ทำไมต้อง Epson AcuLaser M1400

เครื่องพิมพ์เลเซอร์ LED Epson AcuLaser™ MX14NF, MX14 และ M1400 รวมประสิทธิภาพที่คุณต้องการ มอบระบบงานพิมพ์ทางธุรกิจชนิดขาวดำอย่างเต็มศักยภาพ เครื่องพิมพ์ประสิทธิภาพสูงที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้


ประหยัดและด้วยราคาที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้

  • พร้อมกับทางเลือกของคุณ ด้วยตลับหมึกมาตรฐานที่มีความประหยัดสูงหรือตลับหมึกที่มีความจุสูงเพื่องานพิมพ์ปริมาณมาก ทำให้ต้นทุนค่าใช้จ่ายต่อหน้าต่ำ

 

ประสิทธิภาพงานพิมพ์สูงสุด

  • ด้วยความเร็วในการพิมพ์ 24 หน้าต่อนาที และขนาดหน่วยความจำมาตรฐานสูงถึง 128 MB* อีกทั้งเครื่องพิมพ์เลเซอร์ LED Epson AcuLaser™ M1400 เป็นเครื่องพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพมากกว่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์ในประเภทเดียวกัน

 

งานพิมพ์ที่ยอดเยี่ยมทุกเวลา

  • ด้วยความละเอียดในการพิมพ์สูงสุดในเครื่องพิมพ์เลเซอร์ประเภทเดียวกันที่ 1200 dpi (unenhanced), คุณจึงมั่นใจได้ว่า เอกสารทั้งหมดของคุณ จะมีภาพ กราฟิกและตัวอักษร ที่มีความละเอียดชัดเจนที่สุด

ออกแบบใหม่ทั้งหมด - หนึ่งในเครื่องพิมพ์ที่มีขนาดเล็กที่สุดและเบาที่สุด

  • เครื่องพิมพ์เลเซอร์ LED M1400 Series ประกอบด้วยคุณสมบัติหลากหลาย และประสิทธิภาพที่คุณต้องการในเครื่องพิมพ์ขาว-ดำ ที่ใช้ในธุรกิจ ให้อยู่ในรูปแบบที่ขนาดกะทัดรัดที่สุด ไม่เพียงตัวเครื่องที่มีแผงวงจรขนาดเล็กลงเท่านั้น แม้แต่ตลับหมึกก็ยังเล็กลง ทำให้ประหยัดพื้นที่ในการทำงาน เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์แบบเดิม

งานพิมพ์ที่มีคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง

  • เครื่องพิมพ์เลเซอร์ LED Epson AcuLaser™  MX14 และ MX14NF ใช้ Epson AcuBrite™ Toners ทำให้มั่นใจได้ว่าการกระจายของแว๊กซ์และผงหมึกมีความสม่ำเสมอ คุณจึงได้รับงานพิมพ์ที่มีคุณภาพอย่างน่าประทับใจ ผ่านเทคโนโลยีการพิมพ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ที่ทำให้ตัวอักษรที่สีดำหนาและคมชัด

 

คุณภาพของภาพสม่ำเสมอ

 

รูปแบบการกระจายตัวของพิคเม้นซ์และแว็ค

 

 

ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

  • ได้รับการรับรองด้วยสัญลักษณ์โครงการ Energy Star ซึ่งเป็นการริเริ่มของรัฐบาลสหรัฐในการส่งเสริมการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ประหยัดพลังงาน Epson AcuLaser™ M1400 Series LED Printer มีคุณสมบัติประหยัดพลังานต่างๆ ที่สามารถช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานและปกป้องสิ่งแวดล้อมของเราได้อีกด้วย