ทำไมต้องเอปสัน L200

เอปสันมัลติฟังก์ชั่น L200 ให้งานพิมพ์คุณภาพสูงในราคาประหยัด


เพิ่มผลผลิตด้วยระบบแท๊งค์หมึกแท้แบบใหม่ของเอปสัน

ระบบแท๊งค์หมึกแท้ของเอปสัน เหมาะสมที่สุดสำหรับปริมาณงานพิมพ์สูงด้วยปริมาณงานพิมพ์สูงถึง 12,000* แผ่นสำหรับสีดำ และ 6,500* แผ่นสำหรับสี มอบความคุ้มค่าอย่างสูง แท๊งค์หมึกประกอบด้วยแผ่นฟิล์มกรองและฝาปิดแท๊งค์ชนิดพิเศษ เพื่อควบคุมการไหลเวียนของอากาศ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะมีการสูญเสียหมึกน้อยที่สุดจากการระเหยรวมถึงออกแบบ เพื่อป้องกันการอุดตันของหัวพิมพ์ และการรั่วไหลของหมึก ช่วยรักษางานพิมพ์รวมถึงโต๊ะทำงานของคุณให้สะอาดอยู่เสมอ

 

มั่นใจในคุณภาพด้วยหมึกของเอปสัน

เฉพาะหมึกของเอปสันเท่านั้นที่ทำให้คุณมั่นใจในงานพิมพ์ที่สวยงาม หมึกความจุสูงพิเศษของเอปสันขนาด 70 มิลลิลิตร มาพร้อมกับรหัส 13 หลัก เพื่อให้คุณมั่นใจว่าเป็นผลิตภัณฑ์แท้ของเอปสัน และฝาปิดสำหรับการเก็บหมึกที่ไม่ใช้งานอย่างง่ายดาย

เพราะเป็นผลิตภัณฑ์แท้ของเอปสัน จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสีที่มีชีวิตชีวาเช่นเดิม  แม้จะเก็บไว้เป็นเวลาหลายสัปดาห์

 

เทคโนโลยี Fast Ink Top-up (FIT) ช่วยลดการสูญเสียหมึก

ด้วยเทคโนโลยี Fast Ink Top-up (FIT) และ Choke Valve ทำให้ควบคุมการไหลของหมึกได้ดีขึ้น ช่วยให้คุณได้รับความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น พร้อมอุปกรณ์ล็อคแท๊งค์หมึกเพื่อความปลอดภัยในการขนส่ง ป้องกันการรั่วของหมึก

 

ความเร็วในการพิมพ์และการทำสำเนาที่ดีเยี่ยม เหมาะอย่างยิ่งกับงานเร่งด่วน

ด้วยความเร็วในการพิมพ์แบบร่าง 27 แผ่นต่อนาทีสำหรับสีดำ และความเร็วในการถ่ายเอกสารเท่ากับ 11 วินาทีต่อแผ่น คุณจึงสามารถประหยัดเวลาได้เป็นอย่างมาก

 

เพิ่มความสะดวกการสแกนและการถ่ายเอกสาร

เพลิดเพลินกับการสแกนและการถ่ายเอกสารที่ง่ายเพียงสัมผัสเดียว ให้ความพร้อมสำหรับงานนำเสนอที่สำคัญของคุณอย่างมีประสิทธิภาพและง่ายดาย

 

ความละเอียดการพิมพ์สูงสุด

งานพิมพ์จึงมีคุณภาพระดับภาพถ่าย นอกจากนี้ คุณยังสามารถจัดทำภาพพิมพ์ ภาพถ่ายแบบไร้ขอบ* สามารถแสดงออกซึ่งความคิดสร้างสรรค์ของคุณได้อย่างเต็มที่

*พิมพ์ไร้ขอบที่ขนาด 4 x 6 นิ้ว , 3.5 x 5 นิ้ว , widesize (102 x 181 mm.)

 

วางใจในการรับประกันของเอปสัน

เพลิดเพลินกับการใช้งานด้วยการรับประกันงานพิมพ์ 15,000 แผ่น หรือ 1 ปี เพื่อให้คุณมั่นใจว่าจะได้รับความคุ้มค่าสูงสุดจากเครื่องพิมพ์ของคุณ โดยไม่ต้องกังวลกับการบำรุงรักษา

 

สร้างสรรค์ภาพถ่ายให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ด้วยโปรแกรม Epson Creativity Suite

Createสร้างสรรค์ภาพถ่ายและการนำเสนอแบบมืออาชีพด้วยซอฟต์แวร์ตกแต่งและปรับปรุงภาพที่ใช้งานง่ายของเอปสันด้วยโปรแกรม Epson Creativity Suite คุณสามารถทำให้ภาพถ่ายสวยงามสมบูรณ์แบบ ด้วยฟังก์ชั่นต่อไปนี้:

 

แก้ไขตาแดงในภาพ 

ขจัดปัญหาภาพถ่ายมีตาแดงและพิมพ์ภาพถ่ายในแบบมืออาชีพด้วยการคลิกเพียงปุ่มเดียว

 

คุณสมบัติการขยายภาพของเอปสัน

ขยายรูปภาพของคุณให้มีขนาดเพิ่มขึ้นเป็นธรรมชาติ และเพิ่มความละเอียดด้วยคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ

 

EPSON PhotoEnhance

ทำภาพถ่ายให้สวยงามดูเป็นธรรมชาติด้วยการปรับโทนสีผิว ความเข้มสี และระดับแสงของภาพ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์แท้ของเอปสัน จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสีที่มีชีวิตชีวาเช่นเดิม แม้จะเก็บไว้เป็นเวลาหลายสัปดาห์

 

ระบบปฏิบัติการที่รองรับ

Windows® 7 (32-bit, 64-bit) / Windows Vista® (32-bit, 64-bit) / Windows XP SP1 or higher (32-bit) / Windows XP Professional x64 Edition / Mac OS (สามารถดาวน์โหลดได้จาก เวบไซต์)