ทำไมต้อง EPSON ME™ Office 620F?


คุ้มค่าด้วยค่าใช้จ่ายสุดประหยัด ด้วยหมึกพิมพ์รหัส 141 รุ่นใหม่

  • เครื่องพิมพ์ที่ออกแบบเพื่อความประหยัดสูงสุด ให้คุณภาพและประสิทธิภาพการพิมพ์ดีเยี่ยม ด้วยการใช้หมึกพิมพ์ รหัส 141 รุ่นใหม่ที่ลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินการและ ให้ความประหยัดสูงสุด สามารถพิมพ์ด้วยค่าใช้จ่ายเพียง 0.98 บาทต่อหน้า


ประหยัดสูงสุดด้วยหมึกพิมพ์แยกตลับ EPSON INKdividual™

  • คุณสามารถประหยัดได้มากขึ้นด้วยการใช้ตลับหมึก INKdividual™ ที่แสนประหยัดของเอปสัน ให้คุณใช้หมึกพิมพ์ได้อย่างคุ้มค่าเปลี่ยนเฉพาะสีที่หมดได้ภาพพิมพ์ที่สามารถกันรอยเปื้อน กันน้ำและสีไม่ซีดจางด้วยหมึกพิมพ์เอปสันดูราไบรท์อัลตร้า

  • หมึกพิมพ์เอปสันดูราไบรท์อัลตร้า หมึกพิมพ์เอนกประสงค์สำหรับงานพิมพ์ประจำวัน ให้ภาพพิมพ์มีสีสันสดใส ทนทานนานปี งานพิมพ์มีคุณภาพดีเยี่ยมด้วยหมึกพิมพ์ที่กันรอยเปื้อน กันน้ำและป้องกันการซีดจางของงานพิมพ์

ประหยัดเวลาด้วยการพิมพ์ที่รวดเร็วและให้ประสิทธิภาพสูงสุด

  • ด้วยความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 34 หน้าต่อนาที (ppm) และอุปกรณ์ป้อนเอกสารอัตโนมัติ 30 แผ่น ทำให้พิมพ์เอกสารได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพอย่างไม่เคยมีมาก่อน ช่วยคุณลดเวลาในการรอคอย


ส่งแฟกซ์ได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย

  • ส่งแฟกซ์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ด้วยความเร็วในการแฟกซ์สูงถึง 3 วินาทีต่อหน้า สามารถบันทึกหมายเลขโทรด่วนได้ถึง 60 หมายเลข และหน่วยความจำในการจัดเก็บแฟกซ์ได้ถึง 180 หน้า คุณจึงมั่นใจได้ว่า จะไม่พลาดในทุกการรับแฟกซ์อย่างแน่นอน