All in One ขนาดกะทัดรัดเป็นพิเศษ

  งานพิมพ์ ถ่ายสำเนา สแกนและส่งแฟกซ์ ทั้งหมดด้วยเครื่องพิมพ์ WorkForce ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและประหยัดเวลาได้มากขึ้น

 

ตลับหมึกราคาถูก

  เครื่องพิมพ์ WorkForce WF-2528 สร้างขึ้นเพื่อให้เหมาะกับผู้ใช้มากที่สุด ทั้งคุณภาพและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ มาพร้อมกับตลับหมึกสีดำ ความจุสูง 190XL (เป็นอุปกรณ์เสริม) ช่วยประหยัดเวลาใน การเปลี่ยนตลับหมึก เครื่องพิมพ์ WorkForce ยังช่วยให้คุณพิมพ์งานได้ต่อเนื่องและยาวนาน เพื่อให้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

 

สะดวกด้วยการพิมพ์แบบไร้สายผ่าน Epson iPrint

  เพิ่มความสะดวกในการพิมพ์แบบไร้สายโดยตรงจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ อีกทั้งยังสามารถสแกนและเก็บไฟล์บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ เพื่อส่งเปนอีเมล์ หรือ upload ไปยัง cloud services เช่น Box.net, Dropbox, Evernote หรือ Google Doc

 

เชื่อมต่อ Ethernet

  WF-2528 สามารถใช้งานร่วมกันภายในองค์กรของคุณด้วยฟังก์ชั่น Ethernet ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและผลผลิตได้มากขึ้น

 

ทำการแฟกซ์ได้อย่างง่ายดาย

  การรับ-ส่งแฟกซ์ ทำได้ง่ายดายด้วยอุปกรณป้อนเอกสารอัตโนมัติ 30 แผ่น (ADF) พร้อมฟังก์ชั่น Broadcast Fax และ PC-fax ที่ให้คุณส่งเอกสารหลายหน้าได้พร้อมกัน ผ่านคอมพิวเตอร์ของคุณ เครื่องพิมพ์ WorkForce มาพร้อมหน่วยความจำ 180 หน้า ทำให้มั่นใจได้ว่าเอกสารที่มีความสำคัญยังคงเก็บไว้อย่างปลอดภัย

 

เพิ่มผลผลิตสูงสุดด้วยการพิมพ์ที่รวดเร็ว

  ความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 34 หน้าต่อนาที (ppm) และงานพิมพ์ คุณภาพเลเซอร์ที่ 9 หน้าต่อนาที (ppm) ให้งานพิมพ์ปริมาณมากที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็วอย่างไม่เคยมีมาก่อน

 

ฐานเครื่องขนาดเล็กลง

  เครื่องพิมพ์ WorkForce ไม่เพียงทำงานได้มีประสิทธิภาพเท่านั้น แต่ยังเหมาะกับสำนักงานของคุณอีกด้วย ตัวเครื่องถูกออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัดและฐานเครื่องที่สามารถวางบนโต๊ะทำงานได้

 

ภาพพิมพ์ที่สามารถกันรอยเปื้อน กันน้ำและสีไม่ซีดจาง ด้วยหมึกพิมพ์เอปสันดูราไบร์ทอัลตร้า

  หมึกพิมพ์เอปสันดูดราไบร์ทอัลตร้า หมึกพิมพ์เอนกประสงค์ เหมาะสำหรับกลุ่มงานที่ ต้องการงานพิมพ์ปริมาณสูง พร้อมด้วยความเร็วและเชื่อถือได้ ให้ภาพพิมพ์มีสีสันสดใส ทนทานนานปี งานพิมพ์มีคุณภาพดี เยี่ยมด้วยหมึกพิมพ์ที่กันรอยเปื้อน กันน้ำและสีไม่ซีดจาง

 

ใช้งานง่าย

  WF-2528 มาพร้อมกับถาดป้อนกระดาษด้านหลังที่สามารถรองรับวัสดุ การพิมพ์ได้หลากหลาย รวมถึง ฉลาก กระดาษหนา ซองจดหมายและกระดาษพิมพ์ ภาพถ่ายชนิดพิเศษ

   ประหยัดพลังงานด้วยเครื่องพิมพ์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน Energy Star ใช้พลังงานน้อยกว่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์แบบเดิม ถึง 70 เปอร์เซ็นต์ โดยไม่ทำให้ประสิทธิภาพลดลง

  ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนงานด้านสิ่งแวดล้อมของเอปสันได้ที่ http://global.epson.com/SR/environment.
  *จากการทดสอบภายในของเอปสัน โดยเปรียบเทียบกับรุ่น V120