ประหยัดพื้นที่ด้วยเครื่องพิมพ์ที่เล็กที่สุดในโลก*

  Expression series ไม่เพียงแต่ดูสวยงามเท่านั้นยังเหมาะกับบ้านของคุณ ด้วยการเปนเครื่องพิมพ์ all-in-one แบบตั้งโต๊ะขนาด A4 ที่เล็กที่สุดในโลก* ME-101 รุ่นใหม่ ถูกออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด และมีพื้นที่ที่เล็กกว่าเอปสันรุ่นเดิมถึง 15% คุณจึงไม่ต้องกังวลกับการหาพื้นที่ว่างสำหรับมัน

 

ประสิทธิภาพสูงพร้อมกับคุณสมบัติที่ทันสมัย

  ME-101 กลายเปนคู่หูที่มากความสามารถ มาพร้อมกับคุณสมบัติ all-in-one ด้วยความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 24 หน้าต่อนาที ช่วยประหยัด เวลาและทำให้พิมพ์งานได้มากขึ้น การสแกนที่คมชัดและชัดเจน ต้องขอบคุณเซนเซอร์ 600 dpi x 1200 dpi ที่แม่นยำ ในขณะที่การถ่ายสำเนา โหมดแบบร่าง ทำได้อย่างสมบูรณ์เพียง 6 วินาทีสำหรับการสแกนสีดำ และ 11 วินาทีสำหรับการสแกนสี

 

ประหยัดมากกว่าด้วยหมึกพิมพ์แยกตลับ

  คุ้มค่าทุกการใช้งานที่เหมาะสมกับใช้ตามบ้านด้วยหมึกพิมพ์แยกตลับต้นทุนต่ำ ME-101 ที่ให้ค่าใช้จ่ายต่อตลับต่ำสุดเพียง 160 บาทสำหรับหมึกดำ และ 290 บาทสำหรับหมึกสี ด้วยอิสระในการเปลี่ยนเฉพาะตลับหมึกที่หมดเท่านั้น ช่วยเพิ่มความคุ้มค่าได้มากยิ่งขึ้น

 

ความละเอียดการพิมพ์สูงสุด

  Expression series มาพร้อมกับหัวพิมพ์ไมโครพิเอสโซ่ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของเอปสัน ให้ความละเอียดสูงถึง 5760 dpi ทำให้งานพิมพ์มีคุณภาพสูง

 

คุณภาพและสีที่ดีเยี่ยม

  หมึกสีแบบใหม่สูตรพิเศษจากเอปสัน เพื่อให้ภาพถ่ายสวยงามบนกระดาษพิมพ์ภาพถ่ายของเอปสัน มาพร้อมกับเทคโนโลยีหัวพิมพ์ไมโครพิเอสโซ่ เอกลักษณ์เฉพาะจากเอปสันว่าให้ความละเอียดสูงถึง 5760 dpi x 1440 dpi, Expression series เปนเครื่องพิมพ์ชั้นยอดอย่างแท้จริง

 

Epson Easy Photo Print

  คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์นี้ ในการพิมพ์ภาพถ่ายได้อย่างง่ายดายด้วยวิธีการเพียง 3 ขั้นตอน

 

การแก้ไขตาแดงในภาพ

  ขจัดปญหาภาพถ่ายมีตาแดงและพิมพ์ภาพถ่ายในแบบมืออาชีพด้วยการคลิกเพียงปุ่มเดียว

 

Epson Photo Enhance

  สร้างภาพถ่ายให้สวยงามดูเป็นธรรมชาติด้วยการปรับโทนสีผิว ความเข้มสีและระดับแสงของภาพอย่างง่ายดาย

 

 

คู่หูที่สมบูรณ์แบบ

 

กระดาษพิมพ์ชนิดพิเศษของเอปสันได้รับการพัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับหมึกพิมพ์ของแท้ของเอปสัน เพื่อการสร้างสรรค์งานภาพพิมพ์คุณภาพสูง หมึกพิมพ์แท้เอปสันได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับใช้งานกับเครื่องพิมพ์เอปสัน เพื่อให้งานพิมพ์มีคุณภาพสม่ำเสมอ มีความทนทานนานปี

 

*ณ วันที่ 15 มิถุนายน 2012, Epson Expression ME-101, ME-301 และเครื่องพิมพ์ all-in-one รุ่นอื่น ๆ ในประเภทเดียวกัน ที่มีพื้นที่ที่เล็กที่สุด ของเครื่องพิมพ์ all-in-one และมีเครื่องสแกนแนวระนาบขนาด A4 ถูกออกแบบให้วางบนโต๊ะทำงานได้อย่างเหมาะสม "Footprint" หมายถึง การใช้พื้นที่ที่อุปกรณ์ครอบครอง ซึ่งคำนวณโดยการใช้ความกว้างคูณด้วยความยาวของเครื่อง