช่วงเวลาการพิมพ์
 4. การคำนวณค่าการปล่อยก๊าซ CO2 รายปี อ้างอิงจาก JEMAI-LCA Pro การคำนวณอัตราดูดซับก๊าซ CO2 ของต้น Cedar อ้างอิงตามมาตรฐานของ Japan Factory Agency คือ CO2 8.8 กิโลกรัม ต่อต้นต่อปี  
 5. สำหรับการพิมพ์หน้าเดียวเท่านั้น
 6. สูงถึง 50 แผ่น สำหรับขนาด Letter, A4 และ B5. สูงถึง 30 แผ่น สำหรับขนาด A3, B4, Legal และ 8.5 x 13 นิ้ว
 7. ทำการทดสอบโดย Keypoint Intelligence-Buyers Lab ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากเอปสัน ทดสอบเปรียบเทียบ 2 รุ่น จากเครื่องพิมพ์เลเซอร์สีแบบมัลติฟังก์ชั่นในรุ่น 65-70 หน้าต่อนาที โดยการคำนวณอ้างอิงจากความถี่ในการเปลี่ยนและปริมาณของวัสดุสิ้นเปลือง รวมไปถึงชิ้นส่วนอะไหล่ที่ใช้ในการพิมพ์กระดาษ 1 ล้านแผ่น (รูปแบบการทดสอบ ISO/IEC 24712) ในระยะเวลา 5 ปี
 8. เอปสันขอแนะนำว่า จำนวนหน้าที่พิมพ์โดยเฉลี่ยต่อเดือนไม่ควรเกินช่วงที่ระบุไว้ เพื่อคุณภาพการพิมพ์ และความทนทานในระยะยาว
 9. จำนวนหน้าที่พิมพ์ได้ต่อเดือนขึ้นอยู่กับความสามารถในการทำงานของเครื่องพิมพ์ เช่น ความเร็วในการพิมพ์ ความสามารถในการจัดการกระดาษ รวมถึง ISO
 10. โหมดการตั้งค่าจากโรงงานเป็นการตั้งค่าตามมาตรฐาน ISO7779 สำหรับเครื่องพิมพ์แบบ MFPs