ถูกออกแบบมาเพื่อประหยัดเนื้อที่

  พรินเตอร์ All-in-One L350 ถูกออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด เพื่อใช้เนื้อที่น้อยกว่ารุ่นเดิม ฐานเครื่องที่มีขนาดเล็กลง ทำให้คุณสามารถวางเครื่องได้ทุกที่ ภายในบ้านของคุณ

 

ประหยัดเหลือเชื่อและให้จำนวนหน้าที่มากกว่า

  ระบบแท็งค์หมึกแท้ที่พิสูจน์จากเอปสันแล้วว่า ให้งานพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพพร้อมกับการประหยัด อย่างเหลือเชื่อ เพียง 250 บาท ต่อขวด, ขวดหมึกแท้ของเอปสัน ให้คุณเพลิดเพลินกับงานพิมพ์สูงถึง 4,000 หน้า (สีดำ) ด้วยค่าใช้จ่ายในการใช้งานถูก

 • เทคโนโลยีเติมหมึก Fast ink top-up ของเอปสัน L110 และ L210 สามารถเติมหมึกอย่างง่ายดายและไม่ยุ่งยาก ท่อยางพิเศษในเครื่องพิมพ์ ช่วยให้การไหลของหมึกได้ดีขึ้น
 • Choke Valve ช่วยให้คุณล็อกแท็งค์หมึกระหว่างการขนส่งเพื่อป้องกัน การรั่วของหมึก และให้การสูญเสียหมึกน้อยที่สุด


 

คุ้มค่ามากขึ้น

  หมึกดำพิมพ์ได้ถึง 4,000 หน้าต่อขวด พรินเตอร์ L350 มาพร้อมหมึกมาตรฐาน 4 ขวด (Cyan, Magenta, Yellow และ Black), เพิ่มหมึกดำพิเศษ 2 ขวด ทำให้พิมพ์ได้ถึง 12,000 หน้า (ขาว-ดำ). 

ให้ความเร็วในการพิมพ์ที่เหนือกว่า

  ความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 33หน้าต่อนาที (ppm) สำหรับการพิมพ์ร่างแบบขาว-ดำ , และพิมพ์ได้ 9ipm สำหรับพิมพ์ขาว-ดำมาตรฐาน. เพื่องานพิมพ์ปริมาณสูงที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

 

เพียงสัมผัสเดียวในการสแกนและถ่ายสำเนา

  All-in-one L350 ช่วยให้คุณสะดวกมากขึ้นด้วยฟงกชั่น การสแกนและถ่ายสำเนา ด้วยความละเอียดสแกน 600 x 1200 dpi ที่แม่นยำของเครื่อง ทำให้การสแกนคมชัดและชัดเจน ในขณะที่โหมดถ่ายสำเนาแบบร่างเสร็จสมบูรณ์ได้ในเวลาเพียงแค่ 5 วินาที สำหรับสีดำและ 10 วินาทีสำหรับสี

 

Unsurpassed Print Quality

  ด้วยเทคโนโลยีหัวพิมพ์ Micro Piezo ให้ความละเอียดการพิมพ์สูงถึง 5760 dpi x 1440 dpi สำหรับทั้งงานพิมพ์อักษรและภาพ

 

วางใจในการรับประกันของเอปสัน

  มั่นใจในการรับประกันที่ครอบคลุมถึง 1 ปีเต็ม หรือ 30,000 แผ่น (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) เพื่อให้คุณได้รับความคุ้มค่าสูงสุดจากเครื่องพิมพ์ของคุณ โดยไม่ต้องกังวลกับการบำรุงรักษา

 

 

คู่หูที่สมบูรณ์แบบ

 

กระดาษพิมพ์ชนิดพิเศษของเอปสันได้รับการพัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับหมึกพิมพ์ของแท้ของเอปสัน เพื่อการสร้างสรรค์งานภาพ์พิมพ์คุณภาพสูง หมึกพิมพ์เอปสันของแท้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับใช้งาน กับเครื่องพิมพ์เอปสันของคุณ เพื่อให้งานพิมพ์มีคุณภาพ มีความทนทานนานปี