ทำไมต้อง Epson AcuLaser M2410DN

นวัตกรรมการพิมพ์ของเอปสันที่ให้งานพิมพ์ของคุณรวดเร็วและมีคุณภาพสูง ด้วยเครื่องพิมพ์ Epson AcuLaser ที่ไว้ใจได้ในคุณภาพระดับมืออาชีพ เพิ่มผลกำไรทางธุรกิจของคุณด้วยค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่า


ให้งานพิมพ์ด้วยความเร็วในการพิมพ์ที่สูงขึ้น พร้อมรองรับการทำงานที่มากขึ้น

 • โดยความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 35 หน้าต่อนาที และรอบการทำงานต่อเดือนสูงถึง 50,000 หน้า คุณสามารถพิมพ์ได้มากขึ้นด้วยเวลาที่น้อยลง

ไว้ใจได้ด้วยการพิมพ์สองหน้า และค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ต่ำ

 • พิมพ์เอกสาร A4 ได้สองหน้า ที่ความละเอียด 600 dpi ภายใน 17 หน้าต่อวินาที* และการเปลี่ยนผงหมึกทำได้ง่ายผ่านด้านหน้าเครื่อง โดยการใช้ Fuser unit และ PCU ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน ทำให้ค่าใช้จ่ายในการใช้งานต่ำลง เพราะไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนอุปกรณ์ทั้งสองเป็นเวลานาน.

รองรับงานพิมพ์ที่มีขนาดหลากหลาย ด้วยความสามารถในการจัดการกระดาษสำหรับพิมพ์ที่มากกว่า

 • เพิ่มถาดใส่กระดาษได้สูงสุดถึง 3 ถาด ที่รองรับขนาดของสื่อสำหรับพิมพ์ที่หลากหลาย เช่น กระดาษ, ซอง, แผ่นป้ายและโปสการ์ด ที่มีขนาดและน้ำหนักต่างกัน จาก A6 ถึง A4 และขนาด 60 ถึง 220 แกรม.

มั่นใจในคุณภาพงานพิมพ์ด้วย Epson AcuBrite Toners

 • ผงหมึก Epson AcuBrite ที่ให้อนุภาคหมึกพิมพ์ที่มีขนาดเท่ากันทุกอณู รวมทั้งแว็กซ์ที่กระจายอย่างทั่วถึง ให้ภาพที่พิมพ์ได้มีความเงางามสีสันสดใส และด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่เป็นเอกลักษณ์นี้ งานพิมพ์ที่ได้จึงมีความละเอียด สีสันสดใส ข้อความสีดำอ่านได้ชัดเจน แสดงถึงความเป็นมืออาชีพในงานนำเสนอ สร้างความประทับใจแก่ลูกค้าของคุณwill impress.

พิมพ์ได้ในทุกรายละเอียด

 • ผงหมึก Epson AcuBrite ประกอบด้วยอนุภาคหมึกที่มีขนาดเล็กเท่าๆกันทุกอณู คุณสมบัติดังกล่ายผสมผสานกับคุณสมบัติที่เป็นไฟฟ้าสถิตของผงหมึก ทำให้สามารถพิมพ์ได้ในทุกรายละเอียด

งานพิมพ์ที่เรียบเนียน

 • เรซินชนิดพิเศษในผงหมึก Epson AcuBrite ทำให้ทุกชิ้นงานที่พิมพ์ออกมามีความเงางาม คุณภาพสูง

คุ้มค่ากว่า

 • ผงหมึก Epson AcuBrite นอกจากจะช่วยคุณประหยัดพลังงานแล้ว ยังมีคุณสมบัติด้านไฟฟ้าสถิตที่ช่วยคุณลดความสิ้นเปลืองในระหว่างการใช้งานประจำวันอีกด้วย

เครื่องพิมพ์แบบเครือข่าย ด้วยการเชื่อมต่อ Ethernet

 • การเชื่อมต่อ Ethernet ทำให้เครื่องพิมพ์สามารถใช้งานร่วมกันในกลุ่มผู้ใช้ภายในสำนักงาน ทำให้ใช้งานได้เอนกประสงค์

ประหยัดพลังงาน, ช่วยสิ่งแวดล้อม

 • ได้รับการรับรองภายใต้โปรแกรม Energy Star ริเริ่มโดยรัฐบาล สหรัฐอเมริกาที่ส่งเสริมการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ เครื่องพิมพ์เลเซอร์เหล่านี้เสนอคุณสมบัติในการประหยัดพลังงานที่จะช่วยให้คุณประหยัดและทำให้คุณมีส่วนในการป้องกันสิ่งแวดล้อมของเราด้วย
 • โหมด "Eco-Fuser" พลังงานของ Fuser ถูกปิดโดยอัตโนมัติภายหลังการพิมพ์ เพื่อหยุดการใช้พลังงานโดยไม่จำเป็น การวัดการประหยัดพลังงานอื่นๆ รวมถึงการใช้พลังงานโดยไม่จำเป็น การวัดการประหยัดพลังงานอื่นๆ รวมถึงการตัดความเร็วพัดลมลงครึ่งหนึ่งภายหลังการพิมพ์ 10 วินาทีและสลับไปยังโหมด "Sleep" ภายหลังการพิมพ์ครั้งสุดท้าย 15 นาที
 • สำหรับงานพิมพ์ที่มีความละเอียดต่ำกว่า, เครื่องพิมพ์เลเซอร์เหล่านี้มาพร้อมกับโหมด "Toner Save" ที่ทำให้คุณประหยัดการใช้ toner