ประหยัดพื้นที่อย่างน่าอัศจรรย์

  Expression ME-301 ถูกออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด และประหยัดพื้นที่อย่างน่าอัศจรรย์ คุณจึงไม่ต้องกังวลกับการหาพื้นที่วางสำหรับมัน เหมาะกับการใช้งานภายในบ้านและสำนักงานของคุณ

 

การพิมพ์แบบ WiFi ง่ายต่อการเชื่อมต่อ

  Epson iPrint สามารถนำเสนองานพิมพ์ของคุณผ่านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้ คุณสามารถสั่งสแกนไปยังอุปกรณ์ของคุณเพื่อส่งเป็นอีเมล์ หรืออัพโหลดไปยังบริการผ่านเครือข่ายไร้สาย เช่น Box.net, Dropbox, Evernote, หรือ Google Docs ได้อีกด้วย

 

ความเร็วการพิมพ์ที่สูงขึ้นเพื่อความสะดวกรวดเร็ว

  ด้วยความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 30 หน้าต่อนาที หมายถึง คุณสามารถพิมพ์ได้มากขึ้นด้วยเวลาที่น้อยลง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการพิมพ์

 

ความละเอียดการพิมพ์สูงสุด

  ด้วยหัวพิมพ์ไมโครพิเอสโซ่ เอกลักษณ์เฉพาะของเอปสัน ให้ความละเอียดสูงถึง 5760 x 1440dpi ทำให้งานพิมพ์มีคุณภาพระดับภาพถ่าย สามารถแสดงออกซึ่งความคิดสร้างสรรค์ของคุณได้อย่างเต็มที่

 

ให้งานพิมพ์มีสีสันสดใส ทนทานนานปี

  หมึกพิมพ์เอปสันดูราไบร์ทอัลตร้า หมึกพิมพ์เอนกประสงค์สำหรับงานพิมพ์ประจำวัน ให้ภาพพิมพ์มีสีสันสดใส ทนทานนานปี งานพิมพ์มี คุณภาพดีเยี่ยมด้วยหมึกพิมพ์ที่สามารถกันน้ำ กันรอยเปื้อน และสีไม่ซีดจางได้

 

ค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ที่ต่ำกว่าด้วยหมึกรุ่น T190

  หมึกเอปสัน T190 มอบความประหยัดสูงสุด ให้คุณภาพและประสิทธิภาพการพิมพ์ดีเยี่ยม ค่าใช้จ่ายในการพิมพต่ำ ด้วยตลับหมึกที่มีราคาเพียง 290 บาท สำหรับหมึกดำ และ 390 บาทสำหรับหมึกสี รวมกับตลับหมึก Epson INKdividual ที่แสนประหยัด ให้คุณใช้หมึกพิมพ์ได้อย่างคุ้มค่า เพราะสามารถเปลี่ยนเฉพาะสีที่หมดได้

 

Epson Easy Photo Print

  คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์นี้ ในการพิมพ์ภาพถ่ายได้อย่างง่ายดาย ด้วยวิธีการเพียง 3 ขั้นตอน

 

การแก้ไขตาแดงในภาพ

  ขจัดปัญหาภาพถ่ายมีตาแดงและพิมพ์ภาพถ่ายในแบบมืออาชีพด้วยการคลิกเพียงปุ่มเดียว

 

Epson Photo Enhance

  สร้างภาพถ่ายให้สวยงามดูเป็นธรรมชาติด้วยการปรับโทนสีผิว ความเข้มสีและระดับแสงของภาพอย่างง่ายดาย

 

 

คู่หูที่สมบูรณ์แบบ

 

กระดาษพิมพ์ชนิดพิเศษของเอปสันได้รับการพัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับหมึกพิมพ์ของแท้ของเอปสัน เพื่อการสร้างสรรค์งานภาพพิมพ์คุณภาพสูง หมึกพิมพ์แท้เอปสันได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับใช้งานกับเครื่องพิมพ์เอปสัน เพื่อให้งานพิมพ์มีคุณภาพสม่ำเสมอ มีความทนทานนานปี

 

*ณ วันที่ 15 มิถุนายน 2012, Epson Expression ME-101, ME-301 และเครื่องพิมพ์ all-in-one รุ่นอื่น ๆ ในประเภทเดียวกัน ที่มีพื้นที่ที่เล็กที่สุดของเครื่องพิมพ์ all-in-one และมีเครื่องสแกนแนวระนาบขนาด A4 ถูกออกแบบให้วางบนโต๊ะทำงานได้อย่างเหมาะสม "Footprint" หมายถึง การใช้พื้นที่ที่อุปกรณ์ครอบครอง ซึ่งคำนวณโดยการใช้ความกว้างคูณด้วยความยาวของเครื่อง