All-In-One เพิ่มความสะดวกทุกการใช้งาน

  เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก ประสิทธิภาพของ L550 ซึ่งรวมการพิมพ์, การสแกน, การถ่ายสำเนาและแฟกซ์เข้าไปในเครื่องเดียว ออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัดสมบูรณ์แบบ ด้วยการป้อนเอกสารอัตโนมัติ 30 แผ่น ไม่ว่าคุณกำลังทำงานจากเครื่องคอมพิวเตอร์ Laptop หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ งานพิมพ์ของคุณจะรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพด้วยการเชื่อมต่อผ่าน Ethernet ในตัวเครื่อง และยังรองรับ iPrint

 

ประหยัดเหลือเชื่อและให้จำนวนหน้าที่มากกว่า

  ระบบแท็งค์หมึกแท้ที่พิสูจน์จากเอปสันแล้วว่า ให้งานพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพพร้อมกับการประหยัด อย่างเหลือเชื่อ เพียง 250 บาทต่อขวด, ขวดหมึกแท้ของเอปสัน ให้คุณเพลิดเพลินกับงานพิมพ์ สูงถึง 4,000 หน้า (สีดำ) ด้วยค่าใช้จ่ายในการใช้งานถูก  เทคโนโลยีเติมหมึก Fast ink top-up ของเอปสัน L550 เพื่อการเติมหมึก ที่ง่ายดายและไม่ยุ่งยาก ท่อยางพิเศษในเครื่องพิมพ์ช่วยให้การไหลของหมึกได้ดีขึ้น
  และ Choke Valve ช่วยให้คุณล็อกแท็งค์หมึกระหว่างการขนส่งเพื่อป้องกันการรั่วของหมึก และให้การสูญเสียหมึกน้อยที่สุด

 

ให้ความเร็วในการพิมพ์ที่เหนือกว่าและมีประสิทธิภาพ

  สำนักงานที่มีงานมากจะเล็งเห็นความสำคัญของความเร็ว ในการพิมพ์ที่พิมพสูงถึง 33 หน้าต่อนาที (ppm) สำหรับงานพิมพ์แบบร่าง และสูงถึง 9 รูปภาพต่อนาที (ipm) สำหรับงานพิมพ์มาตรฐาน งานพิมพ์ปริมาณมาก ที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็วอย่างไม่เคยมีมาก่อน

 

หลากหลายฟังก์ชั่นรวมถึง แฟกซ์และ ADF

  L550 มาพร้อมอุปกรณป้อนเอกสารอัตโนมัติ 30 แผ่น (ADF) เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการสแกน การถ่ายสำเนาและแฟกซ์ ด้วยจอภาพ LCD 2 บรรทัดที่แสดงสถานะของงานพิมพ์ และการบำรุงรักษาเครื่องพิมพ์เพื่อประสิทธิภาพที่สูงสุด

  ฟังก์ชั่น Broadcast Fax และ PC-fax ที่ให้คุณส่งเอกสารหลายหน้า ได้พร้อมกันผ่านคอมพิวเตอร์ของคุณ มาพร้อมหน่วยความจำ 180 หน้า ทำให้มั่นใจได้ว่าเอกสารที่มีความสำคัญยังคงเก็บ ไว้อย่างปลอดภัย

 

การเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพ

  ช่อง USB ความเร็วสูง และ Ethernet เพื่อการเชื่อมต่อที่เหนือกว่า คุณสามารถใช้งานเครื่องพิมพ์ของคุณร่วมกันภายในเครือข่าย เพื่อการใช้ทรัพยากรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

  Epson iPrint เพิ่มความสะดวกในการพิมพ์แบบไร้สายโดยตรงจากอุปกรณ์อย่างง่ายดาย ผ่านการเชื่อมต่อ Wi-Fi router

 

มาพร้อมกับมูลค่าที่เพิ่มขึ้น

  ขวดหมึกดำของเอปสันให้งานพิมพ์สูงถึง 4,000 หน้า L550 มาพร้อมกับ ขวดหมึก 4 ขวด (ฟา, ม่วงแดง, เหลืองและดำ), บวกกับขวดหมึกดำเพิ่มอีก 2 ขวด (มูลค่า 500 บาท) เพื่อให้งานพิมพ์สูง ถึง 12,000 หน้า (สีดำ)

  *ตามรูปแบบของ ISO/IEC 24712 ด้วยวิธีการของเอปสัน

 

ความละเอียดการพิมพ์สูงสุด

  ความละเอียดการพิมพ์สูงถึง 5760 dpi และการใช้หมึกเอปสันของแท้จะทำให้งานพิมพ์มีคุณภาพสูง นอกจากนี้ คุณยังสามารถแสดงออกซึ่งความคิดสร้างสรรค์ของคุณได้อย่างเต็มที่

 

ตัวเครื่องขนาดกะทัดรัด

  L550 ถูกออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด เพื่อใช้เนื้อที่น้อย ฐานเครื่องที่มีขนาดเล็กลง ทำให้คุณสามารถวางเครื่องได้ทุกที่ภายในสำนักงานหรือบ้านของคุณ


 

วางใจในการรับประกัน 1 ปีเต็ม

  มั่นใจในการรับประกันที่ครอบคลุมถึง 1 ปีเต็ม หรือ 30,000 แผ่น (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) เพื่อให้คุณได้รับความคุ้มค่าสูงสุดจากเครื่องพิมพ์ของคุณ โดยไม่ต้องกังวลกับการบำรุงรักษา